Luyện thể lực gà đá theo đúng tiêu chuẩn để có được siêu chiến kê

Luyện thể lực gà đá – Một trong những vấn đề mà nhiều sư kê quan tâm nhất khi nuôi gà chính là quá trình cộng đồng lực. Vậy người quen biết lực cho gà nuôi giam cầm như thế nào? Trong bài viết hôm nay đồng đội sẽ được chia sẻ và cung cấp thông tin có ích nhất.

Luyện thể lực gà đá   

Lưu ý: Bài viết dựa theo kiến thức nuôi gà của chuyên gia. anh em có thể tham khảo nếu thấy hay. Không đảm bảo 100% vì thỉnh thoảng nó còn ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như điều khiếu nại nuôi, chính sách dinh dưỡng, giống gà,…

Luyện thể lực gà đá để có được chiến thần, tập thể lực là gì?

Trước khi đào bới quá trình xã hội lực cho gà nuôi kìm hãm như thế nào. bạn biết gì về luận điểm phần nhiều lực?

hầu như lực đã có từ thời xa xưa. Khi ông phụ vương nuôi gà chiến theo cách thả lang. Trước khi ra trường 1 tháng thì bắt gà về. chủ đạo là để gà quen người, không nhát. Đồng thời cho chạy bộ, tập luyện thể lực, tỉa lông,… rồi new bắt đầu đi đá.

Còn ngày nay thì việc thả lang không còn nhiều người áp dụng. Thứ nhất là không có đất thoáng rộng. Thứ hai là gà dễ bệnh. Nên chủ chốt là nuôi nhốt . Vì vậy mà quá trình phần đông lực cho gà nuôi giam giữ sẽ khác hoàn toàn so với gà thả lang.

Luyện thể lực gà đá

Mục đích của bầy lực chính là tăng sức khỏe cho gà chiến. Cũng như độ máu chiến và dữ hăng. Giúp những cú đá có lực, từ đó tăng khả năng chiến thắng hơn.

Nhiều các bạn phân không hiểu tại sao gà thả lang thì quá trình phần đông lực so với gà nuôi giam giữ . Thực ra thì rất dễ hiểu.

bản chất gà thả lang nó di chuyển, đi lại, bay nhảy nhiều. Nên có lực sẵn rồi. Ngược lại gà nuôi giam cầm thì khác. Vậy nên cách tập thế hệ có sự khác hoàn toàn .

Luyện thể lực gà đá

>>>GÀ ĐÁ BỊ TIÊU CHẢY PHÂN TRẮNG – PHÂN XANH PHẢI XỬ LÝ NHƯ THẾ NÀO?

Điều khiển và tinh chỉnh hầu như lực cho gà nuôi giam giữ

Trước khi cho gà nuôi giam giữ cộng đồng lực, bạn bè cần chắc chắn gà đủ tháng và đạt được độ cân nhất định.

kém thì gà bước vào giai đoạn tháng thứ 7 là đã có thể bọn lực rồi. Tuy nhiên nếu cân nặng của gà quá thấp, ốm yếu đuối,… thì nên tập trung cho tăng cân trước. Rồi bắt đầu tập luyện, giảm mỡ.

Cách tập luyện thể lực cho gà nuôi giam cầm trên thực tế có rất nhiều. Nhưng đồng đội có thể thực hiện theo những cách sau:

  1. Chạy bội

Chạy bội

Nghĩa là cho 1 con gà cùng chạng vào bội nhỏ . Sau đó úp thêm 1 bội lớn bên ngoài. Đảm bảo khoảng cách giữa hai bội là 1 gang tay, để cả hai con gà không cọ mỏ được. Con gà mà gamer muốn đồng đội lực để bên ngoài.

Gà ở ngoài sẽ tìm cách vào bên trong để đá với con còn lại. Nên nó sẽ chạy vòng quanh bội. Đây là bài tập dễ chơi nhất nhưng hiệu quả lại rất lớn. Tăng lực cho chân. Mỗi lần tập áp dụng 30 phút là được.

  1. Chuồng bay

Chuồng bay

Tùy theo diện tích đất bạn bè có mà kiến tạo chuồng bay với độ bao la hẹp tương ứng. Trong chuồng sắp xếp thêm cây gỗ nằm ngang. Lưu y là phần dưới chuồng nên quấn bạt lại. Gà sẽ nhảy lên cây và xuống cây nhiều lần. Bài tập này cũng cốt yếu tăng lực cho chân và cánh.

Luyện thể lực gà đá

  1. Chuồng quần

Chuồng quần

Làm chuồng quần cần đảm bảo chiều ngang chứ không phải chiều cao. Đặt hai chuồng sát vào nhau và đảm bảo hai chiến kê không cọ mỏ được.

Chúng sẽ tự di chuyển qua lại quanh chuồng nhiều lần. Bởi đây là thực chất của gà đá. Chỉ cần thấy con gà khác là muốn nhảy xổ vào đá, gắp nhau.

>>>>Gà đá bị nhát người phải làm như thế nào 

Close [X]