Thuốc tan máu bầm gà đá được các sư kê bình chọn tốt nhất

Thì đa số các sư kê trải qua nhiều trận đấu thì các con chiến kê sau khi đá gà trực tiếp về, hầu hết phần lớn sẽ bị thương, nếu bị nhẹ thì xây sát bên ngoài, còn khi bị dính nhiều đòn nặng có thể bị bầm tụ máu. Nhìn chung những vết bầm này có vẻ đơn giản, các ae không có kinh nghiệm nhìn vào tưởng chừng không ảnh hưởng, không quá nguy hiểm. Tuy nhiên, có một số trường hợp nếu không chữa trị kịp thời sẽ khiến tình trạng của chiến kê nặng hơn, dẫn tới nhiều hậu quả khôn lường trước được, chính là nhiễm trùng, thậm chí là chết. Cùng tìm hiểu ngay các dòng thuốc tan máu bầm cho gà hiệu quả trong bài viết dưới đây.

 

Top 3 dòng thuốc tan máu bầm

Thuốc CF123 

– Xuất xứ: Thái Lan

– Dung lượng: 2ml

– Giá: 50.000 vnđ

CF123 loại thuốc này là một trong 3 loại công dụng khá mạnh, sử dụng mang lại hiểu quả khá cao được các sư kê biết đến khá nhiều, nó có công dụng chính đó là làm tan máu bầm nhanh chóng, ngoài ra thì khi dùng nó giúp các chiến kê được giảm các triệu chứng như phù trong. Đặc biệt trong loại thuốc này nhờ lượng chất kháng sinh và morphin cao, chiến kê sẽ giảm cảm giác đau đớn khi bị thương.

Lưu ý: khi các ae sử dụng thì nhớ đến việc canh chỉnh liều lượng sử dụng nên đọc kỹ trước khi dùng, cũng như là phải tránh tình trạng quá liều, từ đó lại có thể dẫn đến sốc thuốc.

Thuốc tan máu bầm A100

– Xuất xứ: Thái Lan

– Dung tích: 7ml

– Giá bán: 100.000 vnđ

Loại thuốc này là top 2 thuốc tốt nhất trị tan máu bầm chiến kê, có tên khá dễ nhớ là A100 là nhóm thuốc tan máu bầm, ngoài ra nó còn trị các triệu chứng bị nội thương cho gà chiến cực kỳ hiệu quả. Khi các chú chiến kê ra đòn thì có nhiều vết thường dính bên trong  nội tạng gọi là nội thương, những vết thương này khá nguy hiểm, nó còn khó phát hiện loại thuốc này sẽ trị dứt điểm, giúp chiến kê có sức khỏe tốt nhất.

Khi sử dụng loại thuốc có công dụng khá nhiều, nó không chỉ giảm sưng, đau và điều trị bệnh từ sâu bên trong, ngoài ra thì khi dùng thuốc A100 còn cải thiện các tế bào đang bị tổn thương, ngoài ra nó còn có thể giúp các vết thương nhanh khỏi hơn, giúp cho chiến kê mau lấy lại sức khỏe mau trở lại tập luyện hơn. Bên cạnh đó, sản phẩm còn trị được các bệnh về khò khè, hen suyễn, sổ mũi vô cùng hiệu quả.

Stop 1 – Thuốc tan máu bầm ở mắt gà hiệu quả

– Xuất xứ: Thái Lan

– Dung tích: 10ml

– Giá bán: 150.000 vnđ

Đây là loại thuốc thứ ba được các ae sư kê tín nhiệm rất cao, loại thuốc Stop 1 không chỉ giúp ta máu bầm ở mắt, ngoài ra thì nó còn giúp cho các vết bầm mà ở tất cả các bộ phận khác của chiến kê được tan máu bầm nhanh nhất có thể. Đặc biệt khi sử dụng sản phẩm giúp giảm đau, kèm theo đó là nó làm lành vết thương nhanh chóng.

Thì đánh giá từ các sư kê đã dùng trong thực tế, thì thuốc này cũng có tác dụng như các sản phẩm trên, thành phần của dòng thuốc tên Stop 1 có chứa kháng sinh và morphin nên giúp gà giảm đau đớn trong quá trình bị thương.

Chú ý dòng thuốc này các ae có thể dùng để áp dụng cho các chiến kê bị trúng cựa nhiều trong thi đấu nên ưu tiên chọn dòng này. Nó giúp chiến kê không bị rút hình.

>>>Đá gà cựa dao S128

Chăm sóc gà đá cựa dao khi bị thương

Trên đây là 3 loại thuốc mà khi các chiến kê các ae bị dính đòn ngoại và nội thương dùng đều hiệu quả, kèm theo cách cho uống thuốc thì các ae nên chú ý là quá trình chăm sóc của kê sư cũng đóng vai trò rất quan trọng. Khi các ae chăm sóc giúp chiến kê khỏe mạnh nhanh hơn cũng như giảm thiểu bệnh tật.

– VẤn đề đầu tiền mà các a e nên chú ý chính là về chế độ ăn uống: Khi gà đá ra trường đấu trở về, các ae nên quan tâm đến khẩu phần ăn hàng ngày của chiến kê. Có thể chứng kiến được rất nhiều gà đá bỏ ăn khi bị trúng cựa, vì vậy mà có khá nhiều kê sư không phát hiện kịp thời, thì từ đó con gà đá của ae sẽ chuyển sang suy rồi đá yếu, sau khi chữa xong đá không hay như ban đầu. Ngoài chế độ ăn bình thường nên bổ sung thêm mồi cho gà mau khỏe.

– Khi thi đấu về các ae cần bổ sung về dinh dưỡng: nhớ là phải bổ sung thêm vitamin, kèm theo đó là các chất điện giải,.. vào trong thức ăn và pha vào nước uống để gà sử dụng, từ đó nhằm giúp cho các chiến kê được tăng sức đề kháng, lướt bệnh tật qua mau.

– Chú ý về chế độ nghỉ ngơi: Thì ngoài các chế độ ăn uống, bồi bổ chất dinh dường, kèm theo việc dùng thuốc, thì các ae nhớ phải cho gà dưỡng thương ở một nơi nhất định, tránh những con gà khỏe mạnh khác. Tuyệt đối không để gần những chiến kê khác, gà sẽ sợ, nhảy quanh lồng khiến vết thương nặng hơn.

– Cuối cùng sau những ngày dưỡng thương, bồi bổ, dùng thuốc thì nhớ là trở lại chế độ luyện tập: nhở rằng các ae tuyệt đối không cho gà luyện tập trong suốt quá trình trị bệnh. Vì gà đang bị thương bên trong lẫn bên ngoài, thì con gà đá cần cho gà dưỡng thương đến khi khỏe hẳn thì tập luyện cũng chưa muộn.

>>>CHỮA GÀ ĐÁ BỊ TANG MỘT CÁCH HIỆU QUẢ NHẤT HIỆN NAY

Close [X]