Doping cho gà đá và thuốc tăng lực giống khác nhau ở điểm nào

Doping cho gà đá – Ở những bài viết trước chúng tôi đã cập nhật rất nhiều thuốc nuôi gà đá cựa hay, tốt, giúp chiến kê tăng cân, đủ pin, đủ bo. anh em có thể tham khảo trong những bài sau:

  • RainBow – Thuốc tăng bo cho gà đá có thực sự tốt như “lời đồn”?
  • Note ngay bộ thuốc nuôi gà đá giúp tăng bo, tăng lực cực hiệu quả

  

Tuy nhiên dạo gần đây chúng tôi nhận được rất nhiều thông tin của các đồng đội đam mê đá gà – cá độ, về việc có hay không nên sử dụng doping và nó khác gì so với các loại thuốc nuôi đá gà. Vì vậy mà bài viết hôm nay sẽ giải đáp vấn đề này.

Thuốc nuôi gà đá cựa giống và khác gì so với thuốc doping cho gà?

cách nhìn

Thuốc nuôi gà đá là những loại thuốc có nhiều hình dạng biệt lập , từ dạng viên, dạng chích cho đến dạng nước,… với mục đích chính là giúp chiến kê sung mãn hơn trong quá trình luyện tập, giúp tăng cân, tới pin nhanh, bền sức, lì đòn,…

Thuốc nuôi gà đá có rất đa chủng loại

tương tự như thuốc doping cho người, thuốc doping cho gà có ưu điểm giúp chiến kê dẻo dai hơn trong suốt trận đấu, làm mất cảm giác buồn bã lo âu và mệt mỏi, từ đó giúp trận chiến máu lửa và cuồng nhiệt hơn.

Điểm giống và khác giữa thuốc nuôi gà đá cựa và doping

– Điểm giống nhau: Cả hai dòng thuốc đều cung ứng cho chiến kê một sức bền tốt, đem đến thể trạng hưng phấn nhất trong thi đấu. không chỉ có thế cả hai đều có nhiều dạng thuốc giống nhau, từ dạng viên, thuốc chích cho đến dạng bột,…

– Điểm khác nhau:

  • Đối với thuốc nuôi gà đá tốt nhất hiện nay: chủ đạo dùng cho gà đã bước vào giai đoạn trưởng thành, hỗ trợ trong quá trình tập luyện để mang lại kết quả nhất khi nhập cuộc đá gà trực tiếp. kém cỏi cắt thuốc trước khi ra trận ít nhất 3 – 7 ngày, thậm chí là cả tháng trời. đặc biệt thuốc nuôi gà đá chia làm nhiều loại, như trước khi thi đấu, dùng trong giai đoạn biệt dưỡng để lấy lại sức,…
  • Đối với doping: xoàng được sử dụng trước khi ra trận tầm 30 phút – 1 tiếng, hoạt động với chính sách làm mất cảm giác cực khổ , tê liệt hệ thần kinh khủng ngoại biên, hỗ trợ oxy lên não,… Một dấu hiệu dễ nhận thấy nhất đó là gà bị trúng cựa, chảy máu, thậm chí là toác cả đầu nhưng vẫn không biết e là gì, nhảy vào đấu với đối thủ .

>>>Xem thêm: TẾT LÔNG GÀ ĐÁ NHƯ THẾ NÀO ĐỂ HẠN CHẾ VIỆC LÔNG GÃY RỤNG KHI ĐÁ?

Có nên dùng thuốc nuôi gà đá cựa và thuốc doping cho gà?

Đối với thuốc nuôi gà đá cựa thì item được nhiều kê sư chuyên nghiệp khuyên dùng. Thành phần thuốc tốt, giúp chiến kê lên cơ, nhưng thiết yếu nhất vẫn là ở nguyên tắc luyện tập cùng phép tắc dinh dưỡng, nó chỉ là điều khiếu nại “cần” để gà chiến đạt được thể trạng sung mãn nhất.

Sử dụng thuốc đúng loại, đúng cách sẽ mang lại những hậu quả tốt

Còn với thuốc doping thì nó giống một loại thuốc kích thích hơn. Đồng ý khi gà chiến tiêm loại thuốc này vào sẽ đá hăng hơn, thậm chí là chết ngay tại sàn mà cũng không có một giây phút nào nao núng. Tuy nhiên việc sử dụng thuốc không được nhiều người khuyến khích, thậm chí trong nhiều sàn đấu chuyên nghiệp còn cấm cả sử dụng doping và nếu phát hiện có thể tước quyền thi đấu hoặc xử thua ngay lập tức.

hiện giờ trên thị trường việc tìm mua thuốc gà đá và thuốc doping không hề hiếm, nhưng hãy cân nhắc kỹ trước khi dùng.

>>>LAI CẬN HUYẾT GÀ ĐÁ MANG NHỮNG ĐIỂM YẾU NHƯ THẾ NÀO?

Close [X]