Huấn luyện gà đá được tổng hợp theo các tiêu chuẩn 2020

Đá gà cựa sắt – Trong các cách thức nuôi gà đá tốt nhất thì cách nuôi gà đá bo lớn được sự quan tâm đông đảo của rất nhiều người. dù rằng để huấn luyện cho chiến cưng của mình không phải là điều thuận lợi nhưng chúng tôi Thuốc gà VIP tin rằng với những chỉ dẫn chia sẻ hết toàn cục bí quyết dưới đây, bạn bè sẽ tìm ra được những kỹ thuật độc đáo hiếm hoi để biến chú gà chiến của mình thành chiến kê dẻo dai, lợi hại mạnh nhất trong mọi trận chiến.

Chia sẻ bí quyết cách nuôi gà đá bo lớn

Chúng tôi tin rằng người chơi đang sở hữu ít nhất một chú gà chọi hoặc đang chuẩn bị nhập cuộc vào thú vui tao nhã này, nói là tao nhã nhưng lại mang giá trị cao về hoảng hốt tế cho bạn bè. Và điều mà bất cứ một ai nuôi gà đá đều mong muốn rằng chiến kê của mình có sức chịu đựng dẻo dai, vạm vỡ, tốc độ mạnh nhất với những cú chính xác gây sát thương chí mạng trực tiếp lên gà địch thủ. Tuy nhiên nếu chỉ chuẩn xác thôi thì chưa đủ bởi đòn đá trúng nhưng lực yếu hèn cũng không khiến kẻ thù chao đảo. Để đảm bảo tốt năng lực chiến đấu của gà cần có cách nuôi gà đá khóa học một quá trình nuôi nghiêm ngoặc và đúng kĩ thuật.

Cách gây sát yêu quý chí mạng lên gà đối thủ ?

Để nuôi thắng lợi một con gà đá không hề dễ chơi.Bởi nuôi không phải để giết thịt mà để đá đấu, chọi. kinh hãi nghiệm hiệu quả từ người Thái là dùng thuốc để nuôi gà đá nhưng thật sự cách làm này chỉ giúp gà phát triển tỏng thời gian ngắn.

Cách nuôi gà đá tới pin

Theo những chia sẻ của chuyên gia có tiếng về cách nuôi gà đá lực mạnh, không phải cả đàn đều có thể làm giống được mặc dầu gà phụ vương xuất chúng, gà mẹ rặc dòng. Ai nghĩ như vậy là sai lạc, những con xương yếu ớt, lừ đừ lớn, hoặc có biểu lộ không tốt cần phải sa thải ngay từ đầu. Những con còn lại cần đợi tới tháng thứ 3 để tiến hành chọn lựa. Việc lựa gà không thể đánh giá qua một lần mà phải bằng nhiều đợt. Những điểm cần xem xét để lựa được giống tiềm năng là : xem vóc dáng, tướng mạo và vảy chân.

Gà đá có lực mạnh, đỡ đòn tốt cần chọn gà mẹ như thế nào ?

Là một nhân tố then chốt trong tuyển tập lãnh đạo cách nuôi gà đá, Thuốc gà VIP nhận ra rằng trong nhà họ chỉ nuôi một dòng mái họ ưng ý nhất. Không có một ai nuôi nhiều gà mái, bởi vì họ kinh hoàng mái lạc ra ngoài thiên hạ sẽ có giống tốt của mình. Chúng tôi từng bắt gặp người có cả trăm gà trống đi đá độ nhưng chỉ vỏn vẹn mươi con mái là nhiều. Như đã nói phía trên mỗi lứa xuất hiện đều được chọn lựa kỹ càng và những con mái không đạt yêu cầu sẽ bị giết thịt và tất nhiên dù được trả giá buốt cao kều nhưng họ cũng không chịu bán đi.

Kỹ thuật luyện gà đá chuẩn xác

Công thức luyện gà đá bo lớn:IFrame

  • Giai đoạn đầu: bạn cho gà luyện đá 1-2 lần từ 15 đến 20 phút rồi cho gà nghỉ 8 ngày, vòng 2 cho gà đá luyện 2-3 trận từ 30 đến 40 phút rồi cho gà nghỉ 7 ngày.
  • Giai đoạn giữ: Luyện vòng 1 cho gà đá 2 trận từ 17 đến 25 phút rồi cho gà nghỉ 14 – 20 ngày, vòng 2 cho gà đá 3 trận từ 30 đến 40 phút rồi cho gà nghỉ 10 ngày.
  • Giai đoạn cuối: Luyện vòng đầu cho gà đá 3 – 4 hiệp trong khoảng 17 đến 25 phút rồi cho gà nghỉ 21 – 28 ngày bắn chân 7 phút, tiếp khoảng ba ngày sau thì cho gà luyện 4 hiệp từ 30 đến 40 phút rồi cho nghỉ 10 ngày bắn chân 7 phút. sau cuối, khoảng 4 ngày sau bạn cho gà bắn chân 10 phút rồi nghỉ bảy ngày trước khi cho chiến đấu.

Nuôi gà đá bằng thảo dược đang là xu hướng 

cách nuôi gà đá lực mạnh

Gà đá sau 7 tháng tuổi kém cỏi được các sư kê cho bước vào giai đoạn luyện tập để có thể nhuần nhuyễn với các cách đá, đồng thời sẽ không hoảng hốt sệt trước các đối phương trên đấu trường. cơ chế luyện tập trong cách nuôi gà đá sẽ bao gồm có các bước căn bản.

– Tắm nắng, quần sương, dầm cán, vô nghệ giúp da dày, chân cứng hơnIFrame

– Cho gà đá giao lưu với các gà khác, cho gà chạy bội tầm thường xuyên để tăng nhanh thể lực và sức bền.

– Không kìm hãm lồng quá lâu để thể trạng gà được linh hoạt, ranh mãnh hơn

– Thực hiện công việc đeo chì vào chân gà để rèn luyện sức dẻo dai.

Cách nuôi gà đá đảm bảo được luật lệ phòng bệnh

Bệnh dịch là nguyên nhân làm cho sức khỏe của gà ngày càng giảm sút, cùng với đó chính sức bền, các cơ sẽ giảm mạnh nếu không chữa trị kịp thời. Một số bệnh nguy hiểm xoàng gặp ở gà như: dịch tả, đau mắt, tụ huyết trùng Newcastle… xảy ra khi thời tiết thay đổi. Do vậy các nguyên tắc phòng bệnh phải được thực hiện trong cách nuôi gà đá, dập tắt nguy cơ hiện ra nên mầm mống gây bệnh.

– Vệ sinh, khử trùng chuồng trại tầm thường xuyênIFrame

– Chuồng luôn đảm bảo được thoáng mát ban ngày, ấm về ban đêm

– Tiêm vacxin, tẩy giun, sán theo định kỳ.

>>>>>> Xem thêm Thuốc gà đá mạnh nhất hiện giờ

Trong cách nuôi gà đá bo lớn nếu đảm bảo được các tiêu chí đã đề cập đến ngay ở trên đây thì vấn đề đúc thành một chiến kê thực thụ sẽ không còn là một ước mơ xa thẳm nữa. hy vọng rằng bạn sẽ áp dụng thật đúng cách và thích hợp các tiêu chí về dinh dưỡng, hình thức luyện tập theo các giai đoạn sinh trưởng, trước khi đá và cả thời gian phục hồi. Nếu cần biết thêm chi tiết thì bạn cũng có thể truy cập trang dagacuasat.net để biết thêm các thông tin mà bạn đang tìm kiếm.Cách nuôi gà đá hình thành nên phiên bản tính lỳ lợm

Cách chăm sóc gà sau khi đá cựa sắt

Luyện tập luôn đi kèo với việc để mắt gà đá cựa sắt. Để quá trình nuôi sau khi đá về gà sẽ nhanh sung, nhanh lấy lại phong độ trong lần tiếp theo. Công tác biệt dưỡng gà đá cựa sắt sau khi đá về phải làm ngay lập tức:

  • Vỗ đờm thật sạch sẽ cho gà sau trận
  • Dùng nước ấm lau tinh khiết bụi bẩn, máu trên cơ thể gà tránh bị nhiễm khuẩn
  • Dùng rượu nghệ để om bóp cho gà, tránh các vết yêu đương hở khiến gà bị xót
  • Cho gà ăn một mồi cơm nóng nhỏ dại và xử lý các vết yêu đương sâu (nếu có)
  • Đưa gà vào chuồng trại đã được dọn tinh khiết, kín gió. Nếu thời tiết quá lạnh thì nên thắp điện sưởi ấm cho gà

Trên chúng tôi đã chia sẻ cách nuôi gà đá tới pin được nhiều sư kê đánh giá rất cao về mức độ hiệu quả mà nó mang lại. Ngoài ra cũng cần xem xét đến việc phòng bệnh định kỳ cho gà để tránh gà ủ bệnh lâu ngày gây ảnh hưởng đến sức khỏe của gà đá. chờ đợi những chia sẻ ở trên sẽ giúp người đam mê đúc kết được một cách nuôi gà đá bo lớn tới pin trăm trận trăm thắng, chúc các bằng hữu chiến thắng.

>>>Nuôi gà tre đá cựa sắt siêu hay của các sư kê

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Close [X]