Gà đá khỏe mạnh săn chắc nhờ 2 bài thuốc siêu kinh điển

Khi bạn huấn luyện một chiến kê để có thể thắng trận đấu không phải việc đơn giản, vì để có thể hạ đối thủ bạn phải làm đủ mọi bí quyết áp dụng lên con chiến kê của mình, vậy một trong những bí quyết đó là làm cho gà đá săn cơ, bạn đã biết cách làm cho gà săn chắc chưa? Bên cạnh việc đảm bảo khẩu phần ăn, dinh dưỡng, các bài luyện tập thì một vài yếu tố bên ngoài như sử dụng bài thuốc đông y cũng là giải pháp hiệu quả mà bạn không nên bỏ lỡ. Vậy cách dùng thuốc gà đá như thế nào? Bài thuốc giúp gà săn chắc, đá khỏe ra sao?…  Trực tiếp đá gà cựa dao S128 sẽ hướng dẫn các anh em sư kê thật chi tiết dưới đây.

  

Làm cho gà đá săn chắc bằng thuốc tốt cho gân cốt

Cách thực hiện cùng nguyên liệu:

Ra ngay tiệm thuốc bắc kê ngay cho mình một cái đơn thuốc bao gồm các nguyên liệu, gồm: đỗ trọng (3 lạng), ngưu tất (1 lạng), xuyên khung (1 lạng), thục địa (1 lạng), đương qui (1 lạng), cam thảo (1/2 lạng), địa liền (1 lạng).

Bài thuốc giúp gân cốt gà săn chắc

Các bạn nhớ ghi rõ các tên thuốc, đúng số lượng trọng lượng, thì ngay sau khi đã có đầy đủ các nguyên liệu cần thiết cùng tỷ lệ tương ưng, bạn tiến hành thực hiện như sau:

– Bước đấu tiên chính là ta trộn tất cả nguyên liệu lại với nhau

– Tiếp theo đó chính là việc bạn phải ngâm cùng với 5 lít rượu gạo

– Cuối cùng thì ta phải cho vào bình thủy tinh hoặc chum/ vại ủ liên tục trong 1 tháng

Cách dùng

Sau khi thực hiện nấu nước thật đúng cách, trải qua sau đúng 2 lít nước với công thức thuốc đã ngâm sau một tháng vào bình thủy tinh, dùng thuốc trong bình thuốc tiếp đó sử dụng 1/3 số thóc ăn trong ngày ngâm vào rượu thuốc rồi để trong 8 tiếng. Các ae thực hiện việc pha nước thuốc ngâm lúa xong, rồi sau đó lấy ra trộn với thóc thường.

Công việc bạn phải làm kế tiếp chính là bạn phải dùng một lon nhựa đã đục lỗ sẵn (lỗ phải nhỏ hơn hạt thóc để không bị rơi vãi ra ngoài khi gà sử dụng) để đựng số thóc ngâm rượu cho chiến kê sử dụng.

Lưu ý

– CÁch dùng với hỗn hợp trên đây sau kha pha và ngâm xong, thì chúng ta biết rằng ta có thể áp dụng cho 10 lít rượu, các ae có thể chia ra làm 2 lần, ứng với mỗi lần 5 lít. Các ae cần lưu ý, đầu tiên chỉ cần sử dụng hết 5 lít đầu thì đổ thêm 5 lít rượu vào và ủ khoảng 1 tháng mới lấy ra sử dụng tiếp.

Lưu ý có một điều mà bạn cần chú ý khi thực hiện việc ngâm thóc, chính là nhớ không ngâm thóc trong thau nhựa, sẽ gây ra các phản ứng hóa học không đáng có

– Nếu các ae mình dùng dụng cụ đựng ngâm như là lọ thủy tinh để ngâm thóc trong rượu thì khoảng 1.5 tháng phải thay và vệ sinh một lần. Thì như chúng tôi đã lưu ý cho các ae thì các ae phải nhớ rằng không nên sử dụng chất liệu đựng khác ngoài bình thủy tinh, lý do là vì nó sẽ làm biến đổi giá trị của bài thuốc.

– Mà đặc biệt không phải con gà đá nào bạn cũng có thể áp dụng cách này để làm gà săn chắc này chỉ áp dụng cho gà đá ít nhất 2kg trở lên, mà đặc biệt thì khi các bạn áp dụng cho con chiến kê mình sử dụng hiệu quả nhất vào mùa đông, giúp giữ ấm cho chiến kê từ sâu bên trong.

–Các ae áp dụng cách này thì ngoài thóc ngâm rượu cho gà ăn,  thì phải chủ động việc bổ sung thêm các nguyên liệu khác như rau xanh, vitamin để giải nhiệt cũng như đảm bảo dinh dưỡng cho chiến kê.

– Cuối cùng thì các ae nên nhớ là sử dụng liều lượng vừa phải, từ đó mà các bạn phải biêt rằng gà sử dụng thóc ngâm rượu quá nhiều cũng không tốt, mà đặc biệt là nó sẽ gây nhiệt từ bên trong.

>>>Xem đá gà cựa dao Philippin

Làm cho gà đá săn chắc bằng cách dùng thuốc xoa bóp

Ở trên thì chúng tôi đã chỉ ae làm cho gà săn cơ, mình đồng da sắt bằng cách dùng thuốc ngâm thóc, rồi cho gà ăn, tiếp theo đây chúng tôi sẽ chỉ các bạn cách dùng thuốc tác động bên ngoài làm cho gân cốt chắc khỏe, ngoài ra muốn cho cơ thể chịu nhiệt trong mùa đông thì bài thuốc thứ hai này sẽ giúp bạn trị bệnh cho gà, nhất là với những vết thương ngoài da khi tham gia đá gà trực tiếp về hay sau mỗi buổi luyện tập.

Nguyên liệu và cách thực hiện

Cũng như trên các bạn phải mua đúng công thức ngâm thuốc xoa bóp như sau, các bạn ra tiệm mua về  sẵn các nguyên liệu như thiên niên kiện (3 lạng), xuyên khung (1 lạng), thục địa (1 lạng), dương qui (1 lạng), hạt gấc cao vàng hạ thổ đã giã mịn (5 lạng), củ riềng thái lát mỏng phơi khô (5 lạng), đại liên (1 lạng).

Sau khi hoàn thành việc chuẩn bị đầy đủ các vị thuốc ngâm, các ae hay bắt tay vào thực hiện như sau: Trộn tất cả các nguyên liệu kèm trọng lượng tương ứng với 5 lít rượu gạo, cũng giống như trên các ae thực hiện việc này chỉ nên ngâm trong bình thủy tinh hay nhựa đều được, ủ trong vòng 5 tháng thì mang ra sử dụng.

Cách dùng thuốc xoa bóp

Khi các bạn ngâm xong loại thuốc này mà chưa biết dùng cho chiến kê khi bị làm sao, thì chúng tôi khuyên bạn nên dùng cho các chiến kê khi bị vết thương ngoài da như sưng khớp, đau ngón thới,…  thực hiện khá dễ, chỉ cần dùng rượu thuốc này ó thể dùng rượu ngâm xoa bóp trực tiếp vào vị trí đó hoặc cho gà ngâm chân khoảng vài phút để làm dịu vết thương.

Lưu ý ở bài thuốc này khi thực hiện thì các ae nên tỉa lông xung quanh chỗ bị thương để thuốc ngấm vào bên trong và mang lại hiệu quả cao nhất.

Cuối cùng thì công dụng của bài thuốc ngâm rượu này là giúp cho gà đá săn chắc này rất tốt, nên nhớ dùng  các loại rược ngâm hiệu quả chữa các vết thương ngoài da nhanh nhưng dùng quá nhiều cũng không tốt.

>>>SƠ CỨU GÀ ĐÁ CỰA DAO BẰNG NHỮNG CÁCH HIỆU NGHIỆM NHẤT

chơi đá gà