Dính cựa gà đá đòn độc thì hậu quả khôn lường như thế nào?

Thì theo như các bạn đang thực hiện đam mê chơi đá gà cựa ở mọi lĩnh vực, thì một con gà hay đối với bạn phải khác xa hoàn toàn những chiến kê khác, mục đích là nhằm mang đến điều bất ngờ cho đối thủ, mang đến sự đẹp mắt khi đá, ngoài ra mục tiêu cuối cùng là ra đòn độc đòn hay để có được một chiến thắng mỹ mãn cuối cùng.

   

Chính vì vậy mà khi lựa chọn gà để huấn luyện thì phải chọn một con gà đá đòn độc, gà đá hay, hình ảnh gà đá đẹp,… luôn là chủ đề mà nhiều người quan tâm. Chính vì lý do này mà trong bài viết lần này thichdaga88.com sẽ phân tích và khuyên các bạn hãy mua cho mình một con gà đá đòn độc đúng hiệu của nó, chúng tôi sẽ giới thiệu cho anh em các thế đòn cực độc rất hiếm thấy trong các trường đấu đá gà cựa dao trực tiếp. Một khi đối thủ trúng đòn thì “không chột cũng què”, hơn hết người xem sẽ được chứng kiến màn trình diễn đẹp mắt và ấn tượng. Bạn đã sẵn sàng tìm hiểu thêm chưa nào?

Những thế gà đá đòn độc hiếm có

Một cách thật khách quan mà nói về cách đá đòn độc của một chiến kê, chắc hẳn một con gà bình thường thì rất khó tung ra độc chiêu, chính vì thế mà ta khẳng định một câu không phải chiến kê nào cũng có thể phát triển được các lối đá này, chỉ có những thần kê – linh kê mới tung ra được những cú tấn công ấn tượng thế này thôi. Tuy nhiên có một số ngoài lệ nếu bạn chăm sóc đúng bí quyết thì chiến kê cũng có thể hình thành cho mình một đòn độc bất chợt mà trong cơ thể có những chưa phát triển, vì vậy mà ta nói rằng quá trình huấn luyện, luyện tập và giống gà là rất quan trọng.

Theo bài viết hướng dẫn và phân tích đòn độc dưới đây là danh sách các thế gà đá đòn độc hiếm có khó tìm, không dễ gì mà bắt gặp được trong các trận đấu.

>>>Trực tiếp đá gà philippin s128

Lối đá Sỏ

Thì chúng tôi sẽ nói sơ về lối đá này, chủ yếu nếu một con gà có được lối đá này thì có thể thấy khi vào trận đấu thật sự, các chiến kê tập trung trực tiếp vào mồng và mào của đối phương. Lấy đó làm điểm tựa rồi tung các cú đá chân vào cổ. Mà mục đích cuối cùng khi chiến kê sử dụng đòn này nếu ra đúng lực mạnh, có thể khiến đối thủ trật khớp cổ ngay lập tức, và tất nhiên thắng thua đã rõ. Cuối cùng thì khi một con gà đối phương bị trúng đòn khó mà đứng dậy được nữa.

Mà đặc biệt trải qua nhiều lần  chứng kiến đòn này, khi dính nhẹ trật khớp cổ thôi, ngược lại nếu dính đòn này nặng thì có thể chết ngay tại sàn đấu. Đó là lý do vì sao lối đá Sỏ lại nằm trong danh sách gà đá đòn độc.

Đòn độc – Đá Xạ

Đây cũng là một loại đòn độc hay được các sư kê áp dụng huấn luyện, hoặc một con chiến kê hay thật sự có thể thoát ra lối đá xạ này, mà nó còn được biết đến với tên gọi khác là đá Quăng. Chiến kê sở hữu đòn đá này thường khá linh hoạt, làm đối thủ không kịp chống trả. Loại đòn này nếu các bạn vào trường đấu xem một con gà khi sử dụng lối đá xạ, thì khi ấy bạn sẽ thấy chúng đang bỏ chạy thì bất thình lình quay lại tấn công vào phía cổ và mặt của đối phương. Các bạn chú ý rằng chính đây cũng thường có nhiều người thường lầm với lối đá song phi.

Kết luận về loại đá đòn này thì khi ra một cú tấn công bất ngờ và mạnh như thế, dính đòn này thì sẽ khiến cho đối thủ thường sẽ bị choáng, gục tại sàn. Trước khi đứng dạy thì bị chiến kê tấn công liên tiếp và giành phần thắng.

Lối đá Mé

Đặc biệt lối đá đòn độc này không hiếm vì lối đá mé anh em rất thường nghe thấy, nhưng để chứng kiến thì rất ít, tuy thường thấy những các sư kê xếp nó vào loại đòn đá vừa hiểm vừa ác. Lối đá này tập trung vào phần mang tai, làm đối thủ không kịp trở tay, không nhìn rõ phương hướng. Khi ra đòn này các chiến kê sử dụng kết hợp đồng thời chúng sẽ dùng ngón thới đâm trực diện vào mắt đối thủ và gây mù lòa.

1 chú ý dành cho các bạn mới biết về lối đá này, chính là khi một chiến kê sở hữu lối đá mé thường rất hung dữ, hiếu chiến và dữ tợn. Nếu học hỏi kinh nghiệm từ các sư kê lâu năm thì các bạn hoàn toàn có thể nhận biết thông qua ngoại hình.

Lối đá liên hoàn cước

Nghe cái tên lối đá này thì các bạn hầu như sẽ liên tưởng tới một loại võ công của ban phái nào trong giang hồ, tuy nhiên nó chính là một loại đòn độc của chiến kê, nó nhắc đến các thế gà đá đòn độc mà bỏ qua lối đá liên hoàn cước thì quả là thiếu sót vô cùng lớn. Công dụng của các chiên kê khi sử dụng cách tấn công này, chúng sẽ dùng mỏ quắp chặt vào da phần đầu của đối thủ làm điểm tựa. Khi thực hiện liên hoàn cước để đá vào cơ thể đối phương, thì chiến kê này dùng chân đá liên hồi vào phần dưới – thường thì đá ít nhất 3 cái trở lên.

Cách nhận dạng một con gà đá đòn liên hoàn cước không khó, thậm chí là trải qua nhiều trận đấu và gặp nhiều chiến kê thì có khá  nhiều kê sư chuyên nghiệp trong nuôi gà đá cho biết, gà đá sở hữu lối đá liên hoàn cước thường có vài điểm chung đó là mỏ ngắn, khít và ngọn. Vậy nên anh em có thể lựa chọn đặc điểm này để tìm kiếm chiến binh.

Lối đá Dĩa

Một trong những lối đá không thực sự lợi hại  cho lắm, thường thì những con gà đá thông thường sở hữu lối đá dĩa và chúng tận dụng vào cuối trận đấu. Trường hợp gà đá thực hiện lối đá này thì khi cả hai đã thấm mệt mà vẫn chưa phân bại thắng thua, chúng sẽ chui xuống phía dưới chân của gà để nghỉ lấy sức. Cách thực hiện lối đá này không thực sự phức tạp, vì nó theo bản năng hầu như các con chiến kê khi mệt đều áp dụng được, chính là cách chui vào phần cánh qua nách của gà, đầu ngoi lên và bất ngờ tấn công từ phía sau.

Có thể miêu tả rõ hơn về lối đá này chính là chiến kê thực hiện việc vừa cắn vào cổ đối phương, cơ thể vừa ở bên trong đối thủ. Con bị cắn sẽ cố gắng vùng qua. Nhìn vào cặp gà đang thực hiện đòn này các bạn sẽ thấy rằng có một con đang cắn, một con gỡ, cứ thế xoay tròn, nên gọi là đá dĩa.

Sở hữu gà đá đòn độc có điều gì hay?

Thật sự khi huấn luyện gà đá thì nếu bạn may mắn sở hữu một con gà đá đòn độc bẩm sinh thì khá là thuận buồm xuôi gió khi ra trường, còn nếu bạn không may mắn thì phải biết cách huấn luyện chăm chỉ và có phần hơi vất vả.

Chính vì thế tôi muốn các bạn biết rằng thật ra thì những lối đá này được tạo nên bởi quá trình luyện tập hoặc một vài con vốn đã sở hữu những lợi thế đó. Vậy nên anh em chơi gà đá tốt nhất cứ cố gắng huấn luyện gà theo phương pháp của mình là được. 

>>>NUÔI GÀ ĐÁ ĐỘ BẰNG NHỮNG BÍ KÍP MANG ĐẦY TÍNH THỰC TIỄN

Close [X]