Đòn chết gà cựa sắt cần biết để huấn luyện cho chiến kê bất bại

Đòn chết gà cựa sắt – Thì nhìn các con gà chiến nếu chiếm dụng dòng giống tốt và nuôi đúng phương thức sẽ chiếm hữu những đòn đá gà chết cực chất. Nó giúp hạ gục tình địch gấp rút chỉ trong vòng một nốt nhạc. Và tất nhiên tỷ lệ thắng lợi của nó là cực kì cao. Vậy đâu là những đòn đá “thần sầu” được ghi vào sách sử của làng mạc gà chiến hiện nay? Cùng chúng tôi hướng đến kỹ hơn trong bài viết này nhé!

Đòn chết gà cựa sắt

Đòn chết gà cựa sắt cùng những điều bạn chưa biết trong môn đá gà

Tổng hợp những đòn đá gà chết cực CHẤT

1. Đá hầu

Đúng với tên gọi của thế đá này, gà chiến căn bản tập trung vào yết hầu của kẻ thù và hạ gục trong chớp nhoáng.

Lối đá hầu

Vì đá gà cựa sắt hoặc cựa dao các chiến kê được dòng thiết bị thêm vũ trang nên vết yêu thương khá nghiêm trọng. Nhẹ thì gục ngay tại chỗ, về có thể chữa trị được, dù cho khó bình phục . nặng trĩu thì chết trên sàn đấu.

2. Đá mé

Trong phần tổng hợp những đòn cáo chết gà mà bỏ qua thế đá mé thì quả là thiếu xót. Có thể hiểu là gà đá vào mang tai hoặc phần mắt. Nếu lực đá mạnh có thể gây mù hoặc choáng tạm thời. Nhưng nhìn thông thường cái kết cũng không khả quan là mấy so với đá hầu.

Đòn chết gà cựa sắt

Gà sở hữu thế đá mé thường có lực cánh khá mạnh, giúp nâng cơ thể lên cao và tung cú đá vào kẻ địch . Nên nếu trong một trận đá gà trực tiếp nhận thấy gà chiến có có tài bay tốt hãy đặt cược vào nó.

3. Đá hồi mã yêu thích của Đòn chết gà cựa sắt

Đá hồi mã yêu đương là một trong những đòn đá gà chết rất là được các sư kê yêu mến . Gà chiến nào chiếm dụng thế đá này được đánh giá và nhận định là khá linh hoạt và nhanh nhảu .

>>>TỈA LÔNG GÀ ĐÁ CỰA ĐỂ CÓ ĐƯỢC MỘT NGOẠI HÌNH CHIẾN KÊ SIÊU ĐẸP

Lối đá hồi mã yêu thích

Kiểu đá này còn được nhiều người gọi là “dương Đông kích Tây”. cụ thể hai gà chiến đều khá máu chiến và hăng say đá với nhau. tự dưng một con giả bộ thua và bỏ chạy, con còn lại sẽ đuổi theo. Con gà bỏ chạy đột ngột quay ngược lại tung đòn đá vào mặt kẻ thù . Hầu hết lối đá này đều có hiệu quả tức khắc. Nhẹ thì gà bị choáng, nặng có thể gục luôn.

Nhưng những phút giây bị choáng đó sẽ là lợi thế cho con còn lại. Nó gấp rút hạ đòn cuối và giành phần thắng nhanh lẹ .

Làm thế nào để nuôi chiến kê chiếm dụng những đòn đá gà chết?

Rất nhiều sư kê thắc bận bịu không biết làm thế nào để nuôi gà chiến sở hữu được những thế đá hiểm và độc như thế? Bí quyết nuôi gà đá ra sao?…

Thực tế thì vấn đề này không có câu trả lời chuẩn chỉnh . Bởi nếu có thì các sư kê sẽ tập trung huấn luyện cho gà của mình. Khi thế đá trở nên thịnh hành thì chẳng còn gì mới mẻ và hay nữa. Đúng không nào?

Đòn chết gà cựa sắt

Cần có hiệ tượng luyện tập tương thích để gà chiếm hữu những thế đá hay

Tuy nhiên nói như vậy không có nghĩa là không có bí cấp tốc nuôi gà đá hay. bạn vẫn có thể sở hữu được những chiến binh tuyệt hảo nếu đảm bảo các yếu tố sau:

– Chọn giống: Muốn nuôi gà trống đá tốt người phải tự lai giống. Trong đó chọn gà mái là rất chi là quan trọng. Bởi con non xoàng xĩnh giống mẹ đến 75% và 25% còn lại chỉ giống bố.

– phương pháp dinh dưỡng: Cần có cơ chế dinh dưỡng tốt để gà phát hành thể chất trọn vẹn .

– Luyện tập: Gà từ 7 – 9 tháng tuổi cần áp dụng chính sách luyện tập để chúng quen dần với các lối đá.

>>>GÀ ĐÁ BỊ KÉN MÉP PHẢI XỬ LÝ THẾ NÀO ĐỂ CHIẾN KÊ MAU LÀNH BỆNH

chơi đá gà