Top 5 sách đá gà cực hay mà các sư kê cần hiểu rõ

Qua thời gian từ trước đến nay thì trải qua một khoảng khá lâu trong trò đá gà S128, vì vậy mà các sư kê đã có được kiến thức trắc lọc từ rất lâu, kinh nghiệm trở nên dày dặn hơn. Chính vì vậy, mà cá sư kê đã có nhiều cuốn sách khá hay, nhiều bí quyết khá cao.

  

Chúng ta là người Việt Nam thì ai cũng biết rằng thú chơi gà chọi có từ lâu đời và ngày nay vẫn được nhiều người yêu thích. Khi ấy thì nếu ai muốn chăm sóc cho chú chiến kê luôn khỏe mạnh, chiến đấu tốt thì rõ ràng thì các ae nên nắm rõ những bí kíp cực hay, dựa vào đó chúng ta có thể tìm thấy nhiều kiến thức được chia sẻ trong trong những cuốn sách chơi gà cực hay dưới đây.

Khi ấy rõ ràng là các bạn cần tìm hiểu nhiều về những cuốn sách đá gà hay là thứ cần thiết mà bất kỳ ai có niềm đam mê với gà chọi nên sở hữu ngay cho mình ít nhất một hoặc hai cuốn.

Sách chơi gà “Bí quyết chọn và nuôi gà đá”

Thì đây chính là một trong những cuốn sách chơi gà đầu tiên được cho là rất hay và tâm đắc nhất của dân chơi gà đá, vì trong cuốn sách chơi gà này nó phải kể tới “Bí quyết chọn và nuôi gà đá”. Chúng ta khá thừa hieru rằng chính bộ môn chơi gà đá là phong tục cổ truyền của dân tộc ta và ngoài ra nó cũng là môn giải trí hấp dẫn tại nhiều nước trên thế giới như Thái Lan, Campuchia, Malaysia… Thì chính đây là cuốn sách được tổng hợp lại từ nhiều nguồn kiến thức được cho là kinh nghiệm nhất trong làng đá gà, để hướng dẫn về cách nuôi gà trong dân gian của những sư kê lâu năm trong nghề tổng hợp lại. Trong cuốn sách “Bí quyết chọn và nuôi gà đá” khi bạn đóc hết từng chi tiết trong đó thì nó giúp bạn dễ dàng tham khảo và tìm hiểu những cách hay nhất trong nuôi dưỡng, lựa chọn gà đá tốt nhất, có những đòn hiểm hóc nhất trên trường đấu. 

>>>Xem đá gà trực tiếp trên mạng

Chọn và nuôi gà đá gà chọi – Sách chơi gà hay nên đọc

Đọc thêm 1 cuốn sách chơi gà chọi thứ hai thì chúng ta sẽ biết tới nhiều kinh nghiệm trong ” Bí truyền về cách chọn và nuôi gà đá gà chọi”. Trong khi các ae chơi đá gà chọi thì khi ấy bạn sẽ được nhìn các cặp gà chọi nhau, thường được gọi mà người xưa gọi là kê quyền, cũng như nhìn khỉ đùa với hổ, nhìn rắn, hầu quyền, chuột đấu nhau có xà quyền. Thì đây chính trong bộ môn đá gà này chính là thú chơi truyền thống của người dân Việt Nam, hay xem xét và đọc kỹ cuốn sách hay này về gà chọi này là tài liệu để bạn tìm hiểu và hiểu hơn về nghệ thuật đá gà.

Cách nuôi gà chọi là cuốn sách hay về đá gà

Kỹ thuật nuôi gà chọi” chính là cuốn sách đá gà rất hay mà các ae không nên bỏ qua, đây là những kiến thức về kỹ thuật huấn luyện cũng như nuôi gà qua từng giai đoạn, nó được biên soạn và tổng hợp từ những kinh nghiệm nuôi gia cầm trong dân gian của những sư kê nổi tiếng truyền lại. Khi bạn đọc va tham khảo hết các chi tiết trong cuốn sách này thì nó sẽ giúp bạn tìm hiểu được những cách hay để lựa chọn giống gà tốt, các kỹ thuật nuôi gà và có sức chiến tốt. 

Sách gà hay “Cách chọn gà đá”

Bạn còn phân vân chưa biết chọn một con gà đá con như thế nào cho chuẩn, thì rõ ràng là các bạn vẫn còn thiếu kinh nghiệm rất nhiều, vì vậy nếu thật sự bạn vẫn chưa lựa chọn được cho mình cuốn sách chơi gà hay, khi ấy thì các ae hãy tham khảo thật kỹ về cuốn “Cách chọn gà đá”. Nội dung cụ thể có trong cuốn sách đá gà hay này nó sẽ giúp bạn nắm rõ được những bí quyết trong lựa chọn những chú thần kê có sức chiến tốt, nhìn nhận qua những tiêu chí như: cách chọn vảy gà đá ra sao, cách nhận dạng hình tướng thế nào, chọn các chi tiết như là mào, da, mắt, mỏ, chân… Khi chọn được giống gà tốt và nắm vững được cách nuôi dưỡng, chăm sóc trong từng giai đoạn sẽ giúp bạn trăm trận trăm thắng.

Bệnh của gà đá – Sách đá gà cực hay

Đây là cuốn sách cuối cùng mà các ae khi nuôi gà cần nắm rõ, vì ở bên cạnh cách lựa chọn giống gà tốt, nắm rõ cách chọn tướng gà khỏe, từ đó mà các ae sẽ có sức chiến thì việc tìm hiểu và chăm sóc cho chiến kê luôn khỏe mạnh cũng rất cần thiết. Khi các bạn bỏ thời gian ra tìm hiểu kỹ về cuốn sách chơi gà này sẽ giúp bạn nắm rõ những kỹ thuật tiên tiến trong việc chăm sóc gà đá khi bị bệnh, cũng như hàng loạt các kiến thức phòng bệnh, đặc điểm biểu hiện của bệnh, nhận diện các căn bệnh gà đá cần thiết nhất, để tránh được nguy cơ ảnh hưởng sức khỏe của chiến kê. Thông tin trong cuốn sách này được nghiên cứu phù hợp với điều kiện tự nhiên và hoàn cảnh của Việt Nam. Cuốn sách chứa đựng những kiến thức khoa học cùng những kinh nghiệm quý báu các bạn có thể tham khảo.

>>>CÁCH CHƠI ĐÁ GÀ TRỰC TIẾP QUA MẠNG NHANH NHẤT 2021

Close [X]