Gà đá cổ kền kền có nhưng đặc điểm như thế nào?

Dagacuasat – Chơi gà chọi cổ kền kền có khỏe không? để mắt gà cổ kền kền như thế nào. Đừng bỏ qua những chăm chú rất cần thiết nhất dưới đây, Để đảm bảo có được chú gà chọi tốt nhất cho mình.

Gà chọi cổ kền kền có đặc điểm như thế nào?

Chơi gà chọi là một trong những môn lôi kéo bây giờ . thu hút nhiều lứa tuổi. khác biệt là đối tượng trung tuổi. Chọi gà cần đảm bảo chọn được những con gà khỏe, giống tốt nhất.

Do đó, đừng bỏ lỡ những nguyên tắc cần thiết khi chọn gà chọi. Nhiều người có xu hướng chọn gà chọi theo tướng gà. Đây là một trong những kiểu chọn gà thấy nhiều nhất hiện thời.

Chọn gà theo tướng gà sẽ giúp mình có được hưởng thụ đặc biệt quan trọng lôi cuốn . Có thể chịu ràng buộc mào gà, chân gà, mắt gà để bình chọn tướng mạnh hay yếu hèn . Tuy nhiên, gần đây, xu hướng chọn gà cổ kền kền là nổi trội nhất.

gamer chọn gà xem tướng cổ gà để chọn. Chọn gà cổ kền kền là lựa chọn nổi bật nhất lúc bấy giờ . Đặc tính của gà chọi cổ kền kền là:

  • Cổ gà tròn và hơi ngắn
  • Phần trước ngực cổ sẽ hơi cong nhẹ.
  • Cổ to liền đều không lồi.

>>>GÀ CỰA VÀ GÀ CHỌI KHÁC NHAU Ở NHỮNG ĐIỂM HẤP DẪN NÀO?

Cách bình chọn sức khỏe gà cổ kền kền

Tuy gà chọi cổ kền kền khác biệt được lựa chọn nhiều bây chừ. Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả, người chơi gà cần biết cách chọn và đánh giá và nhận định sức mạnh gà cổ kền kền.

Với những con gà cổ kền kền tốt, sức đá và độ bền của nó rất cao. biệt lập hơn, cổ gà chắc sẽ chơi những pha ke kề cổ tuyệt hảo. Gà chọi cổ kền kền khỏe khoắn có năng lực hạ gục nhanh chóng các giống gà khác. Đây là lựa chọn biệt lập không thể bỏ lỡ của các dân chọi gà chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, để đánh giá và nhận định chất lượng sức khỏe của một con gà tiêu chuẩn, gia đình cần:

Kiểm tra độ yếu . Mạnh của cổ: Với thao tác kéo nhẹ cổ, nếu thấy cổ yếu ớt thì là chưa có chuyên môn thi đấu hoặc không nên chọn. Với gà có cổ cứng tay sẽ đảm bảo thi đấu hiệu quả nhất.

Gà chọi giống này khác biệt giai sức trong các màn đấu.

chăm sóc gà cổ kền kền như thế nào hiệu quả nhất

Để đảm bảo chú tâm cho một chú gà cổ kền kền tốt nhất, không nên bỏ lỡ những cân nhắc dưới đây. Gà cổ kền kền kém có phương pháp dinh dưỡng như những con gà chọi thông thường .

Đảm bảo đủ chất cho gà theo mùa. Ngoài cám, gạo và các loại thức ăn chuyên dụng khác cần tìm thêm giun, dế cho gà ăn.

Trong thời gian quan tâm gà cần đảm bảo kém cỏi xuyên theo dõi sức khỏe cho gà. Nếu có bất kể dấu hiệu nào, gà đều có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe loài tổ ấm .

lưu ý chọn cho gà môi trường ở vệ sinh và đảm bảo an ninh nhất. Tuyệt đối không được để chuồng nuôi mất vệ sinh khiến gà dễ lây bệnh dịch.

Với các giống gà chọi cổ kền kền sẵn sàng đi thi đấu, gần ngày thi cần khác hoàn toàn tăng nhanh tập luyện cho gà, Tránh cho gà dùng nhiều loại thuốc khác biệt tăng đề kháng. Tuy nhiên, trong quá trình chọn sử dụng thuốc, tuyệt đối không nên bỏ qua đọc chỉ huy. Theo dõi thời gian uống cụ thể sẽ mang đến cho người chơi giải pháp bảo vệ tốt nhất cho chú gà chọi gia đình.

>>>GIỐNG GÀ ĐÁ CỰA SẮT TỐT NHẤT PHẢI ĐƯỢC CHỌN THEO TIÊU CHUẨN NÀO ?

Close [X]