Cho gà đá cựa ăn tỏi để có được một chiến kê sức lực tràn trề

Cho gà đá ăn tỏi – Một điều khá rõ khi các bạn đã từng theo dõi các bài viết chia sẻ kỹ thuật nuôi gà của chúng tôi, chắc chắn quý sư kê sẽ thấy rằng có một loại phụ gia được khuyên dùng rất nhiều – tỏi. người chơi có biết cách nuôi gà không bị bệnh nhờ tỏi chưa? Liều lượng tỏi cho gà ăn ra sao? Chữa hen cho gà bằng tỏi được không? Hay cho gà ăn tỏi như thế nào thì đúng cách? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết hôm nay.

  

Cách nuôi gà không bị bệnh dễ chơi với tỏi

rét mướt trị dinh dưỡng của tỏi

Tỏi là một chất phụ gia xoàng xĩnh được quả đât sử dụng để ăn cũng như phục vụ cho quá trình chế biến. Đây là một loại củ có chứa hàm lượng dinh dưỡng rất cao, không chỉ tốt cho người mà cả động vật – chi tiết là gà.

Tỏi có chứa hàm lượng dinh dưỡng cao

Theo các nhà nghiên cứu vãn cho biết, trong 100g tỏi chfwas 6.36gr protein, 33gr carbohydrates, 150gr calo và các dưỡng chất như vitamin B1, B2, B3, B6; sắt, canxi, photpho, kali, magie…

Ngoài những dinh dưỡng tuyệt hảo kể trên thì tỏi còn chứa hợp chất hữu cơ sulfur và glycosides, germaniuum và selen,… Trong đó hàm lượng germaniuum có trong tỏi còn nhiều hơn hẳn so với các dược liệu quý như nhân sâm, trà xanh,..

>>>Gà tre đá cựa vảy rồng 

Những lợi ích tuyệt vời mà tỏi mang lại trong cách nuôi gà không bị bệnh

Nếu kê sư vẫn đang thắc bận tối mắt tối mũi không biết cho gà ăn tỏi mang lại những lợi ích gì thì có thể kể đến như:

– Chống rối loạn tiêu hóa: Tỏi cung cấp cho việc tiêu hóa nhanh, do đó chiến kê của game thủ sẽ chống được tình trạng rối loạn tiêu hóa hay ăn không tiêu. Điều hoàn chỉnh ở chỗ hợp chất sulful có trong tỏi giúp giải độc chì mãn tính, do đó nếu gà đá của bạn có dấu hiệu rối loạn, bỏ ăn, ăn không tiêu, ủ rũ,.. Hãy cho ăn tỏi để chữa và phòng bệnh.

– Bảo vệ cơ quan nội tạng: Ẳn phải thức ăn nhiễm khuẩn sẽ khiến cơ quan nội tạng tích lũy độc tố, lâu dần sẽ tích tụ và tiêu diệt từ bên trong, gây ra những căn bệnh nguy nan . Cho gà ăn tỏi sẽ giúp bảo vệ cơ quan nội tạng từ sâu bên trong, giúp chiến kê có trạng thái sung mãn nhất.

Cho gà ăn tỏi trị được rất nhiều bệnh

– Tốt cho đường hô hấp: Cho gà ăn tỏi còn hỗ trợ tốt cho đường hô hấp, hạn chế các triệu chứng như không thở được , khò khè,…. bên cạnh đó có thể chữa hen cho gà bằng tỏi mau lẹ chỉ từ 7 ngày đổ lại.

– Giữ ấm cơ thể: Mùa đông việc che chắn chuồng nuôi cho gà đá là cực kỳ quan trọng, nó giúp chiến kê tránh các bệnh như cảm cúm, ho, sốt,.. Ngoài che bạt trong chuồng nuôi, lắp đặt đèn sưởi bên trong thì cho gà ăn tỏi sẽ giúp giữ ấm cơ thể rất chi là hiệu quả.

Đó là một vài trong rất nhiều những lợi ích hoàn hảo mà tỏi mang đến cho chiến kê.

Liều lượng tỏi cho gà ăn và cho gà ăn tỏi như thế nào đúng cách?

Liều lượng tỏi cho gà ăn

Trên thực tế thì không có một liều lượng nhất định nào trong cách nuôi gà không bị bệnh nhờ tỏi. bạn có thể tùy ý sử dụng, chẳng hạn như:

– Vào mùa hè nên cho gà ăn tỏi khoảng 1 tuần 2 lần, mỗi con gà tương ứng với nửa củ tỏi hoặc một củ tỏi.

– Vào mùa đông có thể cho gà ăn tỏi với lượng nhiều hơn, khoảng 3 – 4 ngày trong tuần, mỗi con tương ứng nửa củ hoặc 1 củ.

Cho gà ăn tỏi như thế nào cho đúng cách?

Không cần chế biến quá phức tạp , bạn có thể cho gà ăn tỏi bằng hai cách đơn giản dễ dàng, như:

– Pha với nước

– Băm nhỏ dại trộn vào thức ăn

Có thể pha tỏi vào nước hoặc băm nhỏ dại cho vào thức ăn

gamer đã cầm được cách nuôi gà không bị bệnh nhờ tỏi chưa nào? Đừng quên để lại bình luận cũng như bình chọn của người chơi cho chúng tôi trong phần bình luận phía dưới bài viết nhé!

>>>GÀ ĐÁ KHÔNG HĂNG MÁU LÀ KHI CHIẾN LÀ DO CÁC NGUYÊN NHÂN NÀO ?

Close [X]