Cách nuôi gà đá chuẩn không cần chỉnh vừa được cập nhật mới nhất

 Cách nuôi gà đá chuẩn – Theo như các sư kê nuôi gà đá cho biết môn đá gà chính là niềm vui của không ít bằng hữu khắp cả nước. Tuy nhiên, không phải đồng đội nào cũng biết cách nuôi gà đá siêu khủng. Do đó, hôm nay mình sẽ chia sẻ cho bạn bè cách nuôi gà đá nhé.

 Cách nuôi gà đá chuẩn  

Kỹ thuật vần gà đá

Da ga truc tuyen – Gà đá xoàng được luyện với ba cách bình thường đó là: Gà vần gà, gà vần người, hai gà chạy lồng.

– Gà vần gà, hay gọi là vần đòn, vần hơi: Với phép tắc này, bằng hữu cuốn quanh chân hai chú gà chọi lại, bịt mỏ để chúng tự ‘quần thảo’ với nhau.

– Gà vần người, hay gọi là tập bộ, bao gồm chính sách ‘quay thóc’: anh em sẽ đóng vai như người tập luyện cùng chiến kê của mình.

– Hai gà chạy lồng: 2 chú gà chọi sẽ được kìm hãm cùng thông thường vào một chiếc lồng để luyện chạy đuổi nhau. Khi đó, đồng đội ngồi ngoài để đếm số vòng chạy của chúng.

Công thức vần gà đá mạnh cho bằng hữu tham khảo:

+ Vòng 1: vần 1 hồ đòn 15 đến 20 phút rồi cho gà nghỉ 8 ngày, vần 1 biển hơi 30 đến 40 phút rồi cho gà nghỉ 7 ngày.

Gà tre chuối trại A chiến

+ Vòng 2: Vần 2 biển đòn 17 đến 25 phút rồi cho gà nghỉ 14 – 20 ngày, vần 2 đại dương hơi 30 đến 40 phút rồi cho gà nghỉ 10 ngày.

 Cách nuôi gà đá chuẩn

+ Vòng 3: Vần 3 – 4 biển đòn trong khoảng 17 đến 25 phút rồi cho gà nghỉ 21 – 28 ngày anh em chân 7 phút, tiếp khoảng ba ngày sau thì vần 4 đại dương hơi từ 30 đến 40 phút rồi cho nghỉ 10 ngày đồng đội chân 7 phút. cuối cùng, khoảng 4 ngày sau bằng hữu cho gà anh em chân 10 phút rồi nghỉ bảy ngày trước khi cho chiến đấu.

>>>Xem trực tiếp đá gà cựa sắt đấu trường Campuchia

Cách luyện tập cho gà đá có lực

– Kỹ thuật vào nghệ

Phải vào nghệ nhiều ở những vùng mà gà hay dính đòn ví dụ như mặt, đầu,lưng, cổ, cánh, hốc nách, ngực, vai… và không ngoại trừ những vùng xoàng tích mỡ như gầm bụng, mông v.v..

Riêng kheo gối và phần đùi thì vào nghệ nhạt bớt, vào nhật là bởi vì để tránh trường hợp gà bị cứng cựa không thể đá được.

– Cách ra nghệ cho gà đá

Lần 1: Phun nước chè đồng thời dùng tay xoa cho bớt nghệ.

Lần 2: (Sau lần 4 tiếng) sau đó phun nước chè và cũng xoa đều cho bớt nghệ.

Lần 3: Trước khi ra nghệ, tiến hành tập quay thóc cho gà, sau đó cho ra nghệ đồng đội cách om chè tươi dứt phun tắm khô cùng rượu hay cùng nước đun sôi để nguội.

Quá trình chăm bẵm ngặt nghèo từ khi còn nhỏ, sẽ giúp cho gà có lực tốt để bước vào giai đoạn luyện tập khắc nghiệt. Nhưng để thôi thúc gà chiến sẵn sàng về cả thể lực và tinh thần. Thì trước 10 ngày tham chiến cần phải thực hiện việc nuôi thúc gà để cho gà chiến làm quen dần. Lịch trình nuôi thúc gà như sau:

 Cách nuôi gà đá chuẩn

Chia sẻ kỹ thuật chăm sóc gà đá theo khoa học

Buổi sáng sủa từ 3-4 giờ: cho gà uống một lượng nước nhất định chứ không để cho uống tự do . Việc làm này vừa giúp đẩy mạnh sức bền. Mà còn làm giảm tình trạng gà bị hốc nước không dừng lại ở đó đá.

5 giờ sáng sủa: cho gà tắm sương sớm bằng chăn được phơi qua đêm đã thấm ướt sương trời. links với việc cho gà uống vài giọt sương sớm. Và vảy một chút rượu trắng lên cơ thể gà để giúp máu lưu thông

Khoảng 5 giờ chiều: kỹ thuật chăm bẵm gà đá khoa học cũng được thực hiện chặt chẽ bằng cách cho gà phơi nắng chiều khi mặt trời chuẩn bị lặn.Trước khi cho gà tắm nắng cũng nên vảy chút rượu lên cơ thể của gà.

>>>DÒNG GÀ ĐÁ HUYỀN THOẠI ĐƯỢC LƯU TRUYỀN QUA NHIỀU ĐỜI SƯ KÊ

Close [X]