Giống gà Bắc Kinh quý hiếm có những đặc điểm gì khác lạ ?

Tìm hiểu giống gà Bắc kinh quý hiếm trên trái đất

Gà Bắc Kinh – Khi quân đội Anh trở về từ Bắc hoảng , Trung Quốc, vào những năm 1860, họ đã mang theo con gà Bắc run sợ trước tiên của họ đến Vương quốc Anh. Kể từ đó, giống gà Bắc kinh khủng này đã được xen kẽ với bantams Cochin của Mỹ, ngày nay đến ngày nay được gọi là Gà Bắc ngại .

Giống gà này hiện có rất nhiều màu như: đỏ, xanh lam, bội bạc, xám, nâu xám, đen bạc xanh…Nhiều người ưu thích giống gà quý hiếm này tiếp tục thử và tạo nên những màu thế hệ thậm chí còn hiếm hơn. Tư thế gà của người Bắc hoảng có tư thế nghiêng về phía trước và độ dốc của đầu thấp hơn một chút so với chiều cao lông đuôi của chúng góp phần tạo nên bề ngoài nghiêng về phía trước. Hôm nay nó được coi là một con chim đẹp.

Anh xem tránh mua hàng nhái yêu thương hiệu hãy liên hệ trực tiếp chúng tôi để tránh bị thiệt thòi.

>>>Phương pháp nuôi gà theo tiêu chuẩn của sư kê 2020

Đặc điểm của gà Bắc hoảng

Gà Bắc hãi là một loại gà bantam, đó là lý do tại sao nó được gọi là gà bantam Bắc Kinh; thu bé dại về kích thước, nhưng không nhỏ dại trong tính cách. Chúng trông giống như những quả bóng lông tơ với đuôi đệm là tốt.

Rất nhiều lông được tìm thấy trên chân và bàn chân của họ. Bởi vì chúng có rất nhiều lông trên bàn chân và chân, chúng cần phải tránh xa những nơi lầy lội. Những con chim này rất ngoan ngoãn và gần gũi , vì vậy chúng làm vật nuôi tốt.IFrame

Gà trống mặc dù rằng có thể trở nên bất lương hung ác khi chúng trưởng thành, dựa trên thực chất bảo vệ của chúng. Họ là những con gà rất ấp ủ làm mẹ hoàn hảo . Một con gà mái sẽ tạo ra trứng màu, khoảng 150 mỗi mùa.

Gà Bắc bom tấn được chải đơn. Chúng có hình dạng gần như tròn vui nhộn , một niềm vui để xem trong vườn. Lược, dái tai và vẩy của chúng có màu đỏ.

Gà Bắc e ngắn hơn các loại bantams khác. Người Bắc kinh hoảng sẽ đạt chiều cao 20-30cm. Chúng có trọng lượng khoảng 570 g cho gà mái và khoảng 680g cho gà trống.

Những lợi ích của gà Bắc kinh mang lại?

  • Gà bantam Bắc e là một bửa sung hoàn chỉnh cho đàn gà của người trong gia đình . Chúng rất lý tưởng cho các sân sau khi chúng có thể bay. Họ chỉ thêm đáng yêu và dễ thương và thú vui cho đàn. Họ không đi lang bạt xa và có thể bay, có thể bay trong một không gian khá bé dại – không quan trọng cho hàng rào cao.
  • Thịt gà bắc hoảng hồn có rất nhiều rét mướt trị dinh dường gấp 3 lần so với gà tầm thường và có rét mướt trị hoảng hồn tế cao gần 10 lần so với các giống gà khác.
  • Nếu gamer là một người muốn đi ươm tạo và nuôi dưỡng tự nhiên, gà mái Bắc kinh hoàng có nhiệm vụ. Chúng rất nổi tiếng với sự ấp ủ và chuyên môn chăm bẵm và nuôi dưỡng gà con.
  • Là giống gà rất thân thiện dễ gần, dễ ợt lai phát hành nhiều giống bắt đầu lạ khác biệt
  • Là người bắt đầu khởi đầu nuôi gà và các giống gà, chúng ta sẽ thương mến Bắc hoảng vì chúng có xu hướng bình tĩnh và chỉ ở trong ranh giới của chúng. Với hàng rào gia nắm tốt và chuồng tốt, họ rất vui.
  • hãi doanh gà Bắc e có thể mạng lại lạnh trị kinh tế lớn cho nhà bạn vì đây là một trong những giống gà cực quý hiếm của quả đât .

>>>Chăm sóc gà đá bệnh theo đúng các tiêu chuẩn 2020

Close [X]