Quấn cựa gà đá đúng tiêu chuẩn trường đấu quốc tế S128

Khi ra trường đá gà có khá nhiều cách để thắng 1 trận đấu, vì vậy có khá nhiều sư kê áp dụng nhiều cách khác nhau để với mục đích thắng trận, ăn tiền, ăn độ, vì vậy hôm nay thichdaga88.com sẽ chỉ ra cho bạn một cách chuẩn không cần chỉ cho gà đá cựa dao, cựa sắt, đó chính là cách quấn cựa đúng tiêu chí của sư kê cựu.

   

Có một sự thật mà các sư kê nếu vào trận đấu các bạn có khá nhiều cách để chiếm tỷ lệ thắng trận, thì trong đó cách băng cựa gà tre phải thực hiện kỹ lưỡng nhất, vì nó chiếm tỷ lệ thắng cao nhất, cách băng cựa cho gà đá trực tiếp nói chung cho tới nay nó vẫn là 1 trong những vấn đề mà rất nhiều kê sư quan tâm. Băng cựa đúng cách sẽ tăng sức sát thương khi chiến kê ra trường, từ đó giành được thắng lợi.

Theo sư kê chuyên nghiệp nhất khi thi đấu tại các trường đá gà cựa dao s128, thì chúng ta biết rằng công đoạn và kỹ thuật này chính là do một người của nài gà thực hiện công đoạn này, vì vậy mà nó sẽ nhằm đảm bảo tính minh bạch trong cuộc chiến. Tuy nhiên thì ở thực tế thì chúng ta biết rằng các trận đá gà trong nước thì lại khác, thì đa só là hầu hết các kê sư sẽ tự thực hiện việc quấn cựa tại các bồ gà quốc nội. Vì vậy bạn cần nắm được vấn đề này, để tránh thua thiệt khi cá độ.

Cách băng cựa gà đá cựa cực chuẩn

Trong bộ môn đá gà cựa dao, đá gà cựa sắt, thì rõ ràng là yếu tố cựa gà được xem là vũ khí quan trọng trang bị cho chiến kê khi ra trường, vì tính chất thi đấu ăn tiền và thời gian không cho phép kéo dài, cho nên việc quấn cựa vào để nhằm tăng sức sát thương khi thi đấu. Trận gà đá cựa dao, cựa sắt diễn ra rất ác liệt, vì chỉ 1 phút lơ là cũng đủ kết thúc “cuộc đời” đối thủ trong tíc tắc, hoặc có thể tự làm thương chính bản thân mình.

Sau đây là toàn bộ các bước thực hiện trong cách băng cựa gà tre lai cực chuẩn dành cho anh em, cụ thể:

– Trước tiên bạn phải chuẩn bị loại băng keo dùng trong y tế để cố định cựa, chính vì tính khả dụng của băng keo này khá tốt vừa đảm bảo chắc chắn, ngoài ra nó lại vừa thuận tiện cho việc tháo rời sau khi thi đấu xong.

– Một điều khá chú ý cho anh em mới quấn cựa đầu tiên nhớ kỹ lấy điều này để không phải bỡ bỡ, đó chính ta phải quấn cựa hướng chếch hai mũi của cựa vào nhau. Hay là có thể giải thích dễ hiểu và đơn giản hơn 1 tý là hướng của cựa sắt ở hai bên sẽ quay vào trong. Cách quấn này rất phù hợp cho những chiến kê sở hữu thế đá móc, đá giao,… cách băng cựa này sẽ tăng lợi thế cho “con cưng” của bạn.

– Trong quá trình chúng ta quấn cựa nếu chân gà không phù hợp lắm làm cho cựa bị lỏng, thì bạn đừng chừng chờ gì mà hãy sử dụng một vật gì đó để chêm vào, chú ý khi lấy vật chêm phải là vật liệu có độ đàn hồi và êm nhé. Chẳng hạn như đầu lọc thuốc lá, băng bông,..

– Sau quá trình thi đấu của nhiều trận đấu, thì các sư kê cho rằng khi băng cựa thì cách chuẩn nhất là khi ta quấn theo đường thẳng và đường chéo. Tuần tự thực hiện thật tỷ mỹ chính là cứ một vòng đường thẳng thì một vòng đường chéo. Sư kê cho biết cách quấn như vậy mục đích là để cựa dính chặt lại, không bị rơi rớt trong quá trình thi đấu.

Cuối cùng kể từ sau khi băng cựa cho gà xong, thì các anh em nên thả cho ra đi bộ tự do, kèm theo đó đồng thời các bạn phải nhìn thật kỹ xem  thử hai cựa có kích vào nhau không, hay đi lại có thoải mái không. Kiểm tra xong hết các trận đấu cho thấy mọi thứ điều ổn thì bạn chỉ cần chờ đợi thời gian ra trận thôi. Ngược lại nếu thấy băng cựa chưa phù hợp nên sửa lại.

>>>Xem trực tiếp đá gà philippin

Tổng hợp các lưu ý trong cách băng cựa

Trong quá trình quấn cựa quả thật là nhìn đơn giản, nhưng suy xét thì trong cách băng cựa gà tre đúng cách thì anh em cũng cần lưu ý một số vấn đề sau:

Chọn cựa trước khi thi đấu

Chúng ta nếu ai từng xem trực tiếp ngoài trường đấu hay xem đá gà trực tuyến S128, SV388 thì bạn sẽ biết rằng có hai hình thức đá cựa hiện nay, đó là đá gà cựa sắt và đá gà cựa dao. Không chỉ khác nhau ở tên gọi, chất liệu cựa mà thiết kế cựa cũng có sự khác biệt.

Chính vì cả hai cựa sẽ có tính sát thương khác nhau, tính khả dụng khác nhau dẫn tới việc trước khi băng cựa cho gà hãy xác định trận đấu dùng cựa sắt hay cựa dao, từ đó lựa chọn “vũ khí” phù hợp. Tham khảo khá nhiều video, cùng hàng loạt các trận đấu ngoài thực tế thì nếu ta so với cựa sắt thì cựa dao có tính sát thương và nguy hiểm hơn, cho nên trong quá trình băng cựa gà đá cần thực hiện thật nhanh và chuẩn xác. Chú ý rằng khi các bạn thực hiện quấn cựa, nếu bạn chưa có kinh nghiệm chúng tôi đề nghị bạn nên nhờ thêm 1 người nữa làm nhiệm vũ giữ gà khi băng.

Chiều cao của chiến kê phù hợp với cựa 

Mỗi loại gà đá sẽ có các loại cựa kích thước khác nhau, tuy nhiên thì khi ta cập nhật lại toàn bộ hàng loạt các trận đấu gà, thì phần lớn thì các cựa gà sẽ có kích thước và độ sắc bén giống nhau, điều đó chính là để đảm bảo tính minh bạch khi thi đấu. Khi nhìn vào lai từng cân nặng của gà, thì rõ ràng đá gà cựa cũng phân hạng rõ ràng, cụ thể như hạng nặng, hạng trung và hạng nhẹ.

Rõ ràng điều chúng tôi vừa nói là được kiểm chứng ở ngoài các trận đấu gà thực tế, thì gà thi đấu hạng nặng sẽ có độ cao và cân nặng khác hẳn so với gà thi đấu ở hạng nhẹ. Chính vì vậy cũng dễ hiểu là về cựa của gà đá cũng có sự thay đổi để phù hợp với hình dáng của chiến kê. Bạn cần nắm rõ vấn đề này để tránh thua thiệt khi mang gà cáp độ.

Kết luận trong trong trò đá gà cựa, thì ta phải đê tâm lại cách quấn cựa một cách thật kỹ càng. Vì hầu hết ở trong các trận gà chiến của bạn thấy bất tiện hoặc khó di chuyển thì đồng nghĩa với việc cơ hội chiến thắng đã giảm rồi, đúng không nào?

>>>DOPING CHO GÀ ĐÁ CÓ THẬT SỰ MANG LẠI CHIẾN THẮNG TUYỆT ĐỐI ?

Close [X]