Doping cho gà đá có thật sự mang lại chiến thắng tuyệt đối ?

Doping cho gà đá một loại thuốc kích lực được sử dụng ở một số trường đấu, có thể thấy rằng đây là một loại thuốc thần thánh làm cho gà đá cựa dao s128 trở nên sung mãn điên cuồng, đá không biết mệt trở nên liều lĩnh, tấn công đối thủ không biết sợ đòn là gì, vì vậy khi sử dụng thuốc này khiến con chiến kê không còn là chính mình, chỉ biết chiến đấu cho đến chết.

Như trên chúng tôi vừa nói thì ở bài viết lần này thichdaga88.com sẽ phân tích một loại thuốc làm gà điên cuồn máu chiến, giới thiệu cho anh em vấn đề “Có nên cho chiến kê sử dụng thuốc gà đá doping hay không?” Tìm hiểu xem loại thuốc doping khác gì với thuốc nuôi gà đá hiệu quả mà chúng tôi từng chia sẻ trước đó? Cùng đọc cho kỹ bài này nhé các AE sư kê !

Doping cho gà đá là gì?

Đầu bài viết chúng tôi có sơ lược một số đặc tính của thuốc doping cho các ae dễ hiểu, thì chúng tôi sẽ nhắc lại thuốc gà đá doping chính là cụm từ chung dùng để ám chỉ những dòng thuốc kích thích gà đá khi ra trường, tăng sự máu chiến cũng như hung hăng. Chính vì kích thích thần kinh của chúng cực mạnh, khi dùng thuốc doping còn có tác dụng làm mất cảm giác đau đớn, giúp hệ thần kinh ngoại biên mất cảm giác, trợ giúp oxy….

Trong thị trường hiện tại mà các cửa hàng bán đồ chăm sóc gà đá, thì loại thuốc doping có rất nhiều dạng khác nhau, từ thuốc chích, thuốc nhỏ cho đến thuốc dạng viên. Chính vì hiệu nghiệm khi sử dụng loại thuốc này rất cao, khi dùng có thể thấy tác dụng ngay và liền, vì vậy mà hiện nay trên thị trường, địa chỉ bán thuốc doping rất nhiều, anh em có thể dễ dàng tìm thấy ở bất cứ đâu khi có nhu cầu.

Thuốc doping khác với thuốc nuôi gà đá chỗ nào?

Vấn đề này các anh em cần tìm hiểu thật rõ ràng và chi li, vì nếu hiểu sai cách dùng của từng loại, vì vậy hãy xem cho kỹ những gì chúng tôi chia sẻ ở đây để dùng đúng với mục đích mình cần

Về phần thuốc nuôi gà đá nó có khá nhiều loại với mục đích khác nhau chính là thuốc tăng bo – tăng cơ – tăng pin cho chiến kê, đây cũng là một số lựa chọn khi chăm sóc gà đá được ae sư kê khá là yêuu thích và lựa chọn. Nhưng nó có những đặc điểm gì khác với thuốc doping , hãy tìm hiểu những điểm khác biệt rõ ràng, cụ thể:

– Phân biệt khá rõ ràng ở vấn đề đầu tiên, chính là khi dùng thuốc nuôi gà đá thường được sử dụng trong quá trình nuôi dưỡng và cắt thuốc trước khi thi đấu khoảng 1 – 2 ngày, hoặc có thể dùng nhiều loại đến 1 tuần. Ngược lại, thì khi các bạn dùng thuốc doping thì chủ yếu dùng để mục đích chiến thắng khi vào trận đấu, cho nên dùng nó trước thi đấu 30 phút – 1 tiếng.

– Điều khác nhau thức hai được phân biệt khá rõ, đó là khi bạn dùng thuốc nuôi gà đá không có tác dụng giúp gà giảm cảm giác đau đớn, mục đích chính của loại thuốc này là giúp duy trì sức khỏe chiến kê chắc chắn và khỏe mạnh hơn.

– Về các loại thuốc dúng để nuôi gà đá hiệu quả thì trên thị trường hiện  tại cũng có khá là nhiều chủng loại, vì vậy mà các ae đang nuôi gà đá trong giai đoạn nào thì hãy áp dụng, ví dụ là nuôi con chiến kê đang giai đoạn trưởng thành trước khi ra trường, ngoài ra còn có loại thì dùng trong giai đoạn biệt dưỡng – sau khi đá gà trực tiếp về. Do đó các ae hãy tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà lựa chọn thuốc nuôi cho phù hợp.

– Mà khác với doping ở chỗ điểm cực kỳ quan trọng này nữa, chính là khi dùng thuốc nuôi gà đá đôi khi sẽ không có hiệu quả nếu các kê sư không áp dụng các bài tập luyện kèm theo. Còn khi ấy khi các bạn dùng thuốc doping cho gà  đá nó sẽ không cần bạn áp dụng tập luyện gì hết, mà nó vẫn mang lại hiệu quả dù chiến kê có tập luyện hay không.

Sử dụng Dopin cho gà đá có nên hay không?

Đây là những vấn đề mà hầu hết các kê sư đang có khá nhiều thắc mắc, cũng như  là nhiều sự quan tâm dành cho các chiến kê sắp tham gia đá gà trực tiếp S128 có nên sử dụng doping hay không?

Chúng tôi sẽ nói cho bạn rằng, sử dụng doping còn phải “TÙY”. Tại sao chúng tôi nói là Tùy ở đây nghĩa là, khi các bạn tham gia một sới gà không cấm dùng doping , khi ấy thì mọi việc khác dễ dàng cho các bạn, việc cho gà đá sử dụng doping ở trường hợp này lại là một lợi thế. Vì khi sử dụng vào khiến cho chiến kê mất đi cảm giác đau đớn, tinh thần hăng chiến, trở nên điên cuồng chiến đấu hăng hái hơn, vì vậy mà ta nhìn thấy rằng thậm chí đến mức “toát đầu mẻ tráng” cũng không dừng lại, thuốc này giúp cho chiến kê tăng sự cuồng nhiệt cho trận đấu.

Tuy nhiên trường hợp khác bạn cần chú ý chính là khi sới gà cấm sử dụng doping, thì bạn cần lưu ý rằng nếu bạn tự ý dùng được xem là trái luật, khi bị phát hiện được tiêm hay cho gà uống doping thì có thể tước quyền thi đấu và xử thua ngay lập tức.

Chính vì vậy mà chúng tôi khuyên bạn khi muốn sử dụng thuốc gà đá doping cho chiến kê, bạn cần tham khảo kỹ là nhà cái – sới gà có cho phép hay không rồi mới dùng.

Doping cho gà đá không quyết định chiến thắng trận đấu

Như chúng tôi đá nói là thuốc doping chỉ có ưu điểm là làm mất khả năng đau đớn, khi ấy giúp gà chiến “lăn sả” hơn khi thi đấu sung mãn không biết sợ đối thủ là gì. Tuy nhiên các bạn phải nhớ rằng đây không phải là chất giúp chiến kê giành được ưu thế trong trận đấu, mà còn có thể như là vô hiệu hóa ở trường hợp cả hai gà chiến đều dùng thuốc.

Vì thế mà chúng tôi sẽ nhắc lại thay vào đó chế độ luyện tập cho gà chiếm ưu thế nhiều hơn, giúp con gà ra đòn hiểm và dễ hạ đối phương hơn là dùng doping. Chính vì vậy các bạn hãy đi theo hướng tích cực hơn là hãy cho gà tập luyện, vần hơi, chạy chuồng bay, chuồng nhảy,… để nâng cơ hội chiến thắng khi đá trực tiếp.

Trong bài viết này chủ yếu là chúng tôi nói cho các bạn nên dúng doping vào trường hợp nào, công dụng của doping như thế nào thì bạn đã hiểu hơn về thuốc đá gà doping, kèm theo đó thì cũng như ưu điểm khi dùng thuốc chưa nào? Đừng quên để lại cảm nhận của bạn cho chúng tôi trong phần bình luận phía dưới bài viết nhé!

>>>CHO GÀ ĐÁ UỐNG SỮA CÓ NHỮNG LỢI ÍCH GÌ CHO CHIẾN KÊ?

Close [X]