Tập thể lực gà đá đang là cách dẫn đến thành công duy nhất cho chiến kê

Tập  thể lực gà đá là tuyến đường duy nhất giúp chiến kê của người chơi đạt được “thành tựu” trong các trận đánh đá gà trực tiếp. Dưới đây là một số phương pháp , cách thực hiện và thời gian áp dụng để mang lại hiệu quả cao. Cùng tham khảo ngay!

   

Chạy lồng – Cách tập lực cho gà tre, tăng độ bền và dẻo dai

Trong các nguyên lý huấn luyện gà tre thì chạy lồng là một bài tập mang lại hiệu quả cao không nên bỏ dở . Nó không chỉ giúp cho chiến kê tăng sức bền, cơ bắp mà còn cả sự dẻo dai. Việc tập luyện thể dục thể thao sẽ gà tránh được các bệnh lặt vặt , tăng sức đề kháng.

Chuồng chạy lồng cho gà tre

Để nguyên lý huấn luyện đạt được hiệu quả như mong muốn. Kê sư cần lên kế hoạch và giờ giấc rõ rệt. Không phải cứ tập càng nhiều là càng tốt đâu. Phải tập đúng cách – đúng thời gian thì hiệu quả thế hệ cao.

– Thời điểm tốt để cho gà chạy lồng là từ 6 – 7 giờ sáng .

– Thời gian tập: 15 – 30 phút/ lần/ ngày. Có thể tăng dần sau 2 – 3 tuần.

Lợi ích mà chiến kê của người chơi sẽ nhận được thông qua các tập lực cho gà tre này chính là mang đến đôi chân chắc khỏe, cơ đùi nở nang , săn chắc. Việc tập luyện càng tăng dần theo thời gian thì sức lực của chiến kê càng cao. Có thể hiểu dễ dàng và đơn giản là gà không qua tập luyện, đá vài chân là thở dốc, mệt, mất nước ngay. Còn gà được tập luyện, sức bền dài thì đá tầm 10 – 15 phút không xi nhê gì, vẫn rất hăng máu nhào vào địch thủ .

Quần mái – phương thức tập luyện giúp gà giảm strees

Hầu hết gà chiến đến độ tuổi huấn luyện đều được kê sư cản mái để tránh làm mất sức. Tuy nhiên tổ ấm có thể lợi dụng con mái để thực hiện bài tập quần mái này.

– Thời điểm thực hiện: Xế trưa (8h – 10h) và xế chiều (15h – 17h)

– Thời gian tập: 12 – 16 phút/ lần (ngày 2 lần)

Quần mái

Để áp dụng hiệ tượng này, chỉ cần thả gà mái tơ chưa chịu trống vào một khuôn viên bí hiểm (khoảng 3 x 3m), nếu có thêm các đồ vật để cung ứng bay nhảy thì càng tốt. Sau đó thả gà trống gà. Ở bài tập này kê sư nên dành thời gian quan sát, chỉ để gà trống ve vãn con mái chứ không được để đạp mái. Bài tập này vừa tăng sức bền cho chiến kê mà còn giúp chúng xả strees, thư giãn.

>>> Xem thêm: Huấn luyện gà đá từ a tới z

Chạy bội – Cách tập lực cho gà tre hiệu quả

Chạy bội là cách thức hay để chiến kê tăng tốc sự dẻo dai cũng như rối rít, cơ bắp săn chắc hơn, tung ra những cú đá mạnh và uy lực hơn.

– Thời điểm thực hiện: 6 – 7h sáng

– Thời gian cho gà tập luyện: 15 phút/ lần/ ngày

Trong cách cho gà chạy bội mang lại hiệu quả kê sư cần chọn 1 con gà phu có thể lực tốt không tầm thường cạnh gì chiến kê cần tập luyện.

Chạy bội

Cho gà phu vào lồng, sau đó úp một cái lồng có kích thước lớn hơn bên ngoài. Đảm bảo khoảng cách giữa gà ngoài lồng và trong lồng, để chúng không cọ mỏ với nhau. Sau đó gà chiến bên ngoài sẽ chạy quanh lồng tìm được vào đấu với con bên trong.

Đây vốn dĩ là tập tính của gà nên mọi người không cần phải thắc bận tối mắt tối mũi tại sao chúng lại chạy quanh lồng. nguyên tắc này giúp gà có thể lực khỏe và đôi chân săn chắc.

Đó là 3 cách tập lực cho gà tre, cần lồng ghép và áp dụng thời gian tương thích để mang lại hiệu quả cao nhất. Chúc đồng đội thành công .

>>>TOP THỨC ĂN GÀ ĐÁ MANG LẠI HIỆU QUẢ CAO NHẤT VÀO THỜI ĐIỂM HIỆN NAY

Close [X]