Huấn luyện thần chiến kê theo những cách dễ dàng nhất

Huấn luyện thần chiến kê – thỉnh thoảng chọn được gà giống tốt nhưng kỹ thuật chăm nom và huấn luyện gà chọi lại càng phải niềm nở hơn cấp tốc nhiều lần để sản xuất những chiến kê khỏe khoắn và gan góc. Vậy huấn luyện gà chọi thần chiến như thế nào? kinh hãi nghiệm huấn luyện gà chọi sẽ được giới thiệu trong bài viết dưới đây.

Đây là cách thức huấn luyện gà chọi chiến là điều cần thiết mà các sư kê cần biết trước khi đặt rời khỏi thi đấu.

Kỹ thuật huấn luyện và đào tạo gà chọi chiến như thế nào cho hiệu quả, giúp cho gà đá gia sức, chắc chắn trong mỗi trận chiến là điều mà nhiều người khám phá. Dưới đây, nội dung bài viết này sẽ chia sẻ đến game thủ đọc những cách huấn luyện và đào tạo gà chọi hiệu quả tối ưu nhất.

  

Cho gà chạy lồng

Kỹ thuật huấn luyện gà chọi với việc cho gà chạy lồng là kỹ thuật cơ bản nhất mà bất kể những sư kê nào thì cũng cần biết khi chăm lo gà chiến. Việc tập cho gà chạy lồng sẽ đóng góp thêm phần bức tốc cơ bắp gà trở nên dẻo dai, chắc khỏe và có sức bền trong tiến trình thi đấu.

IFrame

Và hơn nữa, ở kỹ thuật này gà sẽ đc rèn luyện thêm đc phản ứng nhanh, có đc hệ hô hấp, hơi thở khỏe khoắn, giúp cho gà bảo trì đc sự sung mãn, hiếu chiến hơn ngay trong lúc vào trận đấu.

Kỹ thuật huấn luyện gà chọi

Kỹ thuật đào tạo và huấn luyện gà chọi cho gà chạy lồng kha khá dễ chơi. Cạnh bên chiến kê ngôi nhà của mình, người chơi cần sẵn sàng thêm một chú gà pu – quân địch luyện tập với gà chọi. tiếp tục, game thủ chỉ việc sẵn sàng hai chiếc lồng có kích thước không giống nhau để up lên chú gà pu lại.

Sau đó, hai con gà sẽ cự nhau theo phiên bản năng, nhờ đó chú gà chọi sẽ tìm mọi cách để chạy về phía gà phu. Từ đó, gà chọi sẽ chạy vòng quanh lồng nên được gọi là gà chạy lồng.

Thời điểm phù hợp nhất tập luyện kỹ thuật này là vào buổi sáng sủa từ 6 đến 7 giờ sáng sủa và cho gà tập chạy 15 đến 30 phút. Thời hạn luyện tập sẽ đc tăng đều trong những ngày tập tiếp theo để gà quen dần với tiến độ.

>>>GIỐNG GÀ ĐÁ SIÊU HAY ĐƯỢC CÁC SƯ KÊ TỔNG HỢP VÀ CHIA SẺ

Kỹ thuật huấn luyện gà chọi quay thóc

Ở kỹ thuật cho gà quay thóc này sẽ đóng góp thêm phần té sung thêm vào bài tập cho gà chạy lồng. Mục đích của kỹ thuật tập luyện cho gà chọi này nhằm mục tiêu giúp cho gà có đc đôi bàn chân khỏe, những cơ và khớp chân trở nên linh động, hối hả hơn.

cơ chế luyện tập này kha khá đơn giản, để có thành quả game thủ nên luyện tập khi chú gà đang đói, người chơi chỉ cần bắt gáo thóc và nhử gà chạy quanh để được ăn.

Cách luyện tập vần hơi cho gà chọi

Đây là 1 trong những bài kỹ thuật luôn luôn phải có đối với bất kì chiến kê nào trước lúc nó thi đấu. Bài luyện tập này để giúp cho chiến kê của người sử dụng có được hơi thở ổn định, nâng cao khả năng hô hấp để gà được giai sức hơn khi bước vào cuộc chiến.

Để luyện tập kỹ thuật này: sư kê cần chuẩn bị dây thừng, thêm binh sĩ mạnh khỏe để tập luyện với gà chọi, công cụ bịt mỏ, cựa gà,…

Tiếp đến, người chơi sẽ buộc dây vào đầu gối của 2 con gà lại với nhau và cho chúng luyện tập ở khu vực có đất cát, hay có thêm tấm thảm lót để gà luyện tập tránh thực trạng bị yêu đương.

Việc buộc hai chú gà lại với nhau khi chúng không hề đấu đá tình địch mà chỉ có thể dùng sức tiến công nhau. Thông qua đó, vần hơi ở chú gà chiến sẽ được nâng cao hơn, chúng sẽ nhanh lẹ phán đoán, giải quyết và xử lý đc tình huống và dành thành công.

Trên đây là một vài kỹ thuật huấn luyện gà chọi cơ bản mà bạn cần phải biết khi nuôi gà chọi để thi đấu. Để gà chiến của phiên bản thân đạt được hậu quả xuất sắc, có sức bền game thủ phải triển khai cho gà luyện tập liên tiếp với thời hạn tập luyện hợp lý nhất. Sau khi xem chấm dứt kỹ thuật huấn luyện gà chọi thì người chơi nên xem trực tiêp đá gà thomo để thư giãn nhé

>>>7 BƯỚC CHỌN GÀ ĐÁ QUA CÁC ĐẶC ĐIỂM CÓ TRÊN TƯỚNG CỦA CHIẾN KÊ

Close [X]