Thuốc tan đòn gà đá nên dùng hiệu gì để có được hiệu quả nhất?

Thuốc tan đòn gà đá – Khi bạn trở thành một kê sư chuyên nghiệp, thì có thể biết là buộc phải sở hữu những loại thuốc tan đòn cho gà đá. Sau các trận đá gà trực tiếp, chiến kê cua game thủ sẽ không tránh khỏi việc bị thương yêu . Vậy nên vũ trang sẵn thuốc sẽ giúp chúng khỏe nhanh hơn. Đồng thời hạn chế những mất mát về chiến binh. người chơi đã sẵn sàng khám phá về các loại thuốc này chưa nào?

Thuốc tan đòn gà đá   

Thuốc tan máu bầm gà đá đến từ Thái Lan

  • Mức giá: 60.000 vnđ – 80.000 vnđ

Đứng đầu trong danh sách các loại thuốc tan đòn cho gà cực tốt giờ đây phải nhắc đến xứ sở Chùa vàng. item được bán trên thị trường với mức bảng giá buốtkhá rẻ, dưới 100.000 vnđ nhưng dùng được rất lâu.

Tuýp thuốc bé dại, có màu xanh dương nhạt, chuyên được sử dụng để làm tan đòn, đồng thời làm lành vét thương một cách lập cập . Với những chỗ sưng phồng do bị trúng cựa hay nội yêu thương đều sẽ được bổ trợ tuyệt vời. Ngược lại với những vết yêu thương chảy máu sẽ giúp khô và đóng vảy nhanh.

Thuốc tan đòn đến từ Thái Lan

dòng sản phẩm được nhận định cao với trình độ ngăn chặn vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể gà qua những vết yêu thương hở.

Cách dùng rất đơn giản, mọi người chỉ cần bôi thuốc lên vùng da bị tổn thương yêu của gà vào buổi sáng và tối. Với những vết yêu thương nhẹ, game thủ bôi ít nhất 2 – 3 ngày sẽ thấy khỏi. Còn với những vết yêu đương nặng hơn thì cần đến 5 – 7 ngày.

Thuốc tan đòn gà đá

>>>Xem da ga truc tiep thomo 

Thuốc tan đòn gà đá của Trung Quốc

  • Mức giá: 120.000 vnđ

Loại thuốc tan đòn đến từ Trung Quốc này được bán rộng trên các tiệm thuốc thú y, bạn có thể dễ dãi mua được gần khu vực mà mình sinh sống.

item ngoài cung ứng tan đòn còn làm lành vết thương cực nhanh. Gà chiến sau khi đá trường về gamer cho sử dụng ngay sẽ tránh được tình trạng sưng khớp, mất gân.

Đây là loại thuốc bôi nên cách sử dụng cũng không quá khó hiểu. thành viên chỉ cần bôi trực tiếp vào vùng bị tang hoặc vết yêu thương của chiến kê. Bôi 2 lần/ ngày vào buổi sáng và tối, bền chí sử dụng từ 3 – 5 ngày sẽ thấy hiệu quả. Những vết bầm sẽ giảm dần đi.

Thuốc tan đòn của Trung Quốc

để ý trước khi sử dụng cần vệ sinh cho gà tinh khiết để tránh tình trạng nhiễm khuẩn. Đồng thời thuốc mang đến chức năng cao hơn.

Cao tan đòn – Thuốc tan đòn cho gà đá hàng Việt Nam

Việt Nam cũng góp mặt trong danh sách những sản phẩm cung ứng tan đòn nhanh cho chiến kê. Cao tan đòn Trúc Linh là đồ vật tuyệt vời  mình đang tìm kiếm. Thuốc được phát triển từ các nguyên liệu đông y. Theo nhiều kê sư chuyên nghiệp đánh giá thì năng lực chuyên môn phòng và trị các vết sưng bầm ở gà đá củaitem rất tuyệt vời.

Sau những buổi vần gà hay đi trường về, sử dụng thuốc cho chiến kê có thể xoa dịu những vết yêu thương. dòng sản phẩm được bán rộng tại các tiệm thuốc tây và thú y.

Thuốc tan đòn gà đá

Thuốc tan đòn cho gà đá bằng nguyên lý dân dã

Bên cạnh các vật phẩm tan đòn bán rộng thoải mái trên thị trường thì những loại thuốc dân dã cũng là trợ thủ đắc lực mà chúng ta không nên bỏ dở. Trong đó có thể kể đến một số rượu thuốc chữa tan đòn hay như rượu nghệ, rượu nghề gừng, rượu thảo dược,…

Tuy nhiên loại rượu thuốc này chỉ có chức năng đối với ngoại mếm mộ , những vết bầm tím sau khi đi trường về chứ không dùng được cho các vết yêu đương lở loét, chảy máu nghiêm trọng.

xem xét nếu sử dụng rượu thuốc thì nhớ thực hiện đúng quy trình, chỉ áp dụng tối đa 3 – 5 ngày. Dùng quá nhiều có thể ảnh hưởng đến xương khớp của chiến kê.

Chúng tôi đã tổng hợp dứt các loại thuốc tan đòn cho gà đá được sử dụng thông thường hiện nay và sẽ còn được ưa chuộng nữa trong những năm thường xuyên. chờ đợi các kê sư đã chọn được sản phẩm phù hợp với mình!

>>>GÀ TIỀN MẶT VÀNG MANG LẠI THU NHẬP TIỀN TỶ CHO CÁC SƯ KÊ

Close [X]