Vảy gà đá độc lạ thường nằm trên chân các chiến kê tài giỏi

Tìm hiểu vì sao mà các vảy gà đá cựa sắt hiếm và độc lạ thường xuất hiện ngay trên chân các chiến kê siêu giỏi

Trong bài viết này thichdaga88.com đi tổng hợp lại các loại vảy gà chọi độc và hiếm, các loại vảy này thì được biết theo kinh nghiệm chinh chiến nhiều năm thường xuất hiện ở những con gà chọi có khả năng đá rất tốt. Tuy nhiên, không phải vì vậy mà các chiến kê tài giỏi nào cũng xuất hiện vảy gà chọi độc, nhưng thường khi vảy gà độc và hiếm xuất hiện thì đó chắc chắn là linh kê. Dưới đây là một vài loại vảy gà chọi độc và hiếm cũng như cách nhận biết chúng.

Vảy án thiên ở gà đá cựa sắt

Đây là một mẫu vảy đá gà độc và thực thụ quý thảng hoặc nếu con chọi gà nào chiếm hữu cái vảy này thì vững chắc 90% ấy là một linh kê, chiến tướng.

chọi gà chiếm hữu vảy án thiên thừng sở hữu sức bền tốt cộng kĩ năng né đòn quỷ dị

Vảy án thiên sở hữu đặc điểm rất dễ trông thấy là với một miếng vảy lớn nằm sát đầu gối. chơi đá gà mang vảy án thiên thừng với sức bền phải chăng cùng tài năng né đòn quỷ dị. song song , chúng còn mang khả năng ra đòn cực nhạy và đúng đắn .

Vảy Đại Giáp gà đá trực tuyến

Vảy đại giáp là mẫu vảy lớn được chia thành từ 3 vảy nhỏ tuổi dính liền nhau. Vảy đại giáp được chia khiến hai chiếc nhỏ tuổi là vảy đại giáp tại thành và vảy đại giáp tại quách.

>>> xem thêm: gà chọi Bắc Giang vang danh đất bắc giờ ra sao

Vảy đại giáp là mẫu vảy phệ được tạo thành trong khoảng 3 vảy nhỏ dại dính liền nhau

hùng kê đại chiến nào sở hữu cái vảy gà độc và hãn hữu này thường sở hữu lối ra đòn cực hiểm. Chúng mang kĩ năng hạ gục kẻ thù chỉ với một đòn đá giả dụ có dịp khác biệt nếu như vảy đại giáp ấy lại là vảy đại giáp ngậm ngọc (vảy này ngậm vảy nhỏ) thì thực thụ đấy linh kê cực quý thảng hoặc, rất khó bắt gặp gỡ .

Vảy Nội hoa đăng gà đá campuchia

Đây là chiếc vảy gà chọi độc và hiếm sở hữu đặc điểm là vảy từ hàng nội đi thẳng lên cựa. đá gà với hai chân đều xuất hiện vảy nội hoa đăng thì được xếp vào hàng thần kê.

chọi gà sở hữu nhị chân đều xuất hiện vảy nội hoa đăng thì được xếp vào hàng thần kê

bởi vì lẽ, hùng kê đại chiến sở hữu vảy nội hoa đăng có tài phá đòn địch và tung đòn liên hoàn cước khiến cho tình địch ko kịp trở tay và chẳng thể đáp trả. Kết quả là, kẻ thù nhẹ thì bị thương mà nặng thì sẽ gục ngay tại sàn đấu.

Vảy độc giáp gà đá online

Vảy độc giáp là 1 vảy to hơn so mang các vảy thông thường nếu vảy độc giáp nằm ngay cựa thì đây sẽ là cái vảy rẻ . Còn nếu như vảy độc giáp lại nằm ở các vị trí khác thì ko sở hữu gì khác lạ.

do đó nếu như chơi đá gà với cái vảy này thì những sư kê cần lưu ý vị trí của vảy để chọn được chơi đá gà cho mình.

Vảy Linh giáp tử gà đá thomo

Đây là loại vảy đi từ ngón thới thẳng lên và đóng tại địa điểm cựa trong hàng nội. Điểm đặc biệt là vảy cùng mở miệng ngậm ngọc.

vảy đi trong khoảng ngón thới thẳng lên và đóng tại vị trí cựa trong hàng nội

hùng kê đại chiến mang vảy linh giáp tử thì được xếp vào hàng thần kê. chơi đá gà mang cái vảy đá gà độc và hi hữu này thường với phương pháp ra đòn độc ác  ở những nước cuối. mẫu thần kê này có thể làm cho đối thủ ói máu hoặc sở hữu tật suốt đời chỉ mang một đòn nhảy đầm chân của nó.

Ngoài những loại vảy nói trên còn một số chiếc khác cũng thuộc vảy  độc và thảng hoặc như vảy trường thành, vảy giáp thới phòng đao, vảy lạc ma hàm cốc, vảy khai vương, vảy nhật thới, vảy nguyệt ám chỉ, vảy hùng kê đại chiến độc biên, vảy giáp vi đao.

 

 

 

 

 

 

 

 

Close [X]