TOP 5 gà chọi đẹp 2021 được cập nhật mới nhất

Tại Việt Nam hiện tại có hai trào lưu, có thể gọi là hai trường phái đá gà chia ra là đá gà tre và đá gà nòi, vì vậy mà có khá nhiều hình mẫu gà đẹp được tổng hợp, trong đó có gà tre, gà nòi đầy đủ được các sư kê sưu tập qua nhiều năm tháng.

  

Gà chọi đẹp có thể nói là rất biết cách gây nghiện cho những ai đam mê gà chọi. Ai cũng muốn được chiếm hữu một chú gà chọi hay để có thể nhìn ngắm tận mắt hàng ngày. Thế nhưng duyên chưa tới, chưa có cơ hội chiếm hữu thì đành nhìn ngắm qua ảnh vậy. Sau đây xin gửi tới các gamer hình ảnh và thông tin của những chú gà chọi đẹp nhất tại Việt Nam.

Xám Thần – Gà chọi đẹp trị rét bạc bẽo tỷ

Xám Thần là chiến kê huyền thoại, nỗi kinh hồn của bất kể kẻ thù nào phải chạm chán với nó. Mỗi trận đấu nó tham gia đều giành thắng lợi vang dội và mang về hàng tỷ đồng cho chủ nhân của nó. Người chủ đầu tiên của Xám Thần (Anh Thắng – Phú Thọ) đã vào tận Nha Trang để chọn gà và đúc thành công chú gà chọi đẹp bậc nhất, trăm trận trăm thắng – Xám thần.

Xám bất trị

Xám Bất Trị được đánh giá và nhận định nằm trong top 1 của xóm gà nòi đẹp bậc nhất Việt Nam. Với thành tựu 19 độ thông ở trạng 32 trước những đối phương lớn bé dại , Xám Bất Trị đã chứng minh được khả năng của mình. Cái tên Bất Trị cũng ra đời từ đó, nghĩa là thời đó không ai có thể trị được. Xám Bất Trị sở hữu lối đánh hiểm hóc, có khả năng giấu đòn và ra đòn nhanh chóng , xong xuôi khoát cùng thể lực sung mãn giúp nó có thể thắng lợi bất kể kẻ thù nào.

>>>Trực tiếp đá gà cựa dao s128

Xám Messi

Cũng với thắng lợi khoảng 19 độ thông, Xám Messi hoàn toàn xứng đáng nằm trong danh sách vinh danh những chú gà chọi đẹp nhất, hay nhất ở Việt Nam. Xám Messi là một chiến kê không thiếu thốn , hay cả về lối lẫn đòn.

Ô Taxi – Gà chọi hay nhất 2013

Ô Taxi ban sơ là gà Nam, sau đó được chuyển lên Thái Bình rồi mới ra Hà Nội. Thời đó, những cú đá của Ô Taxi luôn khiến cho các kẻ địch không kịp trở tay, tiện lợi bị hạ gục. Vậy nên. Không ai phản đối việc đưa Ô Taxi vào danh sách những chú gà nòi đẹp nhất Việt Nam, hay thậm chí nói rằng Ô Taxi là chiến kê hay nhất năm 2013 thì cũng không ngoa chút nào.

Mơ Thần

Trong danh sách những chú gà chọi đẹp nhất, Mơ Thần là cái tên có thành công chinh chiến thấp nhất. Bởi mới chỉ tham gia vài trận đấu nhỏ dại đã rủi ro bị chết. Mơ Thần có tốc độ ra đòn vô cùng lo ngại cùng với những cú đá sau lưng vô cùng nguy hiểm, khiến kẻ thù chệch choạng không kịp bật lại.

>>>PHÂN BIỆT GÀ TRE ĐỂ CHỌN ĐƯỢC MỘT DÒNG YÊU THÍCH NHẤT

chơi đá gà