Giống gà đá cựa sắt tốt nhất phải được chọn theo tiêu chuẩn nào ?

Da ga thomo – Khuyên bạn những tiêu chuẩn lựa chọn khi bạn đang cần tìm giống gà cựa sắt tốt nhất. Có những tiêu chí nào để bầu chọn giống gà tốt. Đừng bỏ qua những tiêu chí đánh giá căn bản nhất dưới đây. Chọn và chú tâm giống gà tốt như thế nào?

 Giống gà đá cựa sắt

Giống gà đá cựa sắt  cùng một số dòng gà cựa tốt nhất bây giờ

giờ đây có rất nhiều giống gà đá cựa sắt biệt lập cho gamer đá gà lựa chọn. Tuy nhiên, mỗi loại gà đá sẽ có một đặc điểm chi tiết cụ thể riêng. Dưới đây là một số giống gà căn bản nhất hiện giờ mà gamer không nên bỏ dở.

Gà tre Mỹ

Gà tre Mỹ là giống gà nhập. Đây là một trong những giống gà khác biệt rất nhanh nhạy. tài giỏi đâm của gà này đặc biệt tuyệt vời. Một trong những chiến thuật mạnh nhất của gà này là đam nách địch thủ .

sở hữu một lá phổi nhỏ tuổi, tim bé dại , nhưng sức chiến đấu của loại gà đá này lại khác biệt tuyệt vời . Khác với nhiều loại gà đá bình thường khác. Giống gà đá cựa sắt này nếu được tập luyện xoàng xuyên sẽ mang đến sức mạnh rất là tuyệt vời.

Giống gà đá cựa sắt

Gà Asil

Đây là một giống gà khác biệt đến từ Ấn Độ. Gà Asil có sức mạnh tương đối ổn định . khác biệt hơn, với sức mạnh này , gà Asil có tuổi thọ trung bình cao. Đây cũng là một trong các giống gà cựa sắt được tham gia các giải đấu lớn.

Nổi bật nhất ở giống gà đặc biệt này kỹ năng ra đòn. Được đào tạo bài bản mẫu và chuyên nghiệp, gà có kỹ năng ra đòn chuẩn xác. Điểm xác định ra đòn gây sát yêu mến mạnh cho tình địch.

Giống gà đá cựa sắt

Rất năng động cho các di chuyển trên sân mang đến cho giống gà này không ít các giải thưởng lớn.

Gà Peru

Cái tên không thể thiếu trong tất cả các giải đấu đá gà cựa sắt hiện giờ . Sức mạnh của gà Peru không chỉ biểu thị ở các đòn tiến công . Đây còn là giống gà khác biệt sở hữu sắc đẹp trời ban,

Gà Peru có ngực nở, chắc. Lông gà ánh và mềm. chung chân sẽ chắc hơn các giống gà khác ở gà trưởng thành. đặc biệt giống gà cựa sắt này được nhận định và đánh giá rất cao về sức bền.

Có thể chịu đòn rất tốt mà không gục. liên tục chiến đấu với đối thủ đến sức mạnh cuối cùng . Thực hiện các đòn bay bằng đôi cánh đắc lực để né đòn.

Đây là 3 giống gà đá cựa sắt tốt nhất hiện nay được các dân chơi đá gà chuyên nghiệp săn lùng. Tuy nhiên, với mỗi giống không dễ để chọn một con chuẩn nhất. Vẫn sẽ có những con gà không đảm bảo được sức chiến đấu cho các trận lớn.

Do đó, cần có bộ tiêu chí căn bản để bình chọn những mẫu gà đá có chuyên môn thi đấu các giải lớn. cụ thể dưới đây.

Giống gà đá cựa sắt

>>>GÀ ĐÁ GÃY CÁNH PHẢI CHỮA TRỊ NHƯ THẾ NÀO ĐỂ CÓ THỂ MAU LÀNH?

Một số tiêu chí cơ bản chọn gà đá cựa sắt giỏi nhất

Như đã nói trên, chịu ảnh hưởng giống gà chỉ là một phần để chọn gà đá. Tuy nhiên, để thật sự chọn được một chiến binh có khả năng tham chiến cần dựa trên nhiều tiêu chí cơ bản khác.

Dáng gà đá khỏe nhất

Để chọn gà đá cựa sắt cần quan tâm thứ nhất đến dáng gà. Với bất kể giống gà nào, đều nên chọn gà dáng thẳng. Đây là tiêu chí quan trọng số 1. Với các giống gà không đảm bảo kém cỏi có dáng yếu . Gà đá không chắc chắn sẽ dễ té giữa trận.

Do đó, chọn gà cần ưu tiên các giống có dáng thẳng, khỏe và chắc chắn.

Chọn chân gà đá

Đây là yếu tố quan trọng nhất. Chân gà chắc rõ nét vẫy. Sức đá chân khỏe. Đây là tiêu chí đặc biệt quan trọng để gà có thể hạ gục đối phương .

>>>GÀ CỰA VÀ GÀ CHỌI KHÁC NHAU Ở NHỮNG ĐIỂM HẤP DẪN NÀO?

Close [X]