Nuôi gà tre đá cựa sắt bao bồ không phải sợ thua trận

Cách chọn gà tre đá cựa tốt nhất

Nuôi gà tre đá cựa – Trong kỹ thuật nuôi gà đá, chắc hẳn nhiều người muốn biết cách nuôi gà tre đá cựa sắt. Để có gà tốt, mạnh mẽ và đá giỏi, việc thứ nhất người nuôi cần phải biết là cách chọn được một con gà tốt. Để nhận biết một con gà tốt, phải đòi hỏi người trong gia đình phải trải qua rất nhiều giai đoạn, mất rất nhiều thời gian và tiền Bạc Bẽo thế hệ đúc kết đc bồn chồn nghiệm. Đây là phần quan trọng nhất trong việc quyết định 10% chiến thắng khi thi đấu.

Nuôi gà tre đá cựa   

Chọn theo sự cuốn hút của vẻ hình thức bề ngoài

Một con gà tốt phần lớn sẽ thể hiện ở vẻ nguyên tắc , nhìn vào hình ảnh gà tre, với một chút hoảng hồn nghiệm là người có thể có được sự lựa chọn đúng đắn khi chọn qua vẻ vẻ bên ngoài. Chọn 1 địa điểm tốt nhất để quan sát tất cả gà có ở đây, quan sát từ màu sắc, dáng đứng, tướng đi, tiếng vỗ cánh, tiếng gáy. người chơi hãy bỏ ra khoảng 30s để quan sát mỗi con cho đến khi nhà bạn bị cuốn hút bởi 1 con nào đấy thì hãy tiến về phía nó, nên nhớ là bỏ dở mọi lời tâng bốc của người bán vì người ta chỉ tâng bốc những con nào khó bán thôi. Đối với mỗi người, sự cuốn hút sẽ khác hoàn toàn , có người bị mê hoặc bởi màu lông đẹp, cũng có người thích tiếng gáy to, vỗ cánh ầm ầm ….

Sự cuốn hút đôi lúc là linh cảm tốt, ta thích nó thì ta thế hệ nuôi nó đc. Cũng giống như khi làm việc, bạn phải thích công việc của người thì công việc đó new được hoàn thành xong tốt, nếu người chơi có một con gà giỏi, nhưng nhìn đi nhìn lại gamer vẫn không có cảm tình gì với nó, thì từ việc nuôi cho đến việc huấn luyện sẽ ít có hiệu quả hơn.

Tiêu chuẩn cơ bản gà cựa

Dưới đây là những tiêu chuẩn căn bản để nhận định và đánh giá một con gà đủ nhu yếu trong kỹ thuật nuôi gà đá cựa sắt. thành viên hãy nhìn kỹ con gà bạn đang chọn theo các tiêu chuẩn dưới đây.

Nuôi gà tre đá cựa

Tiêu chuẩn hình thể

Là sự nhận định và đánh giá qua hình thái, các chi tiết cụ thể trên thân hình con gà. Tiêu chuẩn chúng tôi kể dưới đây được nhận định và đánh giá theo thang điểm 10. cố gắng nỗ lực chọn cho người trong gia đình chú gà gần điểm 10 nhất nhé.

Tiêu chuẩn sức khỏe gà đá

Xem Dagatructiep – Sức khỏe là tiêu chuẩn chủ chốt để bầu chọn một chú gà tốt hay không. Sức khỏe sẽ quyết định lớn đến sự thắng thua trong cuộc thi đấu. Dưới đây là những cách kiểm tra sức khỏe của gà.

Gà hơi tốt: để biết con gà có hơi tốt thì mình kiểm tra qua miệng của nó trong lúc thi đấu, một con gà có hơi tốt thì miệng ko hôi, ko nhớt và ko có ké.

Cánh khỏe: Trong cuộc thi đấu, mỗi phát tiến công của một con gà chiến nó đều dùng cánh dể bay lên cao hơn khi đánh , con nào có đôi cánh khỏe hơn và bền bỉ hơn sẽ bay cao hơn và được lợi thế. Dùng 2 tay quăng con gà lên cao, toàn vẹn wa khỏi đầu, gà có đôi cánh khỏe sẽ có tần suất đập cánh nhiều hơn, thời gian chạm đất lâu hơn. Làm vài lần liên tục , nếu thấy nó không yếu ớt đi nhiều thì chứng tỏ con gà đó khỏe.

Chân khỏe: Trong kỹ thuật nuôi gà đá cựa sắt cần phải chú trọng nhất đôi chân của gà. Chân là tranh bị chính để tiến công trong hiệp đấu, chân khỏe và bền cơ hội thắng sẽ rất lớn, Dùng 2 tay ôm lấy hai bên thân con gà, giơ lên cao hơn chiều cao của con gà, bất ngờ đột ngột thả xuống, nếu con gà có xu hướng cắm đầu về phía trước, đầu gối chạm đất, cánh xòe ra để lấy thăng bằng, thì con đó chân không khỏe.

Tiêu chuẩn tài năng

Trong kỹ thuật nuôi gà tre đá, lối đá của gà rất quan trọng. Một con gà biết đá thì khi huấn luyện sẽ ngày càng đá hay, còn với con gà không có lối đá thì khó mà có thể huấn luyện được nó thành một con gà chiến thực thụ. Trong các trận đấu gà đá cựa sắt lúc này , 50% tử chiến , 20% là mang mếm mộ tích nặng trĩu hoặc tật nguyền, còn lại cũng bị yêu thương tích ko nhẹ, phải dưỡng yêu đương gần 10 ngày thế hệ bình phục đc. Chính vì sự nguy nan đó mà gà chiến của người chơi không thể là một con gà không có lối đá được. Vì nếu một con gà đá không giỏi khi chiến đấu với cựa sắt, tử trận là hoàn toàn có thể, ở bài sau, chúng ta sẽ tìm hiểu những có tài cần có của một hảo kê.

Một con gà tre tốt phải có được những năng lực chuyên môn sau dù là gà tơ:

  • Nạp sâu chân, biết né tránh khi kẻ thù nạp, không thì phải né dạt hoặc chặn đòn kẻ địch .
  • Nạp hố biết thả bom. kẻ thù bom thì biết chạy dạt hoặc hứng.
  • Ray được thì biết cầm lông đá nhồi, mất thế té ngửa thì biết chà, chây chét. kẻ thù vô ray thì biết đi trên, địch thủ cầm lông thì cũng phải biết nhồi bình thường với nó. Khi bị địch thủ quắp đầu thì phải biets tấn công trả, không đứng im cho đối phương đánh .

Với những khả năng trên game thủ có thể có cách huấn luyện gà trọi đá hay. Nếu một con gà không có những năng lực cơ bản trên thì điều đó có nghĩa là tổ ấm đang có một con gà bại trận và khó có thể huấn luyện được. Một điều nữa là, trong thú chơi chọi gà nói tầm thường và gà đá cựa sắt nói riêng luôn luôn lôi kéo và không hề nhàm chán vì không có con nào là vô địch không có đòn thế nào là vô đối. Nhưng khi thi đấu, nếu áp dụng câu nói : “Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng” là hoàn toàn đúng đắn . Vì trong bộ môn gà đá cựa sắt này, có rất nhiều đòn thế và các đòn thế có tương khắc với nhau.

Nuôi gà tre đá cựa

Bí quyết nuôi gà tre

Các tiêu chuẩn bình chọn này chỉ mang tính chất tham khảo để chọn lọc thật logic chứ không thể rập khuông 1 cách thái quá đc, bởi vì có những con gà tuy có chỉ số tiêu chuẩn rất thấp nhưng cực kì hay. Ngay cả trên thế giới hay các động vật khác cũng vậy, có những người tuy nhìn chế độ không có vẻ gì cao quý nhưng họ lại là những người rất tài giỏi, có những người bé bỏng nhưng vô cùng trẻ trung và tràn đầy năng lượng , có những người dị tật nhưng họ có những năng khiếu trời phú. Cho nên, tiêu chuẩn này cũng góp phần giúp chúng ta lựa chọn 1 con gà thông thường trẻ trung và tràn đầy năng lượng , không tật lỗi, không khiếm khuyết, thích hợp cho việc huấn luyện cũng như không phát hiện khó khăn , ăn hại trong những lúc thi đấu. Vì vậy hãy chọn thật kỹ lưỡng để có cách nuôi gà đá cựa cân xứng .

Từ xưa ông phụ vương ta cũng có câu “nhất thủ, nhì vĩ, tam hình, tứ tục” ( Tứ tục: Tông, Dòng, Lực, Tài ​). Vậy cho nên khi chọn một con gà để bắt đầu nuôi hay huấn luyện, các game thủ cũng nên Để ý đến những chi tiết cụ thể trên để chọn cho mình một con gà vừa được ngoại hình vừa có lối tấn công hay, đáp ứng cho nhu cầu giải trí của phiên bản thân.

>>>NUÔI GÀ RỪNG HIỆU QUẢ NHẤT ĐỂ MANG LẠI KINH TẾ KHẮM KHÁ CHO SƯ KÊ

chơi đá gà