Cách tăng bo cho gà đá bằng thuốc RainBow siêu hiệu quả

Cách tăng bo cho gà đá – Thuốc tăng bo cho gà đá trên thị trường có vô vàn chủng loại và RainBow là item được nhiều kê sư lựa chọn nhất. Có rất nhiều người thắc bận tối mắt tối mũidòng thuốc kích lực cho gà này có tốt như “lời đồn”? Nếu phân vân về những vấn đề này, vậy thì hãy dành chút thời gian để theo dõi bài viết dưới đây.

Thuốc tăng bo cho gà đá RainBow có thực sự hiệu quả?

Trong quá trình nuôi chiến kê hầu hết các kê sư đều sử dụng một số loại thuốc gà đá để tăng bo, tăng lực, tăng pin cho gà. Có thể hiểu nó giống như một loại thuốc cung ứng , thuốc ngã để gà trẻ trung và tràn trề sức khỏe và tốt hơn, RainBow cũng được xem là cống phẩm như vậy.

RainBow là dòng thuốc đến từ Thái Lan – đây là một trong những nước nhà phải chăng hóa đá gà và chiếm dụng nhiều đấu trường chuyên nghiệp. Do đó rất nhiều dòng sản phẩm thuốc tăng lực tại quốc gia này bán ra thị trường được kê sư thương mến .

chức năng của thuốc gà đá RainBow

RainBow được biết đến là thuốc tăng cơ bắp cũng như tăng bo cho gà đá, Hình như không thể không nhắc đến những tác dụng tuyệt hảo của nó như:

 ngã sung canxi tự nhiên cho chiến kê, giúp xương chắc khỏe

– Tăng sức chịu đựng cũng như sức bền, giúp chiến kê đá lâu hơn, sung sức hơn

– Tăng lực cho các cú đá, cơ bắp săn chắc hơn, đôi chân cứng cáp hơn, sức bật cao hơn

– …

Thuốc tăng bo RainBow

Thuốc tăng bo cho gà đá RainBow rét bao nhiêu? Có tốt không?

RainBow hiện được bán trên thị trường với mức lạnh khá rẻ chỉ dao động từ 100.000 vnđ/ hộp. Liều lượng như sau:

– Chiến kê trên 2kg thì cho sử dụng 4 viên/ ngày

– Chiến kê dưới 2kg thì uống 2 viên/ ngày

Thuốc tăng cơ bắp RainBow được nhiều kê sư chuyên nghiệp kiểm chứng và bầu chọn cao về chất lượng, gà đá trực tiếp sau một thời gian sử dụng thì ăn khỏe, tiêu hóa tốt, thân hình chắc khỏe, sung mãn và đá cực đã. Vậy nên đối với câu hỏi “Thuốc đá gà RainBow có tốt không?” thì câu trả lời là CÓ.

Tuy nhiên đồng đội cũng nên để ý là chỉ cho chiến kê sử dụng trước khi ra trường, nhập cuộc đá gà trực tiếp khoảng 1 tuần, trước ngày đá 2 – 3 ngày phải cắt thuốc. Tuyệt đối không quá lạm dụng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của chiến kê. Hình như cần phải tăng cường các bài luyện tập để chiến kê sở hữu thể chất tốt nhất.

Những bài bằng hữu lực cần áp dụng khi gà sử dụng thuốc tăng bo cho gà đá RainBow

Như đã nói ở trên, dùng thuốc chỉ tăng sức khỏe và cơ bắp cho chiến kê, nhìn thông thường quá trình luyện tập siêng năng vẫn quyết định nhiều đến sự “thành bại” khi nhập cuộc đá gà. Do đó anh em cần tăng mạnh cho gà đá của mình luyện tập siêng năng . Những bài đồng minh lực tốt như:

– Chạy bội: Tăng sức bền cho đôi chân, nên áp dụng vào khoảng 6 – 7h sáng . Áp dụng từ 15 – 30 lần/ ngày.

– Quần mái: Bài tập này sẽ giúp chiến kê giảm stress, đồng thời giúp đùi săn chắc và khỏe hơn. Áp dụng vào 9h – 11h trưa và 14h – 16h chiều, mỗi lần tầm 10 – 15 phút. Nhớ là chọn gà mái tơ chưa chịu trống nhé.

– Vần hơi: Bài tập này không những tăng cơ bắp mà còn tăng sức bền cho chiến kê nữa. Bài tập nên áp dụng vào khoảng 11h – 12h trưa, vần từ 5 – 7 phút/ biển , mỗi ngày cho vần 3 đại dương .

Chạy bội

không chỉ có thế cơ chế dinh dưỡng cho gà đá cũng rất quan trọng, đồng đội nhớ cho chiến kê ăn uống khá đầy đủ để chế tạo thể lực tốt nhất nhé!

Với những thông tin tổng hợp ở trên chắc hẳn bạn bè đã có câu trả lời cho câu hỏi “Thuốc tăng bo cho gà đá RainBow tốt không và sử dụng sao cho hiệu quả?” đúng không nào!

>>>CHO GÀ ĐÁ CỰA ĂN TỎI ĐỂ CÓ ĐƯỢC MỘT CHIẾN KÊ SỨC LỰC TRÀN TRỀ

Close [X]