Gà đá gãy cựa phải chữa như thế nào để hồi phục nhanh nhất

Nếu bạn đã từng ra trường gà nhiều lần, thì chắc chắn bạn là sư kê chuyên nghiệp thường xuyên lâm trận mạc, vì vậy mà việc chứng kiến nhiều cảnh chấn thương, nặng hơn là chết gà thì không có gì lạ. Một khi lâm trận chính thức thì gà gặp khá nhiều trường hợp, nhiều trường hợp khác nhau có cách chữa khác nhau, chính vì điều này thichdaga88.com sẽ hướng dẫn bạn cách chữa cựa gà bị gãy nhanh lành hơn. 

  

người chơi đang đau đầu không biết cách chữa gà bị gãy cựa như thế nào cho hiệu quả? Gà chiến của game thủ bị gãy cựa khi cáp độ và bạn muốn phần cựa này mau ra nhanh để tiếp đến ra trường? Vậy thì bài viết này sẽ cung cấp giải pháp hiệu quả dành cho gamer. Còn chần chừ gì nữa mà không tham khảo ngay nào!

Vì sao cần phải biết cách chữa gà bị gãy cựa?

Gà bị gãy cựa có thể là do quá trình thi đấu hoặc trong lúc luyện tập, di chuyển đâm trúng những vật liệu cứng. Dù là gà chọi hay gà tre thì cựa được xem là vũ trang quan trọng của chiến kê, nó tăng lực sát yêu quý khi thi đấu.

Thử nghĩ gà chiến của gamer bước lên đấu trường đá gà trực tiếp nhưng lại bị khiếm khuyết phần cựa, móng hay mỏ,… thì có phải là vô dụng không?

Đó là lý do gia đình bạn cần phải chữa – giúp những bộ phận này mau ra để chiến kê đạt được thể lực tốt nhất và thi đấu.

Cách chữa gà bị gãy cựa bằng thuốc hiệu quả

Nhiều người thân cho rằng gà bị gãy cựa chỉ cần đầu tư vào cơ chế dinh dưỡng thì phục hồi rất nhanh. Cái này đúng, nhưng không hoàn toàn chính xác . Hay thỉnh thoảng có thể nói là may rủi . Nhiều chiến kê “cơ địa” tốt, chỉ cần ăn uống có thể hồi sinh ngay. Nhưng cũng có nhiều con không có tiến triển gì cả.

Vậy tại sao phải trông chờ vào may mắn, khi bạn có thể dùng thuốc để chữa tình trạng gà bị gãy cựa?

hiện nay trên thị trường thuốc chữa gà bị gãy cựa rất nhiều, rất bình thường . Nhưng Lampam là một trong những item được bầu chọn cao nhất, do nhiều kê sư chuyên nghiệp khuyên dùng.

Lampam – thuốc kích mỏ với cựa cho gà chọi, gà tre

Lampam là thuốc kích mỏ với cựa cho gà chọi, gà tre. dòng sản phẩm này đến từ Thái Lan, được bán bát ngát tại thị trường, ấm áp cả cũng rất là hợp lý. bạn có thể tiện nghi tìm thấy trên các trang yêu mến mại điện tử để được hỗ trợ.

Về công dụng

đồ vật được dùng cho nhiều trường hợp khác biệt , như: gà bị mất mỏ, gãy cựa, kích thích nuôi dưỡng móng – cựa – bé dại cứng, dày, nhanh dài hơn.

Hình như các loại thuốc cho gà đến từ Thái Lan được người Chi tiêu – bằng hữu trong giới quan tâm và nhận định và đánh giá cao. Bởi nơi đây được biết đến như cái nôi của ngành đá gà, nen các lợi tức thuốc, dinh dưỡng, thức ăn,… rất giàu sang và tốt.

Về cách dùng Lampam để chữa gà bị gãy cựa

– Vệ sinh cựa cũng như những bộ phận cần chữa trị thật sạch.

– Bôi thuốc trực tiếp vào phần bị yêu mến vào sáng và chiều tối trước khi gà ngủ.

– Cho gà nghỉ ngơi ở chuồng lót vải hoặc carton, không cho di chuyển trên nền cát – đất, nhất là bê tông, vì có thể làm ảnh hưởng đến phần cựa đang xoa thuốc hoặc gãy cựa khi nó new mọc lại.

– chú tâm chu đáo , thân thiện thức ăn, nước uống, cơ chế dinh dưỡng để gà mau khỏe.

– Hạn chế luyện tập, cáp độ,… có thể làm gãy phần cựa new mọc.

Kết luận

Chữa gà gãy cựa bằng thuốc cực hiệu quả

Cách chữa gà bị gãy cựa bằng thuốc khá đơn giản đúng không nào? Chỉ cần kiên trì áp dụng game thủ sẽ thấy hiệu quả rõ chỉ sau vài tuần. Tất nhiên các yếu tố như dinh dưỡng, môi trường sinh hoạt,… cũng rất quan trọng, ảnh hưởng nhiều đến tiến độ. Tuy nhiên bạn bè chỉ cần áp dụng đúng những gì mà chúng tôi hướng dẫn ở trên thì sẽ không còn là vấn đề lớn nữa.

hy vọng anh em đã có thêm những kiến thức có ích sau bài viết hôm nay. Đừng ngần hoảng hồn chia sẻ nguyên lý – cách chữa gà bị gãy cựa mà gamer biết nhé!

>>>PHA THUỐC CHO GÀ ĐÁ CỰA UỐNG ĐÚNG VỚI CÁC QUY TẮC MUÔN THUỞ

chơi đá gà