Các luật đá gà miền tây mà các dân chơi trong ngành cần biết

 

Luật đá gà miền tây – Với bất cứ trò chơi nào thì các điều luật là thứ quan trọng không thể thiếu để bình chọn mức độ công minh , minh bạch. Trong đá gà cựa sắt miền Tây cũng vậy. Song song với các thế đòn của chiến kê trong đấu trường thì đó là các điều luật khi nhập cuộc mà các chiến kê và sư kê đều phải làm theo. Điều luật đó biểu lộqua những tiêu chí gì, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cùng bạn đọc ngay giờ đây .

3 điều luật đá gà cựa sắt miền Tây

Đá gà cựa sắt thì có những điều luật gần giống với các trận đá gà chung , tuy nhiên ở đây các chiến kê sẽ được vũ trang cho mình một chiếc cựa sắt sắc nhọn để cung ứng tấn công kẻ địch được nhanh và hiểm hơn. Khi tham gia vào các đấu trường đá gà cựa sắt miền Tây thì cầm buộc phải tuân thủ các điều luật sau:

Làm cổ gà chọi to theo các tiêu chuẩn hay nhất

– Thời gian diễn ra một hiệp đấu chỉ trong khoảng từ 10-15 phút, được nghỉ 5 phút sau mỗi hiệp

– Các gà chiến phải có thân hình và cân nặng trĩu ngang nhau để đảm bảo tính công bình .

– Trong các trận đá gà cựa sắt miền Tây một trong hai gà chiến: không đá, không nhảy, không cắn và thực hiện vay mỏ quá lâu đều được tính là thua.

Đá gà cựa sắt Miền Tây

ngoài ra , khi trận đấu diễn ra trong thời gian ngắn mà một trong hai bị chết hoặc chạy mà không chịu đá cũng đều được tính là thua. Đây cũng là 3 tiêu chí, điều luật để đưa ra thành quả này công bình nhất dưới sự chính kiến của nhiều người. Bộ 3 điều luật này cũng được áp dụng cho những ai nhập cuộc chơi đá gà online , nên các bạn cần phải chăm chú .

Mục đích của việc đưa ra luật đá gà cựa sắt miền Tây

Có thể nói mục đích chính khi đưa ra các điều luật chính là để đảm bảo tính công bình , minh bạch trong mỗi trận đấu. Bên cạnh đó thì đây chính là cách chỉ đạotrận đấu gián tiếp để không xảy ra sự rối loạn, tranh cãi giữa hai bên và giữa những gamer cá cược với nhau.

Luật đá gà cựa sắt miền Tây luôn trở thành những điều bất thành văn mà không ai có thể làm trái. Đó cũng là một trong những yêu cầu khi mọi người lui tới bất kỳ trường gà nào. Với những điều luật được chia sẻ như ở trên thì hi vọng rằng bạn sẽ hiểu hết được ý nghĩa của nó và áp dụng đúng với tất cả các trường gà, kể cả đối với các trường đá gà trực tuyến .

>>>Ngũ cốc cho gà đá bằng cách pha tiêu chuẩn nhất

 

 

 

 

 

chơi đá gà