Phương pháp nuôi gà đá theo hàng loạt tiêu chuẩn để trở thành siêu chiến kê

 

Nuôi gà đá cực chuẩn – Trong các cách thức nuôi gà đá tốt nhất thì cách nuôi gà đá bo lớn được sự thân thiện đông đảo của rất nhiều người. dù rằng để huấn luyện cho chiến cưng của mình không phải là điều tiện lợi nhưng chúng tôi Thuốc gà VIP tin rằng với những lãnh đạo chia sẻ hết cục bộ bí quyết dưới đây, bằng hữu sẽ tìm ra được những kỹ thuật khác biệt riêng lẻ để biến chú gà chiến của mình thành chiến kê dẻo dai, lợi hại mạnh nhất trong mọi cuộc chiến .

Chia sẻ bí quyết cách nuôi gà đá bo lớn

Chúng tôi tin rằng người đang chiếm hữu ít nhất một chú gà chọi hoặc đang sẵn sàng nhập cuộc vào nụ cười tao nhã này, nói là tao nhã nhưng lại mang rét trị cao về e tế cho anh em . Và điều mà bất cứ một ai nuôi gà đá đều mong muốn rằng chiến kê của mình có sức chịu đựng dẻo dai, vạm vỡ, tốc độ mạnh nhất với những cú đúng mực gây sát thương chí mạng trực tiếp lên gà kẻ thù . Tuy nhiên nếu chỉ chuẩn xác thôi thì chưa đủ bởi đòn đá trúng nhưng lực yếu cũng không khiến kẻ thù chao đảo. Để đảm bảo tốt trình độ chuyên môn chiến đấu của gà cần có cách nuôi gà đá khóa học một quá trình nuôi nghiêm ngoặc và đúng kĩ thuật.

Cách gây sát mến chí mạng lên gà kẻ thù ?

Để nuôi thắng lợi một con gà đá không hề đơn giản và dễ dàng.Bởi nuôi không phải để giết thịt mà để đá đấu, chọi. kinh điển nghiệm hiệu quả từ người Thái là dùng thuốc để nuôi gà đá nhưng thật sự cách làm này chỉ giúp gà cải cách và phát triển tỏng thời gian ngắn.

Cách nuôi gà đá tới pin

Theo những chia sẻ của chuyên gia có tiếng về cách nuôi gà đá lực mạnh, không phải cả đàn đều có thể làm giống được dù rằng gà phụ thân xuất chúng, gà mẹ rặc dòng. Ai nghĩ như vậy là sai trái, những con xương yếu , chậm lớn, hoặc có thể hiện không tốt cần phải đào thải ngay từ đầu. Những con còn lại cần đợi tới tháng thứ 3 để tiến hành chọn lựa. Việc lựa gà không thể đánh giá và nhận định qua một lần mà phải bằng nhiều đợt. Những điểm cần chăm chú để lựa được giống tiềm năng là : xem vóc dáng, tướng mạo và vảy chân.

Phân tích đá gà cựa sắt và gà chọi 

Gà đá có lực mạnh, đỡ đòn tốt cần chọn gà mẹ như thế nào ?

Là một nhân tố then chốt trong tuyển tập điều khiển và tinh chỉnh cách nuôi gà đá, Thuốc gà VIP nhận ra rằng trong nhà họ chỉ nuôi một dòng mái họ đống ý nhất. Không có một ai nuôi nhiều gà mái, bởi vì họ sợ mái lạc ra ngoài thiên hạ sẽ có giống tốt của mình. Chúng tôi từng gặp gỡ người có cả trăm gà trống đi đá độ nhưng chỉ vỏn vẹn mươi con mái là nhiều. Như đã nói phía trên mỗi lứa dựng nên đều được chọn lựa kỹ càng và những con mái không đạt đòi hỏi sẽ bị giết thịt và tất nhiên dù được trả lạnh ngắt cao bất tỉnh nhân sự nhưng họ cũng không chịu bán đi.

Kỹ thuật luyện gà đá chuẩn xác

Công thức luyện gà đá bo lớn:IFrame

  • Giai đoạn đầu: bạn cho gà luyện đá 1-2 lần từ 15 đến 20 phút rồi cho gà nghỉ 8 ngày, vòng 2 cho gà đá luyện 2-3 trận từ 30 đến 40 phút rồi cho gà nghỉ 7 ngày.
  • Giai đoạn giữ: Luyện vòng 1 cho gà đá 2 trận từ 17 đến 25 phút rồi cho gà nghỉ 14 – 20 ngày, vòng 2 cho gà đá 3 trận từ 30 đến 40 phút rồi cho gà nghỉ 10 ngày.
  • Giai đoạn cuối: Luyện vòng đầu cho gà đá 3 – 4 hiệp trong khoảng 17 đến 25 phút rồi cho gà nghỉ 21 – 28 ngày bắn chân 7 phút, tiếp khoảng ba ngày sau thì cho gà luyện 4 hiệp từ 30 đến 40 phút rồi cho nghỉ 10 ngày bắn chân 7 phút. ở đầu cuối , khoảng 4 ngày sau người cho gà bắn chân 10 phút rồi nghỉ bảy ngày trước khi cho chiến đấu.

Cách nuôi gà đá lực mạnh

Gà đá sau 7 tháng tuổi thường được các sư kê cho bước vào giai đoạn luyện tập để có thể nhuần nhuyễn với các cách đá, đồng thời sẽ không bom tấn sệt trước các đối thủ trên đấu trường. hình thức luyện tập trong cách nuôi gà đá sẽ bao gồm có các bước cơ bản.

– Tắm nắng, quần sương, dầm cán, vô nghệ giúp da dày, chân cứng hơn

– Cho gà đá giao lưu với các gà khác, cho gà chạy bội tầm thường xuyên để tăng mạnh thể lực và sức bền.

– Không giam cầm lồng quá lâu để thể trạng gà được linh hoạt, khôn khéo hơn

– Thực hiện công việc đeo chì vào chân gà để rèn luyện sức dẻo dai.

Cách nuôi gà đá đảm bảo được quy tắc phòng bệnh

Bệnh dịch là nguyên nhân để cho sức khỏe của gà ngày càng giảm bớt , cùng với đó chính sức bền, các cơ sẽ giảm mạnh nếu không chữa trị kịp thời. Một số bệnh nguy nan xoàng phát hiện ở gà như: dịch tả, đau mắt, tụ huyết trùng Newcastle… xảy ra khi thời tiết cách tân . Do vậy các quy tắc phòng bệnh phải được thực hiện trong cách nuôi gà đá, dập tắt nguy cơ xuất hiện nên mầm mống gây bệnh.

– Vệ sinh, khử trùng chuồng trại kém xuyên

– Chuồng luôn đảm bảo được thoáng mát ban ngày, ấm về đêm hôm

– Tiêm vacxin, tẩy giun, sán theo định kỳ.

Trong cách nuôi gà đá bo lớn nếu đảm bảo được các tiêu chí đã đề cập đến ngay ở trên đây thì vấn đề đúc thành một chiến kê thực thụ sẽ không còn là một ước mơ xa xăm nữa. hy vọng rằng bạn sẽ áp dụng thật đúng cách và phù hợp các tiêu chí về dinh dưỡng, phương pháp luyện tập theo các giai đoạn sinh trưởng, trước khi đá và cả thời gian phục hồi. Nếu cần biết thêm cụ thể thì bạn cũng có thể truy cập trang dagacuasat.net để biết thêm các thông tin mà bạn đang tìm kiếm.Cách nuôi gà đá có mặt nên bạn dạng tính lỳ lợm

Cách chú tâm gà sau khi đá cựa sắt

Luyện tập luôn đi kèo với việc chú tâm gà đá cựa sắt. Để quá trình nuôi sau khi đá về gà sẽ nhanh sung, nhanh lấy lại phong độ trong lần tiếp theo. Công tác biệt dưỡng gà đá cựa sắt sau khi đá về phải làm ngay lập tức:

  • Vỗ đờm thật tinh khiết cho gà sau trận
  • Dùng nước ấm lau thật sạch bụi bẩn, máu trên cơ thể gà tránh bị nhiễm khuẩn
  • Dùng rượu nghệ để om bóp cho gà, tránh các vết yêu quý hở khiến gà bị xót
  • Cho gà ăn một mồi cơm nóng nhỏ dại và xử lý các vết yêu thích sâu (nếu có)
  • Đưa gà vào chuồng trại đã được dọn thật sạch , kín gió. Nếu thời tiết quá báo giá buốt thì nên thắp điện sưởi ấm cho gà

Trên chúng tôi đã chia sẻ cách nuôi gà đá tới pin được nhiều sư kê bình chọn rất cao về mức độ hiệu quả mà nó mang lại. Hình như cũng cần lưu ý đến việc phòng bệnh định kỳ cho gà để tránh gà ủ bệnh lâu ngày gây ảnh hưởng đến sức khỏe của gà đá.

>>>Luyện thể lực gà đá cựa sắt theo đúng tiêu chuẩn

 

chơi đá gà