Luyện thể lực gà đá cựa sắt theo hướng phố biến nhất của sư kê 2020

 

Cách luyện thể lực gà đá hay còn gọi cái tên khác cách luyện thể lực cho gà chọi đá lực mạnh dễ thực hiện mỗi ngày. Gà chọi bền sức , giai sức không chỉ có thế đá ra đòn mạnh chắc. Cách huấn luyện gà chọi cụ thể chi tiết và dễ thực hiện của chúng tôi chia sẻ dưới đây được đúc kết từ những kiêng dè nghiệm và nghiêm tương hỗ một cách nghiêm túc trong suốt thời gian dài.

4 Cách luyện thể lực cho gà chọi đá lực khỏe rất là

Khi gà đã trưởng thành muốn tăng cơ bắp cho gà ta cần vào phương thức luyện tập om chườm vần hơi… để gà săn chắc sức khỏe dẻo dai và thể lực tốt nhất. Trong bài viết này ngoài việc chia sẻ các kinh khủng nghiệm thực tế chúng tôi đại lý Thuốc gà VIP còn muốn giới thiệu cho các gamer một số loại thuốc gà đá tốt nhất ngay hiện tại mà các sư kê lão buôn bản thường sử dụng để giúp chiến kê mạnh bạo , quả cảm khi ra trận.

Nguyên tắc cho gà chạy lồng

Cho gà chạy lồng là cách huấn luyện gà đá hay rất hiệu quả, giúp gà đá tăng cơ bắp và sức bền của cơ thể trong quá trình chọi gà. có vẻ như còn giúp gà có sức khỏe tốt hơn, thể lực duy trì và nâng cao mồi ngày. Việc này giúp gà tránh chiến kê bận rộn phải các bệnh kém bắt gặp ở gà chọi. Cách huấn luyện gà đá cựa sắt hay gà đòn này được các bằng hữu trong giới áp dụng tầm thường xuyên bởi cơ chế thực hiện dễ dãi .

Tập gà chạy lồng

Cách thực hiện luyện gà đá cho gà chạy lồng

  • chính sách huấn luyện gà đá cựa sắt hay.
  • Thời điểm cho gà chạy lồng: 6 – 7 giờ lạc quan.
  • Thời gian chạy: chạy 15 – 30 phút / lần/ ngày. Có thể tăng dần lên trong quá trình huấn luyện gà chọi.

Ngoài thể lực và trình độ chuyên môn vốn có của mỗi chiến kê thì việc tập luyện cần được áp dụng mỗi ngày để ngày một nâng cao sức chiến cho kê cựa.

Tác dụng của việc cho gà tập chạy lồng

Cách luyện thể lưc cho gà chọi đá lực giúp duy trì việc chạy như thế này sẽ giúp gà chọi có được đôi chân dẻo dai. Và nhanh gọn cùng với có cơ đùi mạnh, săn chắc. Gân và khớp của gà chọi cũng nhờ đó mà linh hoạt hơn. lâu bền hơn , gà chọi sẽ biết duy trì hơi thở, có hệ hô hấp khỏe khoắn. Nhờ đó mà Dường như thi đấu đá gà, gà chọi dài hơi, bền sức hơn. Hình như còn giúp gà chọi sung và luôn được hưng phấn. Việc có sức khỏe và sự dẻo dao rất có ích cho những con gà muốn trở thành gà đá cựa sắt hay.

Luyện thể lực cho gà đá bằng cách Quần Mái

_ Thời điểm: xế trưa tầm 8:00 đến 10:00 và xế chiều tầm 15:00 đến 17:00
_ Thời gian: 12-16’/lần, ngày 2 lần.
_ Cách thực hiện: Sử dụng 1 con gà mái tơ chưa chịu trống, thả trong 1 khuôn viên bí hiểm khoảng 3×3 mét, có phụ trợ công cụ bay nhảy càng tốt. Thả Gà cần tập luyện vào, chú ý quan sát, chỉ cho nó ve vãn chứ ko cho đạp mái nhé._ Tác dụng: Xả stress cho gà, giúp gà nghỉ ngơi và hoạt động thể chất tốt hơn.

Cách tập luyện cho gà vần hơi (chiến giả)

Sư kê cần sẵn sàng các dụng cụ cung cấp cho việc vần hơi của gà chọi. Bao gồm: công cụ để bịt mỏ, cựa gà, móng gà cho cả hai con gà phu và gà chọi. Sau đó dùng dây, có thể sử dụng dây giày để cột hai con gà lại với nhau. Cột vào phần gối của gà, độ dài của sợi dây bằng với khoảng cách 2 chân của gà khi gà đứng thẳng. Cho gà đá tập luyện ở nơi có đất cát hoặc sẵn sàng thêm thảm lót. Để tránh việc gà chọi bị mến trong lúc tập luyện.

Công dụng của viêc luyện cho gà vần hơi

Tác dung của cách huấn luyện gà đá này là có thể giúp năng lực chuyên môn hô hấp. Sự duy trì hơi thở của gà chọi trở nên tốt hơn. Vì bị cột với nhau nên gà chọi không thể nhảy lên đá cũng không thể ngoạm hay mổ được. Nên gà chọi sẽ dùng sức để đẩy, né tránh đối phương . Nhờ đó mà năng lực linh hoạt, biết bình chọn kẻ địch và tình hình trận đấu của gà sẽ tôt hơn. Khi cáp độ đá gà thật thì gà chọi cũng có thể xử lý những tình huống bất thần, vô dụng .

Ngoài việc áp dụng cách huấn luyện gà đá trên. Thì điều mà các đồng đội chơi gà cần để ý là cần phải duy trì huấn luyện gà đá đều đặn và tầm thường xuyên thì mới có thể có chức năng tốt nhất. Cách huấn luyện gà chọi đá hay, huấn luyện gà chọi, huấn luyện gà đá dễ áp dụng nhất. Các bài tập luyện gà chọi còn là cách phần nhiều lực cho gà. Cách làm gà chọi sung, cách luyện thể lưc cho gà đá, cách vần gà chọi tơ, cách huấn luyện gà tre, luyện gà chọi cấp tốc . nhanh chóng biến thành gà đá cựa sắt hay, gà chọi đòn mạnh.

Cách om bóp và vào nghệ cho gà đá

Gà sau khi đã cắt lông vào vần thì ta chia làm 2 công đoạn chính để nuôi 1 con gà chiến là om gà & vào nghệ.

Cách om gà: Công việc này phải làm hàng ngày & tốt nhất game thủ chưa quen thì sau khi vần 3 ngày thì hẵng om. Thành phần căn bản gồm có chè khô , nghệ & ngải cứu vãn ( chè gamer mua loại đểu thôi cũng đc , nghệ nên đặt mua loại nghệ cái , già củ như khoai sọ mỗi nồi om chỉ cần 1 củ rửa sạch sẽ , giã nhỏ dại , ngải cứu vớt thì già càng tốt ) cho hỗn hợp vào nồi đun sôi sau đó cho bé dại lửa sau đó om. Khi om thì ta gấp gáp khăn nhúng vào nồi vắt kiệt khăn, sau đó ta vỗ nhẹ khắp mái tảng , hầu , đốc cổ , chằng vai nhằm giúp con gà quen khăn & giảm sút nhiệt , xoè khăn ra cảm thấy tay mình chịu đc thì khăn thứ nhất bạn vuốt vào mỏ con gà sau đó om tiếp dọc xuống cổ , đốc cần , chằng vai, ko nên ấp khăn lâu & xoa mạnh sẽ làm bỏng & teo hết cơ gà , làm gà kinh hồn om. Với gà tơ thì game thủ chỉ cần 2 khăn ở đầu & cổ gà. Tiếp đến là 2 bân nách , hông & quả táo, khi om ở khu vực này cần chăm chú ko rất dễ mất gân gà. Trc’ tiên gamer xoè khăn ra lau thật sạch sẽ mặt dưới của cánh( nơi này kém cỏi két bẩn) sau đó khăn đã nguội bớt thì gamer xoa nhẹ quả táo , nách, vuốt xuôi xuống hông sau đó sau cuối new tới đùi , gà tơ, mộc cũng chì cần mỗi bên 2 khăn, nếu khăn ban sơ nóng quá thì bạn ấp, vỗ dưới đít gà trc’ rồi hẵng lau, xoa những phần nêu trên, khăn cuối thì vuốt xuống chân, lau sạch sẽ chân cho gà. Tiếp đến là om đít , gamer ấp , vỗ , lau tinh khiết phần đít & háng gà, sau đó đưa khăn tiến công 2 bên thăn lườn( xoè khăn ra vòng tay lên lưng luồn vào 2 bên nách day nhẽ rồi vuốt dọc xuống đuôi) sau cùng là xoè khăn ra phủ lên tay bế con gà lên 1 tay giữ lên lưng lắc tay nhằm làm con gà khi đá đỡ chảy. Khi om nhớ om cả phía trc’ ngực , đầu lườn, khoé mắt , khoé mào nhằm vệ sinh tinh khiết cho con gà, với gà già , gà cứng thì tăng lượng khăn lên nhằm làm sao phù hợp với độ tuổi , độ bụi, trạng kg & thể trạng gầy hay béo của con gà mà ta tăng hay giảm mức độ day xoa , lượng khăn om vào con gà cho phù hợp . lưu ý đến trc’ ngày vần 1 ngày & ngày đi đá 2 ngày nên bỏ om, phơi chỉ xoa nhẹ thôi.khi om mái tảng cần ấp khăn nhiều nhất để tránh bị phồng khi đá , sau đó là phía trc’ đốc cần , ngực con gà là những nôi hay phải chịu đòn nhất , tiếp đến là chằng cần giúp con gà cứng cáp, chịu đè hơn.

Cách vào nghệ cho gà đá

chế độ vào nghệ: chỉ nên vào cho gà từ 10 tháng tuổi trở ra & thể trạng con gà chung , khoẻ mạnh , hơi béo còn lại ko nên vào. Khi gà vần dứt , vệ sinh sạch sẽ để con gà ra cho khô ráo sau đó ta lấy 1 nửa củ nghệ cái, rửa tinh khiết , giã nhuyễn, cho 3 thìa cafe nghệ vào cho rượu trắng vào sao cho sền sệt như cháo đặc là đc , khuấy đều lên dùng chổi sơn loại nhỏ ( 2 nghìn 1 cái thì phải ) quét khắp cơ thể con gà trừ những cho có lông bao phủ, chú ý tránh để vào mồm , mắt gà , khi vào nghệ tránh vào đầu gối gà vì làm kém cỏi gân gà, cho gà ra phơi tuỳ theo mà phơi nhiều hay ít cứ trong khoảng 1=>2 tiếng là đc, nếu gà tơ thì vào nghệ đc khoảng 2=>3 tiếng thì ra nghệ còn gà già hay béo thì ta xoa tay cho rụng hết nghệ đi nếu béo quá ta quét thêm lượt nữa rồi cho ra phơi tiếp, chiều đến ta xoa tay cho rụng hết nghệ rồi cho đi ngủ nhằm tránh để nghệ cắn gà làm gà khó ngủ. Ra nghệ ta đun nồi nc’ chè xanh thêm chút ngải cứu vớt rồi nhúng khăn như om chườm & lau sạch con gà. Gà vừa vần xong vào nghệ nhằm cho nghệ dính & giắt vào các vết thương giúp nhanh tan đòn & bong vảy đòn hơn, tuỳ từng thể trạng & thời gian nghỉ giữa 2 kì vần mà cách khoảng 5=>7 ngày ta vào cho 1 lần nghệ nữa nhằm săn da & giữ phom gà vì bình thường sau khi vần gà ta hay cho ăn mồi để chế tạo cơ vào nghệ sẽ làm rút bớt lượng nước dư thừa khi cho ăn mồi.

Rượu đòn người chơi có thể tham khảo rượu đòn 3 lợi có viết bài trong diễn đàn ngâm lấy 1 thang dùng dần , nhớ cân nhắc khi dùng loại rượu này , rượu nguyên chất chỉ nên quét chân còn nếu quét vào ng thì phải pha loãng cấp tốc 2,3 lần vì rượu rất nóng, nếu vào nghệ thỉ 4 phần rượu trắng / 1 phần rượu đòn mà thôiIFrame

Bài viết chia sẻ những cách huấn luyện gà đá hay. Và có thể vận dụng linh hoạt trong mọi hoàn cảnh của sư kê. Vừa dễ ợt thực hiện lại có thể giúp gà chọi có thể nâng cao được tài giỏi đá gà. Giúp gà chọi bền bỉ, dai sức không dừng lại ở đó tham gia đá gà.

>>>Phân biệt gà đá cựa sắt và gà chọi khác giống nhau thế nào 

chơi đá gà