Dòng gà đá huyền thoại được lưu truyền qua nhiều đời sư kê

Dòng gà đá huyền thoại – Gà Que Mã Rồng Rồng

Gà đá que với bổn bang từ gốc huyền thoại của Trại Gà A chiến, em này hàng rất hiếm lông mã rồng rồng từ cổ xuống đuôi rất đẹp bạn bè nhé, Gà có lông đen điểm lác vác lông bên ngoài, sách vở nói là gà có sức lực hơn người, sở dĩ người ta ví chiến kê như thế vì những con gà có đặc điểm này thường đá rất hấp dẫn và ra đòn rất chắc. Xương lưng gà này to lắm hết chỗ chê luôn, lông thì điểm nút rồng rồng new ửng lên. Cán gà tròn xương to chắc.

        

Gà đá que huyền thoại lông tượng

Dagacuasat  cho biết chắc hẳn đồng đội trong giới chơi gà cũng biết gà lông tượng là một trong những xếp hạng linh kê quý của giới đam mê. Trong kinh hãi kê cũng có nói gà đá lông tượng độ hay và hiếm chẳng thua kém gì các linh kê sau đây:

Thư hùng kê: 1 chân trắng, 1 chân đen hay 1 chân vàng, 1 chân xanh … nắm lại là mỗi chân 1 màu khác biệt.

Ma kê: Là gà rất ít khi đá nhau, nhưng một khí đã đá thì sẽ thắng

Đặc điểm nhận dạng gà lông tượng: chỉ có 1 hoặc 2 cọng cứng dài nhọn như lông nhím mọc ở cánh hay là đuôi gà. Linh kê Gà lông tượng (lông voi) gồm 2 thành phần:

Gà đá lông nhím: lông cứng, hơi cong nhẹ, kích thước to bằng nữa sợi kẽm hàng rào B40, bẻ cong sẽ trở lại hình dạng chung không bị biến dạng.

Gà Bướm trông như thế nào?

Cách nhận dạng một con gà đá bướm chắc anh em ở đây ai cũng biết rồi, nhìn vào màu lông con gà toàn thân trắng có lốm đốm vài cọng lông màu khác, xám, đen, nâu, cam… Nhìn vào là đồng đội phân biệt được ngay. Hầu hết gà bướm chỉ tối đá lông có 3 màu, nếu gà có 5 màu lông được gọi là gà ngũ sắc.

Gà đá thú vui của mọi người

là một phần vui khó thiếu được, trong các dịp lễ tết, hội hè truyền thống. Nhuốm “màu sắc” dân dã lâu đời, chiến kê thực sự trở thành niềm đam mê khiến nhiều người quên mất thời gian.

Hình dáng bên ngoài gà đá là một trong những yếu tố quan trọng nhất để lựa chọn và biết được gà tốt hay không trên các đấu trường. Lý do đơn giản và dễ dàng là một chiến kê thực sự sẽ luôn có được một thân hình vững chắc, trẻ trung và tràn đầy năng lượng , dáng đi oai nghiêm , lẫm liệt. Khi cầm gà lên luôn có một cảm giác thân hình liền mạnh, chắc nịch chứ không lỏng lẻo . cần thiết là hình dáng lườn không bao giờ bị vẹo.

>>>Xem trực tiếp đá gà cựa sắt đấu trường thomo

Gà Xám Thần

Xám Thần là chiến kê gà đá huyền thoại, nỗi hoảng của bất kể đối thủ nào phải chạm chán với nó. Mỗi trận đấu nó tham gia đều giành thành công vang dội và mang về niềm tự hào cho chủ nhân của nó. Người chủ thứ nhất của Xám Thần đã không tiếc công phu để chọn gà và đúc thắng lợi mẫu chiến kê này.

Gà Peru

Gà Peru là một đại diện đến từ quốc gia Peru, nhưng lại được tóm nguồn từ các thế hệ gà châu Âu lai tạo với nhau mà thành. Chính vì thế, loại gà loại mang được những đặc tính nổi trội từ nhiều loại gà khác hoàn toàn và cũng có những đặc điểm liên quan đặc biệt hẳn so với các loại gà nòi truyền thống.

Gà đá Mỹ Nhập Khẩu

Ứng cử viên gà đá giống Mỹ được rất nhiều người ưa chuộng sau vài năm du nhập vào Việt Nam. Tại cơ sở A.Chiến, giống gà này giữ trong mình khả năng máu lửa. Tinh thần quyết chiến không lùi trước khi đối diện với bất kỳ quân thù nào. Nó có thể linh động trong đá đòn và đá cựa sắt, cựa dao. Vì thế, có thể dễ ợt gặp các trận đấu đá gà tại các đầu trường lớn nhỏ dại , các dịp lễ hội trong nước và quốc tế.

Close [X]