Xem Vảy Gà Đá “Xổ Bao Bồ” dành cho các sư kê ham học hỏi tham khảo

Cùng tìm hiểu những cách Xem Vảy Gà Đá “Xổ Bao Bồ” dành cho các sư kê ham học hỏi tham khảo

 

Gà xổ bao bồ – Bữa nay rãnh rỗi viết về chơi đá gà nòi giống theo kinh nghiệm của anh Hưng, đồng đội đọc vui kham khảo nha.

  • Lựa chọi gà quan trọng nhất là khuông xương, phải chăng tay (gà sẽ sở hữu khả năng chịu cựa cao, đá sở hữu bo, ít tỉ lệ bị bệnh lúc nhỏ).
  • chơi đá gà cán dữ thì chưa chắc đã đâm mà gà đâm hiểm chung mẫu thì 95% cán đẹp.
  • các đá gà độc như : không lưỡi, chân 2 màu, lưỡng nhãn, sở hữu móng cổ, móng cánh, lông tượng… chỉ là dị tật – khác biệt so có chọi gà khác chứ ko sở hữu tức là chọi gà tài.
  • chọi gà thắng phổ quát trận nhiều phần là bến thế, canh né, dạt chận nhưng rất ít con cháu nó về sau là hùng kê đại chiến danh.
  • Mệnh chủ thường trên mạng chơi đá gà , chủ mà luồng xui thì hùng kê đại chiến cọp cũng thua dễ và ngược lại. Hãy biết kiềm chế , không bao giờ game thủ ăn hết tiền trần gian được mà đi lính không là vì tư nhân game thủ .
  • Nuôi gà chọi hay như với thằng trộm cắp trong nhà. Hãy luôn thận trọng củi lửa.
  • chiến kê đá sát phạt là môn chơi dành cho người giàu. Hãy chơi vui văn nghệ trong khả năng .
  • nếu muốn khiến cho giàu từ gà chọi – rất đơn giản, hãy nuôi chọi gà tre thịt và vắc xin trọn vẹn , quán nhậu nhiều phần chiếm hữu món đá gà tre tiềm ớt chỉ thiên nhưng mà

Những độc giả nhiệt tình tới gà chọi chiếm hữu thể tham khảo tất tần tật cơ chế chọn chiến kê hay dưới đây, bao gồm cả cách thức chọn gà mái loại và hình thức xem vảy chân hùng kê đại chiến .

tậu đá gà đá hay bằng phương pháp chọn vảy chân chọi gà . đầu tiên chúng ta xét tới đặc điểm của những loại vảy như án thiên, phủ địa, vấn cán:

1 . Giáp vy đao

Là vảy của hàng quách (hàng nội) sở hữu mũi nhọn như mũi dao chỉa vào cựa, giáp vy đao phải từ 3 vảy trở lên. nếu như chiếm hữu hai mũi thì gọi là song phủ đao. hùng kê đại chiến với Giáp vy đao ra đòn ác độc , sát phạt tới tấp ngang dọc khiến cho kẻ địch không kịp thở.

2. Nội hoa đăng

Là những vảy của hàng nội đi thẳng đều lên tới cựa đó gọi là nội hoa đăng. giả dụ hàng vảy này nhưng lên đến gối mà mang ở cả hai chân thì chơi đá gà này được xếp vào hàng thần kê. hùng kê đại chiến này có sở trường là phá đòn kẻ thù khiến kẻ địch gặp trở lực lúc ra đòn, không những như thế khi xáp lá cà thì chọi gà này thường thắng trận phổ thông bởi vì tung đòn liên hoàn làm cho kẻ thù trở tay ko kịp chết tại chỗ là chung .

3. Kích Giáp

Là chiếc vảy được tính trong khoảng gối xuống 4 hàng vảy…,có những vảy tựa mà quấn cán (giống nhưng xiên đao nhưng không phải xiên đao)….,tương truyền gà sở hữu vảy này thuộc hàng tướng kê…,ra đò nhanh lẹ dũng mảnh…,ăn độ chớp nhoán khiến cho định thủ nhiều phần tử vong ọc máu chết tại chỗ

4. Thất đao thiên

Hình ảnh minh họa xem vảy đá gà vảy thất đao thiên. Là vảy giống xiên đao được tính trong khoảng cựa hướng lên đến gối, gồm 7 vảy hay còn gọi là (thất đao). tục truyền chơi đá gà này đúng thực có tên gọi SÁT KÊ. loại chọi gà này ra đòn rất là nhẹ nhàng, nhưng mà cay nghiệt cực kì nhìn thế đá thì cứ tưởng nhưng tầm thường thôi nhưng nhảy chân trước tiên là đã hạ đối phương ọc máu chết tại chổ không bao giờ cho đối thủ có cơ hội phản đòn lại (thậm chí nhiều chủng loại đá gà hay thuộc thần kê..,linh kê….v..v..v..bị thua tan tác chết ọc máu tại chỗ phổ thông người cho rằng tại mình bị xui và cho rằng gà chọi này chỉ ăn hên thôi ) mà đích thực là nó ra đòn rất hiểm.

5. Giáp thới phòng đao

Là một hàng vảy tại thới đi đều lên qua cựa và ấp ủ lòng vòng cựa. mẫu hùng kê đại chiến này chẳng phải tầm thường rất thảng hoặc với giả dụ sở hữu ở hai chân cũng thuộc hàng tướng kê, tài hoa xuất chúng, gấp rút cực kì ngừng độ chớp nhoáng, khiến cho định thủ khiếp sợ bỏ chạy hoặc chết tại chỗ là đa dạng .

6. Vảy hàm long

Là vảy phệ hơn các vảy khác trong cán…,có 1 con đường nứt chính giữa đi ra phía ngoài (hàng nội hay hàng quách) và đụng một vảy nhỏ tuổi nằm giữa thì gọi là ” HÀM LONG “. Còn ngược lại giả dụ con đường nứt chính giữa đi ra phía ngoài (hàng nội hay hàng quách) nhưng mà ko có vảy nhỏ tuổi thì gọi là “HỔ KHẨU”. Giống mà hình trên của game thủ bởi vì vảy vảy đấy là “HỔ KHẨU” xem xét nếu như nó nằm ngay cựa thì thế hệ mang tài và rẻ còn ko thì cũng tuy theo con thôi nha người chơi .

7. đá gà 3 hàng vảy

Được nói nôm na cho dễ hiểu là 3 hàng vảy cộng nằm trên cán và đồng thời mang nhau thì gọi là 3 hàng vảy. đá gà với 3 hàng vảy này cũng rất thi thoảng , lâu lâu mới với 1 con. chọi gà này được những sư kê cho là văn võ song toàn do sở trường và lối đá rất khôn mang tài dùng cựa tùy cơ ứng biến. chơi đá gà này ví như gặp mặt địch thủ cao hơn nó thì cũng khó phân thắng bại bởi vì ví như chiến kê kia nhưng sở hữu sơ hở tí chút là chết ngay có nó liền. giả dụ sở hữu ăn được nó thì củng te tua chứ chả chơi.

8. Linh giáp tử

Là những vảy các con phố thới hoa đăng đi thẳng lên đụng nhì giáp đóng ngay cựa ở hàng nội và cộng mở mồm ngậm ngọc. chiến kê này được những sư kê xếp vào hàng thần kê, nếu đá gà nào 1 hay hai chân đầu ăn được nó thì ko còn gì để nói . bởi sở trường của chơi đá gà này thường là các đòn ác độc ở nước cuối trở đi, nó mà chịu nhảy đầm chân là buộc tình địch phải ói chết tại chổ hoặc chiếm hữu tật suốt đời hay chết sau trận chiến . gà chọi mang vảy này rất là quý hi hữu , bởi các sư kê cho rằng vảy linh giáp tử ăn đại giáp và liên giáp nội.

9. Song phủ đao

( Xem ảnh trên của Giáp vy đao chỉ khác sở hữu nhì vảy chụm lại hướng về cựa, còn giáp vy đao là sở hữu 4-5 vảy chụm lại hướng về cựa )

chọi gà này chân cựa đâm rất nhạy, sở trường là trả đòn mau lẹ làm cho tình địch ở thế bất ngờ và ra tay hạ gục 1 bí quyết thuận tiện . nhưng giả dụ chạm chán cao thủ mạnh hơn thì chơi đá gà này sẽ chết ngay chân đầu khi mới thả gà còn bằng không thì sẽ ăn đủ sở hữu nó chứ đừng giỡn chơi

10. Giáp trường thành

Là các hàng vảy của hàng thành (hàng ngoại) lấn phổ biến sang phía hàng nội (hàng quách) thì gọi là trường thành. dòng hùng kê đại chiến này cũng thuộc vảy hi hữu lâu lắm mới thấy một con được những sư kê rất thích và cho vào hàng quý kê. hùng kê đại chiến này tài hoa xuất chúng ra đòn rất mạnh,chính xác,hiểm, sở hữu tài quăng chuyên nghiệp đã từng làm không ít hàng cao thủ võ kê ” hồn lìa khỏi xác ” cũng do tài quăng giỏi này của nó gây ra!

11. Lạc ma hàm cốc

Là 1 vảy mập khá tròn nằm ở hàng nội (hàng quách) trong khoảng cựa trở xuống ngón hàng nội thì vảy này được gọi là lạc ma hàm cốc. chơi đá gà mang vảy này thường đá mé, đá ngang rất tích cực nhưng chạm chán cao thủ sở hữu chân cựa hiểm,ác thì chơi đá gà dễ bị chết ở phút đầu vì hùng kê đại chiến hay thủ thế ít đá trước dễ bị thua. nhưng cũng không phải con nào cũng dễ ăn được nó đâu lạng quạng sơ hở là chết có nó!

12. Huyền trâm

Là một vảy bé dại nằm chính giữa hàng nội (hàng quách) và hàng ngoại (hàng thành) nằm ngang sở hữu cựa thì gọi là huyền trâm . chiến kê mang vảy này thì đâm chém dữ lắm ăn miếng trả miếng quyết ko thua người nào sở hữu tài dùng cựa khi ra mặt trận . Đây cũng là vảy thấp đáng để chơi.

13. Vảy đại giáp

chỉ dẫn xem vảy hùng kê đại chiến vảy đại giáp. Là 1 vảy to được hợp và phân thành bởi vì 3 vảy nhỏ dính liền ở hàng nội thì gọi là đại giáp (đại giáp nằm ở giữa cựa là rẻ nhất). gà chọi có vảy này với nhiều chủng loại đòn độc rất nguy khốn làm cho địch thủ chết tại chỗ là thường. nếu đại giáp sở hữu mở mồm ngậm một vảy bé dại thì gọi là ĐẠI GIÁP GIỮ NGỌC. chọi gà mang vảy này cực kỳ quý hãn hữu rất khó tìm kiếm bởi nó hay hơn đại giáp nhiều !

14. Vảy tiểu son

Là được hợp rộng rãi vảy nhỏ (như đầu hạt gạo) được nằm giữa trong lép của những ngón và sở hữu màu hồng hoặc đỏ thì các vảy đấy được gọi là TIỂU SON (Hồng Sa & Tấm son). gà sở hữu vảy này ra đòn rất chắc, mạnh và hiểm. khi ra trận làm cho tình địch xoành xoạch phòng thủ đòn thế của nó, ít có cơ hội phản đòn là chọi gà tốt .

15. Vảy Khai vương

vảy này được tạo thành từ 4 vảy có rãnh vuông góc hình chữ nhật được nằm phía dưới sắp chậu hình giống chữ vương. chơi đá gà sở hữu vảy này ra đòn rất ác nghiệt nó nhưng chịu buông chân nhảy đầm thì đa số là toàn vào chỗ hiểm khiến cho đối thủ khó nhưng mà chịu nổi!

16. Lộc điền nội

phương pháp xem vảy hùng kê đại chiến xem vảy lộc điền nội. Là vảy được hợp và chia thành vì 4 vảy (2 vảy nhỏ dại nằm ở hàng nội 2 vảy béo nằm ở hàng ngoại ) hình trạng nhìn giống cây cung với gài tên bắn đối phương thì 4 vảy đấy được gọi phổ biến là lộc điền. hình thức vảy này giống lộc điền tự chơi đá gà chiếm hữu vảy này giả dụ nằm ngay cựa thì mới phải chăng chân cựa rất là nghiệt té còn nếu như vảy đóng chỗ khác thì cũng thường.

17. Nhật thới

Là một vảy bự dính liền giống hình chữ nhật nằm ở hàng thới được đếm từ móng vào khoảng hai vảy đụng nó thì gọi là nhật thới. đá gà này thuộc hàng hãn hữu lâu lắm mới thấy một con lối đá mau lẹ hay ra đòn liên hoàn ăn độ chớp nhoánh chuyên phá mắt địch thủ!

18. Nguyệt ám chỉ

Là những vảy sát dưới gối trong khoảng hàng nội quấn ngang hàng vẻ ngoài dạng nhỏ bé đều giống sợi chỉ. mà chỉ có nhì hàng trong khoảng gối trở xuống là tới nó thì vảy này gọi nguyệt ám chỉ hùng kê đại chiến với vảy này rất thi thoảng với . chơi đá gà này luôn luôn đá trong khoảng hai tới 3 đòn trở lên kẻ địch nhưng mà bị trúng nhẹ thì về vườn quản chân dài, nặng thì lá chanh luôn.

>>>CỰA GÀ ĐÁ ĐỦ CÁC LOẠI ĐỂ CÁC SƯ KÊ THAM KHẢO CẬP NHẬT MỚI NHẤT 2020

 

 

 

Close [X]