Thuốc gà đá cựa sắt dành cho chiến kê đang được phổ biến trường đấu

Thuốc đá gà tre cựa sắt sử dụng đúng lúc; một trong những thủ thuật láu lỉnh nhất của những dân chơi gà lâu năm. Để tận dụng những thời khắc nào; để phát huy tối đa hiệu quả của thuốc đá gà là một kỹ năng; không phải ai cũng biết và rất ít ai tiết lộ kín đáo . Nohutip đã cực kì nặng nhọc để tìm ra top những thuốc đá gà tre khiến gà luôn sung mãn; cùng với những kinh nghiệm dùng cực kì quý giá.

   

Nhận diện thuốc đá gà tre “xịn”

Thật sự có tràn lan nhiều thuốc đá gà tre “rởm” đang được bày bán trên thị trường; với rất nhiều lời lăng xê thần kỳ; như “tăng trưởng thần tốc”, “gà phổng béo chỉ 1 giây” thế nhưng phải tự mình kiểm chứng; thế hệ biết được những lời lăng xê đó là gian dối và hoang tưởng.

Với những người đã chơi gà lâu năm, chẳng những họ biết được đâu là loại thuốc hiệu quả. nhưng mà họ còn biết cách phối hợp các loại thuốc có công dụng khác nhau; để gà chiến có được sức mạnh cao nhất mà vẫn bảo đảm cho gà phát triển thông thường.

Nếu game thủ thấy bất kỳ một loại thuốc nào quảng cáo một cách thổi phồng công dụng; của chúng thì hãy đừng tin hoàn toàn. Hãy hỏi quan niệm của những người đã từng dùng thuốc đá gà tre; để được nghe nhiều lời khuyên hơn.

Nếu bằng hữu biết đọc thành phần thuốc thì càng tốt; hoặc có thể lên mạng để kiếm tìm tác dụng chính xác những chất được ghi trên bao bì . Đó là cách trực tiếp xác minh cỗi nguồn và hiệu quả của thuốc.

>>>Cựa gà đá chuẩn của các trường đấu

Những loại thuốc đá gà tre cực hay

Thuốc gà đá Devil

Thuốc gà đá Devil là một trong những mẹo khác lạ trong tay của dân chơi gà để nắm chắc phần thắng trong tay.

Các thành phần được dùng trong thuốc đá gà tre Devil; vô cùng bình an với thân thể gà chiến. Bên cạnh đó; những gà chiến được chích thuốc trước khi vào cuộc chiến 5 phút có những miếng đòn chất lượng; nhanh cả về tốc độ, sức bật và sức bền bọn áp địch thủ.

Nếu như chơi sử dụng thuốc, gà chiến có thể dễ dẫn kiệt lực bởi rối loàn nhịp tim; thở không đều và nhanh choáng váng khi bị tấn công bất ngờ. nhưng thuốc đá gà tre Devil không những an ninh nhưng mà còn giúp chiến kê khắc phục được điểm yếu đó; tăng khả năng tiến công lên mức 200%.

Đây là một trong những miếng bài phải khó khăn lắm; AE888 mới có thể san sớt được cho anh em; do những dân chơi sẽ không thuận tiện san sẻ “miếng cơm manh áo” của họ cho người khác cùng biết; nên bạn bè hãy tận dụng và chúc bạn bè thắng lợi vẻ vang. đặc biệt, thuốc này không hề dễ tìm mua nhé! Hãy đầu tứ công sức và tiền nong để chăm sóc những chú gà chiến khỏe khoắn nhất; để vang lừng mình trên đấu trường chơi gà.

Thuốc gà đá Sim Max

Thuốc gà đá Sim Max cũng là một cái tên “thần thánh” khác mà không nhiều người biết đến . vì sao lại nói nó thần thánh? Hãy xét đến những tính năng nhưng nó mang lại cho gà chiến. Thứ nhất, thuốc đá gà tre có năng lực giúp chiến kê tăng khả năng chịu đòn. Dù miếng đòn có mạnh cỡ nào, chiến kê vẫn đứng vững và không có định nghĩa bỏ chạy. Khi tình địch đã bắt đầu kiệt sức; nó sẽ dồn tổng thể sức lực của mình để tiến công địch thủ với một lực mạnh điên đảo; khiến giống gà nào cũng phải chịu hàng.

đặc biệt , hiệu quả của thuốc kéo dài lên tới 6 tiếng; giúp anh em tằn tiện được kha khá tiền; và không run sợ để chú gà chiến xung trận một cách tự tín nhất dù đã trải qua những cuộc chiến trước đó .

Với những thuốc đá gà tre kể trên, chúc anh em luôn thắng lợi đặc sắc , thắng to thắng đậm. Nhớ đăng ký ngay account để chơi đá gà trực tuyến.

>>>Phân biệt gà mỹ và gà việt bằng những nét đơn giản

chơi đá gà