Chọn gà đá cựa sắt theo 3 tiêu chuẩn khá hay 2021

Chọn gà đá cựa sắt – Một chiến binh gà đá cựa sắt hay cần có được được các phẩm chất liên quan đến ngoại hình, sức khỏe, kỹ năng . Có như vậy thì chiến kê thế hệ có đủ sức khỏe để chống lại những đòn giáng từ phía địch thủ . Tung ra những đòn đáp trả trẻ trung và tràn trề sức khỏe, dứt khoát khiến địch thủ không kịp trở tay. Nhưng quá trình chọn được một chiến kê như vậy vô cùng khó. Do vậy, có tài năng là tố chất nhưng nó phải được rèn luyện thường xuyên theo bài phiên bản thì khi ra đấu trường thế hệ có thể dễ dãi giành được thắng lợi .

 

3 tiêu chuẩn cho gà đá cựa sắt hay

Dưới đây sẽ là 3 tiêu chuẩn căn bản khi nhận dạng gà đá cựa sắt. có vẻ như , đối với một sư kê lành nghề thì cần phải quan sát các tiêu chí liên quan đến tướng tá, nòi giống… Tuy nhiên cũng đừng bao giờ bỏ qua những tiêu chuẩn cơ bản được chia sẻ ngay sau đây:

Tiêu chuẩn về hình thể

Là hình dáng bên ngoài của các chiến kê gà đá. tầm thường một chiến binh gà đá cựa sắt hay phải có một thân hình chắc nịnh, thon gọn. Từng bước đi dõng dạc, hoàn thành xong khoát, quan sát thật kỹ nếu khi đi các ngón chân gà túm lại, gần sát tới đất thế hệ giương ra thì đó là gà quý.

khuôn mặt khôn lẹ và đôi mắt khôn khéo , thể hiện  tư chất lanh lợi, năng lực chuyên môn hiếu chiến. trong những khi những bộ phận như đuôi, cánh, mỏ, chân cũng phải đảm bảo là không có dị tật. Như vậy, thế hệ đáp ứng được quá trình rèn luyện khắc nghiệt trước khi ra đấu trường.

Tiêu chuẩn về sức khỏe

Sức khỏe là nhân tố quan trọng, nếu gà có sức khỏe yếu thì không những không vượt qua được quá trình luyện tập chứ chẳng nói gì đến việc ra ngoài đấu trường. Để kiểm tra sức khỏe của một chiến kê gà đá cựa sắt hay thì dựa trên một số cách kiểm tra sau:

Kiểm tra miệng: gà tốt là miệng gà không có mùi hôi, không nhớt và khác biệt là phải không có ké.

Kiểm tra cánh: Đôi cánh giúp cho gà bay, nhảy cao hơn để đá vào chỗ hiểm ở tầm cao của địch thủ như mắt, mặt, cần cổ. Cánh càng khỏe thì càng có nhiều lợi thế hơn. Kiểm tra cánh game thủ dùng 2 tay quăng gà lên thật cao và quan sát. Nếu tần suất đập cánh nhiều thì thời gian chạm đất lâu hơn. Làm liên tiếp trong 3 lần, nếu gà không bị mất sức quá nhiều thì chứng tỏ cánh gà rất khỏe.

Kiểm tra chân: là vũ khí quan trọng để tiến công bại kẻ thù . Chân gà có khỏe thì lực đá new mạnh. Để kiểm tra dùng hai tay ôm 2 cánh gà đưa lên một độ cao vừa phải và bất ngờ đột ngột thả xuống. Nếu gà có các dấu hiệu như: đầu cắm phía trước, chân khụy sát đất, gà có giương cánh ra hay không. Thì chứng tỏ chân gà khá yếu và cần được rèn luyện thêm.

>>>Trực tiếp đá gà cựa sắt 

Tiêu chuẩn về khả năng

Là tố chất bẩm sinh của một chiến kê nhờ vào yếu tố di truyền là chủ yếu . Cũng có thể kĩ năng được rèn luyện trong thời gian dài có mặt nên. Một chiến kê gà đá cựa sắt hay kém có các kỹ năng như:

  • Nạp chân sâu.
  • Nạp hố biết thả bom.
  • Biết cầm lông đá nhồi.
  • Nếu mất thế thì biết chà, chây chét.

3 tiêu chuẩn căn bản để bầu chọn một chiến kê gà đá cựa sắt hay trong nháy mắt. Đó là những kiến thức cung ứng rất tốt cho những ai thế hệ khai mạc nuôi gà đá. Đồng thời cũng bổ trợ rất tốt cho người nhập cuộc chơi đá gà trực tiếp thông qua mạng Internet.

>>>CHIẾN KÊ LỲ ĐÒN NHỜ VÀO CÁCH CHĂM SÓC CHUẨN MỰC 2021

Close [X]