Cách tăng cơ gà đá bằng thuốc kích thích an toàn và hiệu quả

Tăng cơ bắp cho gà đá bằng các loại thuốc đúng tiêu chuẩn hay được các sư kê sử dụng 

 

Thuốc tăng cơ bắp gà là một loại hỗ giúp sức cho gà tăng cơ, tăng mạnh sức khỏe, sức đề kháng, chế tạo hình thể cơ địa của gà. Là cách cung cấp trực tiếp cho các bài tập của gà thêm hiệu quả hơn rất nhiều. Thêm vào đó, việc huấn luyện sao cho gà có cơ bắp, để tăng sức mạnh mỗi đòn đá là rất gian nan . Bởi vậy, đã có các loại thuốc tăng cơ cho gà đá ra đời trên thị trường với nhiều loại khác biệt, bài viết này giúp bằng hữu xác định được đâu là loại tăng cơ tốt nhất cho chiến kê của mình.

Vì sao nên sử dụng thuốc tăng lực cho gà đá?

Bên cạnh việc áp dụng các biện pháp quan tâm , tập luyện giúp gà có sức khoẻ dẻo dai đã được các bậc đàn anh đi trước truyền thụ từ xa xưa thì trong thời đại hiện thời, người nuôi gà đá hiện đại còn có thể sử dụng các loại thuốc tăng lực với liều lượng nhất định nhằm nâng cao trình độ chiến đấu, gấp rút bình phục sức lực cho chiến kê của mình.

Tăng cơ bắp cho gà chọi

Thuốc giúp cung ứng các vi chất, khoáng chát, vitamin là điều cực kì thiết yếu khi nuôi gà. Hàm lượng vi chất trong các loại thuốc tăng lực có ảnh hưởng tốt đến quá trình chuyển hoá, giúp gà hấp thụ tốt hơn, tăng bo, tăng cơ… Từ đó đóng góp vào những thắng lợi quan trọng cho anh em . Với thức ăn hằng ngày, thông thường chưa thể cung ứng hoàn toản dưỡng chất và vitamin cho chiến kê tạo ra tốt nhất. Chính vì vậy các loại thuoc tang trong cho ga đóng vai trò rất cần thiết để gà đá, gà chọi ban hành tốt hơn, giúp gà khỏe mạnh , tăng sức đề kháng, chống lại bệnh tật , tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ, rút ngắn thời gian nuôi dưỡng, có sức lực dẻo dai để thi đấu.

Thuốc tăng lực giúp cung ứng gà trở nên khoẻ mạnh, tăng bo, tăng cơ bắp trong suốt quá trình luyện tập, đi độ cũng như nanh chóng phục sinh sau khi thi đấu. Ngày nay trên thị trường hiện ra rất nhiều loại thuốc không giống nhau với chức năng tăng lực cho gà chọi mà các sư kê dữ dội nghiệm hay dùng.

Thuốc tăng cơ bắp loại nào tốt nhất bây giờ?

Trên thực tế ngoài thuốc tăng cơ thì có nhiều loại thuốc bổ trợ cho gà như thuốc tăng lực, tăng bo đá, tăng độ nhanh nhạy, thậm chí là cả thuốc nuôi gà đá. Nhưng để các cơ bắp nổi nhanh thì một số sư kê xoàng sử dụng thêm thuốc cung cấp . Loại thuốc tăng cơ được sử dụng tầm thường nhất là thuốc Aminoplex cho gà.

Aminoplex Nhập Khẩu Mỹ 100% giá: 980.000 vnđ (là loại tốt nhất thị trường hiện nay) Trên thị trường còn có loại nhái lanh tanh chỉ 600k nhưng không hại cho gà khi sử dụng lâu bền hơn , đồng đội cần cân nhắc điều này.

Huấn luyện gà đá theo đúng tiêu chuẩn 

Thuốc Tăng Cơ Bắp Cho Gà Đá

chức năng thuốc cơ bắp của AminoplexIFrame

  • ngã sung canxi tự nhiên cho gà giúp xương và gân chắc khỏe hơn, đứng và đá lâu hơn.
  • tăng nhanh sức chịu đựng cho gà kể cả khi bị tác động lực mạnh
  • Giúp chiến kê không bị hụt hơn và tăng sức công phá hơn mỗi khi ra đòn.
  • Giúp cơ bắp săn chắc trẻ trung và tràn đầy năng lượng
  • Đôi chân cứng cáp và sức bật tốt hơn.

Đây là loại thuốc nhập 100%, có nguồn gốc từ Mỹ. Thuốc không chỉ có tính năng tăng cơ bắp mà còn cung ứng rất nhiều chất dinh dưỡng cùng như vitamin cần thiết cho gà chọi. Trong đó bao gồm hơn 48 loại vitamin và khoáng chất, các loại dinh dưỡng như: sắt, peptized và chelated.

Tuy nhiên, Aminoplex breco nhập khẩu Mỹ nổi bật nhất là công thức cân bằng dinh dưỡng giúp gà chọi tăng cơ bắp, tăng trọng lượng cho gà đá. Đây thực sự là thuốc tăng cơ cho gà hiệu quả và uy tín trên thị trường hiện giờ .

Uống thuốc tăng cơ cho gà có hại không?

Thuốc nuôi gà đá Aminolex mang lại hiệu quả thì không thể phủ nhận được . Nhưng cũng không nên quá lạm dụng quá. Mà chỉ nên sử dụng như một cách để cung ứng các bài luyện tập mà thôi. Còn tất nhiên các bài vần đòn, vần hòi, các bài tập tăng cơ, tăng sức bền. Thì vẫn cần phải thực hiện như tầm thường .

Cách tăng cơ bắp cho gà chọi bằng một số bài tập thay thế cho các loại thuốc tăng cơ bắp gà đá như chạy bội, quần mái, vần hơi…Vẫn có thể giúp cho gà tăng cơ, tăng sức bền mà không gây hại cho cơ thể gà.
Còn tất nhiên các bài vần đòn, vần hòi, các bài tập tăng cơ, tăng sức bền. Thì vẫn cần phải thực hiện như thông thường . Cách tăng cơ bắp cho gà chọi bằng một số bài tập thay thế cho các loại thuốc tăng cơ bắp gà chọi như chạy bội, quần mái, vần hơi…Vẫn có thể giúp cho gà tăng cơ, tăng sức bền mà không gây hại cho cơ thể gà.

Các bài tập kết tăng cơ bắp cho gà đá

Để gà cơ bắp, săn chắc tự nhiên thì ngoài việc sử dụng thuốc tăng cơ bắp nhanh nhất theo đúng liều lượng. Thì nhiều sư kê lại kém dùng các bài tập hơn. Bởi nó vừa giúp cho gà săn chắc, vừa giúp gà nhanh sung và bền bỉ hơn rất nhiều.

Chạy bội: Thời điểm cho gà chạy bội tốt nhất là 6h – 7h lạc quan, quá trình được thực hiện từ 15 -30/ lần/ ngày. Với cách chạy bội này không những làm tăng cơ bắp, độ dẻo dai trên cơ thể gà mà còn giúp chân gà trở nên cuống quýt hơn.

Quần mái: Với hiệ tượng quần mái vừa giúp cho gà xả stress mà lại giúp cơ đùi săn chắc hơn mà không cần đến các loại thuốc uống tăng cơ bắp. Cách này nên thực hiện 2 lần.

Cách quần mái cho gà chọi

Vần hơi: Là bước luyện tập quan trọng giúp tăng cơ, tăng sức bền mà không cần sử dụng đến các loại thuốc tăng cho gà chọi để tăng cơ bắp. trong những lúc các kỳ vần hơi còn có tính năng rất tốt trong việc tăng năng lực hô hấp rất tốt và cũng là các để gà rèn luyện các thế đá. Vì nếu gà không nhảy được chân lên đá, hoặc không đớp mổ được sẽ chuyển sang trọng so đẩy, né tránh. Làm tăng tài giỏi phán đoán và xử lý các tình huống hiệu quả ở nhiều trường hợp khác hoàn toàn .

Luyện tập: Ngoài các bài tập thay thế cho các loại thuốc tăng cơ bắp cho gà thì nên đồng minh với việc om bóp theo định kỳ cho gà chiến. Vì như vậy không những giúp cho các cơ bắp được săn chắc mà còn giúp da gà trở nên dày và có màu đỏ đẹp.

Dinh dưỡng: Thuốc nuôi gà đá hiệu quả đến đâu mà thiếu phần dinh dưỡng. Thì cũng chỉ như một loại thuốc tăng lực cho gà chọi tạm thời mà thôi. Thực tế, khẩu phần ăn của gà chọi thế hệ thực sự là thiết yếu trong việc giúp gà có lực ngay từ bé dại . Ngoài các loại thức ăn chính thì bổ sung một số loại mồi như thịt bò, lươn, trạch, dế, trứng cút lộn…Các bữa ăn có sự phân bửa hợp lý cấu kết cùng cách phòng bệnh cho gà. Thì đó là loại thuốc tăng sức mạnh cơ bắp hữu hiệu và an bình nhất dành cho gà chiến.

Thuốc tăng cơ bắp cho gà sẽ rất hiệu quả khi biết cách sử dụng hợp lý theo đúng một mật độ nhất định. Thế nhưng cũng nên câu kết các bài luyện tập. Và om bóp thì thành quả này đem về new đạt được nhu cầu. Không nên quá lạm dụng vào thuốc. Mà không cho gà luyện tập, bởi làm như thế sẽ để cho sức khỏe của gàxoàng xĩnh dần sau mỗi lần thi đấu hoặc khi dừng thuốc. Các loại thuốc tăng cơ bắp cho gà đá trên thị trường rất đa chủng loại và giàu sang. Vì vậy, các sư kê cần hướng đến kĩ thông tin và tham khảo trước khi quyết định sử dụng loại thuốc nào cho gà chọi của mình.

>>>Cách chữa mốc cho gà đá hiệu quả nhất

 

chơi đá gà