Luyện tập gà đá để có được chiến kê mạnh trăm trận trăm thắng

Luyện tập gà đá – Trong môn chọi gà, chiến thuật huấn luyện gà đá cựa sắt nhập vai trò cần thiết không kém việc bạn sở hữu một chiến kê quả cảm. Vậy bí quyết là gì?

 

chúng ta  tín đồ của môn chọi gà sẽ thuận lợi nhận ra sự thật. Đó là tại sao cùng 1 giống gà, cùng vóc dáng, thậm chí nhiều con bé dại hơn nhưng chọi rất khỏe và có thể ra đòn nhanh đúng đắn khiến địch thủ bại trận. Để làm được điều này các sư kê đều có mẹo huấn luyện biệt lập của riêng mình. Bài viết sau đây xemdagacampuchia.vn sẽ chia sẻ bí cấp tốc huấn luyện gà đá cựa sắt cực chuẩn.

Cho gà chạy lồng – bí cấp tốc cực hay trong huấn luyện

nắm gà chạy lồng cũng giống như cho gà chiến lâm trận giả, không quá tốn sức mà lại mang đến hiệu quả cao trong rèn luyện.

Cách huấn luyện này cực dễ chơi , họ nhốt 1 con gà chọi vào lồng và con khác cho chạy ở ngoài. Hai con gà chiến nhìn thấy nhau nhưng không đá được nhau. Chính điều này làm chúng trở nên càng máu chiến, tìm cách giáp chiến bằng mọi rét mướt. Quá trình chạy lồng rèn cho gà đôi chân dẻo dai, linh hoạt trong các chuyển động, tăng nhanh cơ bắp, trình độ chuyên môn quan sát địch thủ  năng lực chiến đấu kiên cường, bền bỉ.

Thời điểm cân xứng cho gà chạy lồng là vào buổi lạc quan (khung giờ từ 6 – 8 giờ), lúc gà có sức khỏe tốt nhất và tinh thần minh mẫn. Đối với những con gà chọi mới tập, game thủ nên cho chạy lồng khoảng 15 phút mỗi ngày và cường độ tăng dần theo thời gian.

>>>GIỐNG GÀ ĐÁ CỰA SẮT TỐT NHẤT PHẢI ĐƯỢC CHỌN THEO TIÊU CHUẨN NÀO ?

Om gà – tăng sức bền bỉ trong chiến đấu

nguyên tắc này chắc cũng không còn không quen gì đối với các sư kê chuyên nghiệp. hiệ tượng này được cho là có chức năng hoàn hảo trong việc nâng cao sức khỏe và tăng trình độ chuyên môn chiến đấu bền bỏ cũng như trình độ chuyên môn chịu đòi của các chiến kê.

Cách chuẩn bị nồi om đúng chuẩn như sau: Một chiếc nồi đất, rượu thuốc, củ nghệ, lá ngải tương hỗ , cau khô và chút muối tinh. người chơi cho hỗn hợp vào đun sôi, dùng 1 miếng vải bọc phần buồn chán mang đập dập và tiến hành chườm khắp mình gà, quá trình chườm khoảng 15 phút. Hết nóng lại chấm vào nước hỗn hợp đun sôi và chườm qua lại trên cơ thể gà. Phần nước om chỉ dùng trong 3 ngày, không nên để quá lâu gây hại khi sử dụng cho gà.

Om gà còn được các sư kê truyền tai nhau đó là nó còn giúp cho gà chiến nhanh lành vết thương , săn chắc da và xương.

Quay thóc – cách thức rèn luyện sức chạy – huấn luyện gà đá cựa sắt

gamer để cho gà thật đói, sau đó tóm tóm thóc hoặc khí cụ đựng thóc nhử mồi chúng bằng cách quay tròn tại chỗ. Con gà bị bỏ đói sẽ hăng say chạy theo chạy gamer như đèn cù, bạn nên chia ra 50% quay theo chiều kim đồng đại dương và 50% theo chiều ngược kim đồng hồ.

nguyên tắc huấn luyện gà cựa sắt này khá dễ chơi nhưng lại rèn luyện cho gà một đôi chân khỏe khoắn , dai sức khi chiến đấu. cách thức quay thóc đồng minh với chạy lồng sẽ tạo hiệu quả cao trong huấn luyện gà chiến.

Nhưng vẫn có chú ý cho các gia đình bạn khi link 2 nguyên lý này để rèn luyện đôi chân cho chiến kê, đó là khi gần đến ngày giao chiến từ 3 – 5 hôm, nhà bạn nên giảm bớt tần suất huấn luyện xuống 1/3 để gà giữ sức khỏe khi lâm trận. Ví dụ, gamer huấn luyện với tần suất chuẩn là 110v/ngày nhưng trước trận đánh nên giảm xuống còn 80v/ngày.

>>>GÀ ĐÁ CỔ KỀN KỀN CÓ NHƯNG ĐẶC ĐIỂM NHƯ THẾ NÀO?

chơi đá gà