Top thức ăn gà đá mang lại hiệu quả cao nhất vào thời điểm hiện nay

Top thức ăn gà đá hiệu quả nhất cho chiến kê – Nếu như nói tập luyện là điều khiếu nại “đủ” thì chế độ dinh dưỡng lại là điều khiếu nại “cần” để tạo nên chiến kê khỏe mạnh và hoàn thiện. Vậy cho gà đá ăn gì để mau lớn? Có sức bền? Tới pin tới bo? nhập cuộc đá gà trực tiếp giành ưu thế? Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

 

Gà đá ăn gì thì tốt?

Thức ăn cho gà đá rất phong lưu, có thể kể đến như thóc/ lúa, cám, thực phẩm té sung, mồi,…. Tùy vào cách để mắt và nuôi gà chiến của mỗi người mà lựa chọn khẩu phần ăn cho cân xứng . Cụ thể:

Thóc/ lúa

Giống như mèo ăn cá, chó ăn xương, gà phải cho ăn thóc/ lúa. Nhất là ở giai đoạn 7 tháng tuổi trở xuống. Thực phẩm này giúp chiến kê hoàn thiện về xương cốt và thể lực. Sau đó bạn bè muốn chuyển đẳng cấp cám cho gà cũng được.

 

quan tâm đến khi cho gà ăn thực phẩm này nên ngâm qua đêm để dễ tiêu hóa hơn, đào thải hạt lép. Tuyệt đối không cho gà ăn thóc mọc mầm, cực nguy hại .

Cám cho gà

Trên thị trường lợi tức cám cho gà rất nhiều. Thậm chí còn có cám ở giai đoạn gà con cho đến giai đoạn trưởng thành, ra trường; cám ở giai đoạn biệt dưỡng. Hầu hết những item cám này được pha chế rất nhiều chất dinh dưỡng, lợi ích mang lại cao, giúp gà tăng cân và chắc khỏe.

chú ý là đồng đội nếu cho gà sử dụng cám ở giai đoạn trưởng thành thì hạn chế vô mồi hoặc không vô mồi. Nếu không sẽ dẫn đến tình trạng thừa chất.

Rau xanh

Gà ở bất kể độ tuổi nào, ăn thóc hay ăn cám thì cũng cần xẻ sung rau xanh. Thực phẩm này không chỉ cung ứng hàm lượng dinh dưỡng, chất xơ cao mà còn giúp chiến kê “giảm cân” hiệu quả.

cụ thể chi tiết là trong giai đoạn giảm mỡ tăng cơ kê sư thường giảm thóc xuống và trộn nhiều rau cho gà mau no mà không gây béo.

>>> Xem thêm: Gà đá cựa Peru đang là chiến kê vàng tại các trường đấu

Mồi

Đây là cách gọi chung cho rất nhiều loại như cá bé dại , tép/ tôm, lươn, thịt bò, trứng, dế, sâu superworm, cá chép…. Mồi giúp chiến kê hung ác hăng, máu chiến và thể lực dồi dào hơn. biệt lập tăng sức khỏe và sức đề kháng, từ đó giúp chúng lướt qua những bệnh vặt khi thời tiết cải tiến .

Gừng, tỏi

Gừng có tác dụng làm ấm, tương xứng cho gà sử dụng vào mùa đông. Còn tỏi hỗ trợ tiêu hóa cực tốt. Lâu lâu trộn vào khẩu phần ăn sẽ giúp chúng loại trừ được tình trạng chướng diều, ăn không tiêu.

không những thế có thể cho gà sử dụng thêm vitamin, khoáng chất, chất điện giải,… để tăng cường sức khỏe. Đối với câu hỏi “Gà đá ăn gì?” chắc hẳn gamer đã tóm được những thực phẩm tầm thường cần có khi nuôi gà, đúng không nào?

Gà đá ăn gì? chỉ huy cho gà ăn theo giai đoạn

Nuôi gà đá cần đảm bảo hai giai đoạn đó là tăng cân và giảm mỡ. Giai đoạn tăng cân áp dụng từ 7 tháng tuổi trở xuống. Như đã nói ở trên, mục đích chính là giúp chiến kê ban hành thể lực hết ra. Còn giai đoạn giảm mỡ là từ 7 tháng tuổi trở lên, lúc này khẩu phần ăn giảm xuống rõ , áp dụng các bài luyện tập để đẩy mạnh thể lực.

Gà đá ăn gì trong giai đoạn tăng cân?

– Lúa: Cho ăn no, 2 lần/ ngày

– Rau: 1 lần/ ngày, không thiếu.

– Mồi: Cứ cách 1 ngày thì cho ăn, có thể cho ăn sâu hoặc dế, thịt bò. Liều lượng tự ước chừng.

– Vitamin: A, D3, E; dùng cách ngày.

– Phariton: Cách 5 ngày thì cho sử dụng 1 viên.

Gà đá ăn gì trong giai đoạn giảm mỡ?

Giai đoạn giảm mỡ cần bức tốc tập luyện

– sáng sớm và chiều cho quần bội, mỗi lần 10 phút/ 2 lần/ ngày.

– Nếu có diện tích mênh mông thì thả lang 20 phút/ 3 lần/ ngày hoặc cho tập chuồng quần, chuồng bay đều được.

– Lúa: 2 lần/ ngày. Mỗi lần 70 hạt.

– Rau: Cho ăn nhiều để no.

– Mồi: Cứ 1 tuần cho ăn một lần, liều lượng ít hơn so với giai đoạn tăng cân.

– Vitamin B1, B2 thì 100mg/ ngày; vitamin B6, B12 thì 2 ngày cho uống 1 viên; vitamin A, +D3, hoảng sợ thì cách 1 ngày cho dùng 1 lần.

game thủ đã tóm được gà đá ăn gì và cách chú tâm như thế nào để mang lại hiệu quả chưa nào? Chúc kê sư thành công!

>>>Huấn luyện gà đá từ a-z để có được chiến kê siêu khủng 

Close [X]