Tử điểm gà đá mà mọi sư kê phải biết để luyện đòn tránh né

Theo như các sư kê đã có kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu qua nhiều trận chiến, cho nên bây giờ họ đã tìm ra nhiều yếu điểm trên cơ thể gà đá, đặc biệt chính là các tử huyệt tử điểm trên bộ phận gà đá, vì thế mà chúng ta có thể biết rằng nên chú trọng vào việc luyện đòn tránh né cho chiến kê thành thạo để có thể chiến thắng được trận chiến.

Vì sao cần nắm bắt địa điểm tử huyệt của gà?

vị trí tử điểm hay còn được hiểu đơn giản và dễ dàng là điểm chết – điểm yếu đuối của chiến kê. Một khi “đụng tới” thì mật độ gà bị thương , thậm chí là chết rất cao. Trong các trận đá gà Campuchia chẳng phải điều này sẽ mang lại cơ hội cho những trò chơi đá gà hay sao?

Nói một cách dễ hiểu thì nắm vị trí “chết” của gà là bạn đã cầm hơn 60% chiến thắng . đồng đội có thể dựa vào đó để tập trung huấn luyện cho chiến kê của mình. Gà của các bạn không nhất định phải là thần kê linh kê, nhưng nếu được tập luyện đúng cách thì chiến thắng là không tránh khỏi.

>>>Trực tiếp đá gà cựa dạo s128

Điểm qua những địa điểm tử điểm của gà

Tử điểm thứ nhất – Phần đầu

Phần đầu và mặt chứa nhiều dây thần tá hỏa và được xem là vị trí tử điểm của mọi chú gà. Chỉ cần đá trúng địa điểm này kèm một lực nhất định thì có thể gây ra những mếm mộ tích nghiêm trọng, nhẹ thì chếnh choáng , nặng có thể mù mắt, toác đầu – chết ngay trên sàn. Trong đó cần thiết nhất là:

– Yết hầu: Dưới cần gà

– Khớp giao long: Nằm ở chỏm đầu, gần mồng gà

– Mắt

Vị trí tử điểm của gà thứ hai – Cần cổ

Nếu chăm chú người chơi sẽ thấy những chú gà đá thần kê – linh kê, sở hữu đòn đá hay luôn tập trung vào phần này. Có con thì quắp vào vị trí này làm điểm tựa rồi tung những cú đá liên tiếp vào phần thân, có con lại đá trực diện vào chỗ này và cực kì khó chữa về sau.

Có thể nói cần cổ là nơi chịu đòn nhiều nhất khi chiến kê ra đấu trường, với những đòn đánh mạnh có thể để cho kẻ địch bị liệt cổ, giãn xương,…. Dù con trúng đòn không chết ngay tại sàn thì cũng rất khó chữa trị, tốn nhiều thời gian – công tích . Vì thuở đầu về chúng sẽ không ăn uống được gì, chăm không khéo thì cũng sẽ chết.

Tử điểm của gà thứ ba – Phần thân

Bộ phận này cũng có nhiều yếu hèn điểm, nếu tấn công tránh có thể lăn ngay ra sàn. Mà trên đấu trường chỉ 1 phút lười biếng cũng có thể bị địch thủ “kết liễu” rồi.

Ở bộ phận này, phần quan trọng nhất, kị nhất đó là: bầu diều, hang cua, phao câu, trái chanh, mã kỵ….

Huấn luyện gà thế nào để đánh vào địa điểm tử điểm?

Sau khi đã tóm được vị trí tử điểm của gà, game thủ chỉ cần lên kế hoạch tập luyện cho chiến kê của mình thôi. Nhưng phải làm như thế nào?

Nếu gà của game thủ không sở hữu đòn đá hay thì phải áp dụng biện pháp “mưa dầm thấm lâu”. Nghĩa là khiến cho chúng quen với vị trí tiến công. Theo tập tính thì gà “rất ghét” màu đỏ, chúng xoàng xĩnh mổ liên tục vào điểm đó – nên new xảy ra tình trạng gà đớp mổ nhau đến chết.

các bạn có thể mua một chú gà giả, sau đó tô đỏ những vị trí tử điểm và kích thích sự Ác hăng của chiến kê. Tất nhiên cách này chỉ để gà chiến quen dần với những vị trí tiến công thôi, chứ trên thực tế mọi người vẫn phải áp dụng các bài tập cơ bản như vần đòn, chạy lồng,… vì suy cho cùng, lực đá có mạnh thì mới tạo nên vết thương .

>>>TOP 5 GÀ CHỌI ĐẸP 2021 ĐƯỢC CẬP NHẬT MỚI NHẤT

Close [X]