Các loại thức ăn gà đá được sử dụng hiệu quả nhất hiện nay

Nuôi gà đá tốt quan trọng không chỉ trong quá trình chăm sóc kĩ càng mà còn là nhiều vấn đề khác. Các sư kê luôn có các kỹ thuật chú tâm và thúc cho gà mau đủ ký mau sung sức và luôn có thể lực tốt nhất trước Khi thi đấu. Vậy họ cho gà ăn các thứ gì để gà chọi để cho gà chiến kê có thể sung mãn nhất trước khi thi đấu. Bài viết tiếp sau đây sẽ Chia sẻ những thức ăn rất cần thiết cho gà đá sung mãn – bền bỉ nhất mà các sư kê nên biết

 

Thức ăn “chính” quan trọng cho gà đá sung mãn nhấtThóc, lúa là 2 loại thức ăn chính cần cho gà ăn Từng Ngày để giúp gà lớn Nhanh, săn chắc cơ, dai sức & Chịu đòn giỏi. mặc dù lúa, thóc xoàng xĩnh rất cứng không có lợi cho năng lực tiêu hóa của gà bởi vậy Lúc cho gà chọi ăn cũng phải theo một lệ luật khác lạ.

Gamer nên cho gà đá ăn lúa đã ngâm nước

+ Thóc, lúa chọn giống lúa ngon, hạt tròn, chắc hạt. Đem đãi hết hạt sâu bệnh, hạt lép rồi ngâm tầm 30p.

+ Nếu kỹ thì sau Lúc vớt ra cần đem phơi cho khô rồi bắt đầu cho gà ăn không thì vớt ra để ráo cho ăn ngay cũng được.

Để ý đến: Không nên dùng cách thức ngâm thóc mầm cho gà ăn. Bởi vì như vậy sẽ làm thóc khai mạc nảy những mầm nhỏ. Loại này chứa nhiều độc tố gây hại cho gà.

Thức ăn “bổ dưỡng” rất cần thiết cho gà chọi đá sung mãn nhất

Rau xanh là phần tử chẳng thể thiếu trong danh sách thức ăn cho gà đá sung mãn – dai sức. Rau muống, xà lách, giá buốt trị đỗ, cà chua rất giàu vitamin K – chất có tài năng giải độc tự nhiên rất cần cho gà đá. trong những lúc đó, rau xanh còn chứa rất nhiều hàm lượng lớn những khoáng chất & những nguyên tố vi lượng có trong rau xanh còn giúp cho gà giảm thân nhiệt gấp rút trong các ngày nắng nóng.

Một số sư kê còn cho gà chọi ăn chuối để vừa xẻ sung không thiếu thốn dưỡng chất vừa giúp gà không bị tăng cân, thân thể săn chắc, rất là cân xứng trong thời đoạn nuôi thúc gà (khoảng 10 ngày trước Lúc thi đấu).

Thức ăn “phụ gia” quan trọng cho gà đá sung mãn nhất

Mồi là nhóm thức ăn cho gà đá sung mãn – dẻo dai. Mồi không chỉ cung ứng protein, chất đạm hữu dụng cho gà giúp cơ bắp săn chắc mà còn giúp lực đá của gà mạnh hơn, độ hưng phấn, máu chiến của gà cũng tăng hơn nhiều lần so với ăn thóc – lúa – rau xanh chung .

Nếu quý khách đã từng xem trận thi đá gà Campuchia quý khách sẽ thấy những chú chiến kê Ở đây rất chi là anh dũng , hăng tiết, máu chiến, đấu cho đến chết thế hệ kết thúc lại.

Để chiến kê của bạn có được tinh thần dũng cảm , sự lì đòn, quả cảm và sung sức đó, quý khách Có thể cho chúng ăn những thức ăn cho gà đá sung mãn – dai sức trước thi đấu. Các loại được ưa chuộng nhất gồm:

  • Sâu super worm:Giúp kích thích độ hưng phấn và kích thích quá trình thay lông cho gà.
  • Lươn, trạch nhỏ:bửa sung máu, chất lượng cao cho gà xoàng bị tái mặt, tím mồng
  • Cho gà ăn thịt bò: Giúp trở nên tân tiến cơ bắp rất tương thích cho gà bị suy, gầy hoặc trúng gió nhanh hồi sinh
  • Tôm, tép nhỏ: Giúp cho gà chắc xương
  • cá chép nhỏ:thích hợp đối với các chú gà chiến đang trong thời gian tăng cơ, giảm mỡ, hay nói dễ chơi hơn là giảm cân.
  • Dế:loại mồi xoàng sử dụng trong những ngày mùa đông rét trị lạnh để thăng bằng thân nhiệt cho gà. Do dế có tính nhiệt cao.

>>>GÀ BỊ KÉ BẦU DIỀU PHẢI ĐIỀU TRỊ NHƯ THẾ NÀO VÀ TÌM HIỂU NGUYÊN NHÂN

Thuốc rất cần thiết cho gà đá sung mãn nhất

Để phòng bệnh cho gà đá, giúp gà đẩy mạnh sức đề kháng, chống viêm nhiễm lây bệnh từ gà không giống hoặc ủ ấm, góp ích cho quá trình om bóp gà đều cần phải sử dụng thuốc. Gồm các loại:

  • + Thảo dược thiên nhiên như gừng, tỏi, rượu, trà, nghệ,…
  • + Thuốc gà đá cung cấp lớn cho quá trình để mắt và nuôi gà đá mau sung sức: Super Vitamin B12, Winner STR 1000, RainBow, Tonic Pill.

gà đá nên ăn gì để luôn hiếu chiến
dùng nghệ để om bóp giúp gà chọi khỏe khoắn , làn da dày và đỏ đẹp

*** LƯU Ý: Ngoài phương pháp ăn, các loại thức ăn cho gà đá sung mãn – bền bỉ thì việc cho gà đá uống nước đúng cách cũng rất cần thiết giúp gà giải nhiệt Từng Ngày. Nên cho gà uống nước vào sáng sớm để tiêu hóa lượng thức ăn còn sót lại vào tối hôm trước. Vào buổi tối thì nên cho gà uống ít nước hơn để tránh tích nước cho gà.

>>>Bệnh khô chân ở gà đá 

chơi đá gà