Gà đá ăn lông dùng cách gì để chữa thật hiệu quả

Gà đá ăn lông – Trước khi khám phá phương pháp dinh dưỡng dành cho gà con không ăn lông nhau. Có một số chăm chú nhỏ dại dành cho bằng hữu nuôi gà chiến đó là phiên bản thân nên xác định rõ ràng loại cám cần sử dụng khi chăm gà. Ví dụ như gà từ 1 – 2 tháng tuổi thì cho ăn cám gì. Gà từ 3 – 4 tháng tuổi thì ăn cám gì để mau lớn. Rồi 6 – 7 tháng tuổi thì cho ăn cám gì, té sung gì để tăng cơ,..

 

Nhiều đồng đội sư kê cứ phụ thuộc vào người bán. Ra tiệm bảo “bán cám cho gà 1 tháng tuổi, 3 tháng tuổi, 6 tháng tuổi”. Người ta đưa loại cám nào thì cho gà ăn cám đó. Nhiều con không ăn được, mất sức, chuyển thanh lịch suy, sau cùng là bị rù luôn. Vậy nên chính sách dinh dưỡng dành cho gà là rất quan trọng. Cần có kiến thức nhất định.

phương pháp dinh dưỡng cho gà con không ăn lông nhau

Khi gà con tách mẹ từ 20 ngày đến 1 tháng, người trong gia đình nên trộn thêm rau xanh vào thức ăn của gà. Chẳng hạn như xà lách hoặc rau muống (nhưng chỉ cho ăn phần lá, bỏ cọng) – băm nhuyễn. không chỉ có thế cho sử dụng cám viên dành cho gà con. liên kết thêm với cơm nguội.

Cơm nguội mọi người nên cho vào bịch ni lông, cho vào tủ lạnh để một đêm. đẳng cấp và sang trọng ngày hôm sau thì ngâm với nước cho rã ra. Rồi vắt sạch , trộn với cam viên và xà lách/ rau muống băm nhuyễn.

Thức ăn dành cho gà con tránh ăn lông nhau

tỷ lệ như sau: 50% cám viên, 20% rau và 30% cơm nguội (như hình). Một ngày 2 lần, sáng sủa – chiều.

Đối với gà con thì cho ăn no, sử dụng máng dài để các chiến kê tương lai dễ chịu và thoải mái ăn, không chen lấn, mổ rồi ăn lông nhau.

Hẳn là nhiều nhà bạn thắc bận rộn vai trò của cơm nguội trong khẩu phần ăn là gì mà gà con không mổ lông nhau. Nhưng trên thực tế thì nguyên tắc này được một sư kê giàu e nghiệm truyền lại. Kiểu như đã áp dụng chiến thắng nên chia sẻ với đồng đội. Còn vì nguyên nhân do đâu thì không có câu trả lời chắc chắn.

Đảm bảo với bạn bè là cứ câu kết công thức trên, cho gà ăn từ 20 ngày tuổi đến lúc gà 2 tháng tuổi. Thì gà chắc chắn sẽ không mổ lông nhau. Riêng trường hợp gà nào đã mổ lông nhau rồi các sư kê nên tách ra nuôi riêng.

>>>CỰA GÀ ĐÁ CÓ ĐÂM HAY KHÔNG CÙNG CÁC CÁCH THỬ CỰA SIÊU ĐẶC BIỆT

Làm thế nào để gà không mổ – ăn lông nhau?

Gà bị mổ, nếu không phát hiện kịp thời sẽ rất nguy nan

Vì khi mổ lông nhau, phần thịt đó sẽ đỏ lên. Lông cũng trụi đi. Những con gà khác thấy vậy sẽ xúm lại mổ. Nếu không phát hiện kịp, trường hợp xấu nhất là gà bị mổ đến chết. Nhẹ thì phần chân lông bị đứt hết. Khi lớn sẽ không mọc lại được nữa. Mà bạn bè biết đó. Gà đá cựa thì lông đóng vai trò như bộ áo giáp giúp tránh đòn và giảm khổ sở vậy.

Milian vừa trị ghẻ vừa giúp gà không bị mổ

Để giúp cho gà không bị mổ nữa thì đồng đội có thể tách ra nuôi riêng. Nhưng nếu không có diện tích hoặc tốn thường chuồng nuôi thì có thể sử dụng loại thuốc Milian (như hình), xức lên địa điểm các vết mổ. Nó có chức năng là trị ghẻ. Đồng thời giúp phần da bị mổ màu xanh – những con gà khác sẽ không mổ nữa

>>>GÀ ĐÁ UỐNG THUỐC QUÁ LIỀU PHẢI LÀM NHƯ THẾ NÀO ĐỂ GIẢI NGAY?

Close [X]